[Tải PDF] Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Khỏa và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2021-12-01 00:00:00. Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 165.000 ₫.

Bạn đang tìm: Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 900
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) PDF

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

Tải sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) cuốn, với hơn . Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) đang Đứng thứ 2 trong trong Top 1000 Truyện cổ tích – Ngụ ngôn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 255.000 ₫ giảm còn 165.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

Từ bao đời nay, thần thoại Hy Lạp đã trở thành một giá trị vô cùng quý báu của gia tài văn hóa nhân loại. Những nhân vật, điển tích trong đây liên tục được tái sinh, hiện diện, truyền nguồn cảm hứng tới khắp mọi nơi từ triết học, hội họa, điện ảnh cho đến kiến trúc, văn học, thi ca. Cho dù hôm nay, thời đại của niềm tin và tư duy thần thoại đã lùi vào quá khứ, cung điện Olympie của các vị thần hẳn đã dời đến một hành tinh nào khác xa xăm, thì những cái tên như Zeus, Éros, Héraclès… hay Achille vẫn truyền cho loài người những âm hưởng thánh thần để chinh phục ngày mai.
Thần thoại Hy Lạp là những truyện thần thoại của người Hy Lạp, bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các vị anh hùng của người Hy Lạp. Thần thoại Hy Lạp hình thành trong một quãng thời gian lịch sử khá dài. Đó là một quá trình lịch sử từ thời kỳ nền văn minh Mycènes (2000 – 1100 TCN) đến những buổi biển diễn, đọc, kể anh hùng ca của Homère trong những ngày hội rồi đến hội diễn bi kịch trong ngày hội Dionysos. Hầu hết những câu chuyện thần thoại còn lại với chúng ta ngày nay đều do những nhà thơ, nhà viết kịch kể lại, sau này là các mythographe. Quá trình kể lại cũng đồng thời là quá trình sắp xếp, biên soạn lại, tái tạo theo một khuynh hướng nào đó.
Thần thoại Hy Lạp do Nguyễn Văn Khỏa biên soạn là công trình uy tín, được đông đảo bạn đọc yêu mến. Cuốn sách đã được biên tập kỹ lưỡng, cẩn thận. Tên các nhân vật trong truyện được phiên âm bằng tiếng Pháp.
Thông tin tác giả:
Tác giả Nguyễn Văn Khoả (1932 – 1988) từng nhiều năm công tác tại bộ môn Văn học phương Tây, Đại học Tổng hợp Hà Nội. Trong cuộc đời giảng dạy và nghiên cứu văn học của mình, một trong những công trình mà ông đã dành nhiều tâm sức biên soạn là Thần thoại Hy Lạp. Giáo sư Đỗ Đức Hiểu từng đánh giá: “Trong khoảng năm mươi năm nữa, sẽ không có ai viết được quyển Thần thoại Hy Lạp hay như cuốn của anh Nguyễn Văn Khoả”. Ngoài Thần thoại Hy Lạp, nhà giáo Nguyễn Văn Khoả còn có nhiều công trình uy tín đã xuất bản:- Anh hùng ca của Hô-mê-rơ, NXB Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978;- Từ điển văn học tập I và tập II (Cùng nhiều tác giả), NXB Khoa học Xã hội, 1983, 1984;- Iliát (bút danh Huyền Kì), NXB Kim Đồng, 1986.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) được bán với giá 165.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) PDF

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) MOBI

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) Nguyễn Văn Khỏa PDF

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) EPUB

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) full

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Văn Cốc

Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

2021-12-01 00:00:00

Từ bao đời nay, thần thoại Hy Lạp đã trở thành một giá trị vô giá trong di sản văn hóa của nhân loại. Từ triết học, hội họa và phim ảnh đến kiến ​​trúc, văn học và thơ ca, các nhân vật và câu chuyện ở đây liên tục được tái sinh, trình bày và truyền cảm hứng. Thậm chí ngày nay, thời đại của niềm tin và tư duy thần thoại đã lùi về quá khứ, cung điện của các vị thần trên đỉnh Olympus chắc hẳn đã được dời đến một hành tinh xa xôi khác, và Zeus, Eros, Heracles … hay Achilles vẫn sẽ linh thiêng. truyền cho nhân loại để ngày mai chinh phục.

Thần thoại Hy Lạp là một tập hợp các thần thoại Hy Lạp, bao gồm truyền thuyết về các vị thần và anh hùng của người Hy Lạp. Thần thoại Hy Lạp được hình thành trong một thời kỳ lịch sử lâu dài. Đó là một quá trình lịch sử từ thời kỳ nền văn minh Mycenaean (2000-1100 trước Công nguyên) đến các buổi biểu diễn lễ hội, ngâm thơ và sử thi của Homer, cho đến những màn biểu diễn bi thảm của Dionysus. Hầu hết những huyền thoại còn lại với chúng ta ngày nay đều được kể lại bởi các nhà thơ, nhà viết kịch và các nhân vật thần thoại sau này. Quá trình kể lại cũng là quá trình sắp xếp, biên tập lại và sáng tạo lại theo những xu hướng nhất định.

Thần Thoại Hy Lạp của Nguyễn Văn Khôi là một tác phẩm được đánh giá cao sẽ được đông đảo độc giả yêu thích. Cuốn sách này đã được biên tập cẩn thận. Tên các nhân vật trong truyện đều được phiên âm bằng tiếng Pháp.

thông tin tác giả:

Tác giả Nguyễn Văn Khoa (1932 – 1988) công tác nhiều năm tại Khoa Ngôn ngữ Tây, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Trong suốt quãng đời giảng dạy và nghiên cứu về văn học, một trong những tác phẩm được ông dành nhiều tâm huyết viết là “Thần thoại Hy Lạp”. Giáo sư Du Ducxiao từng nhận xét: “Sau khoảng 50 năm, không ai có thể viết xuất sắc về thần thoại Hy Lạp như ông Nguyễn Văn Kee”. Ngoài “Thần thoại Hy Lạp”, ông Nguyễn Văn Kee còn có nhiều tác phẩm nổi tiếng đã xuất bản:
– Nhà xuất bản Sử thi, Cao đẳng và Trung học Nghề của Homer, 1978;
– Từ điển Văn học học, tập I và II (nhiều tác giả), NXB Khoa học xã hội, 1983, 1984;
– Iliat (bút danh Huyền Kỳ), Jindong Press, 1986.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thần thoại Hy Lạp (Tái bản)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
165.000 won
255.000 won
-35%

Nhà xuất bản Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
ngày phát hành 2021-12-01 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm
loại bìa bìa cứng
số trang 900
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện cổ tích – truyện ngụ ngôn Bán chạy nhất tháng này
# 2

Thần thoại Hy Lạp (Tái bản)

Cập nhật lúc 0:19 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment