[Tải PDF] Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

[Tải PDF] Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP được viết bởi tác giả Jeremy Lazarus, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeremy Lazarus
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 314
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Hồng Vân

Download ebook Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

Tải sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF ngay tại đây

Review sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

Hình ảnh bìa sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

Thành công trong kinh doanh nhờ NLP là cuốn sách đặc biệt hữu ích giới thiệu các cách ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) đến những người đang làm việc trong các tổ chức. NLP giúp chúng ta hiểu những người thành công cần làm gì để đạt được thành công.

Tất cả chúng ta đều cần đầu tư toàn bộ con người mình – đầu óc, thân thể và tâm hồn – vào trong công việc và theo cách nói của Robert Dilts (một trong những người đồng phát triển NLP) chúng ta muốn cống hiến vào sự nghiệp tạo ra một thế giới mà mọi người ai cũng mong muốn thuộc về nó. Hiện nay chúng ta không thể chỉ làm người qua đường, chỉ đi bên lề mà không có một tác động nào đến sự thay đổi trong chúng ta và trong mỗi đồng nghiệp của chúng ta.

Khi kết thúc một sự nghiệp mà chúng ta đã cống hiến cả đời, đứng trước những thay đổi hỗn loạn gây ra bởi suy thoái và các nền kinh tế thị trường, ngân sách bị cắt giảm trong những lĩnh vực công, những thay đổi môi trường gây ra bởi hiện tượng làm việc tại nhà và các nhà máy di chuyển đến những vùng xa xôi để giảm giá thành sản phẩm, sự phát triển khoa học – công nghệ – kỹ thuật và sự dịch chuyển trong các mối quan hệ nội địa… tất cả đã chồng chất thêm tính phức tạp cho cách thức mà chúng ta vật lộn trong cuộc sống hàng ngày. Tốc độ làm việc cũng chẳng có lợi trong việc phản ánh hoặc tạo ra năng lượng để hành động.

Vì vậy, cuốn sách hết sức thiết thực này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng các công cụ và kỹ thuật có thể mang lại những thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người chung quanh, và nó cung cấp rất nhiều ví dụ thực tế về những ứng dụng NLP của các tổ chức trên thế giới. Chúng ta được đọc cả về các kỹ năng công sở và kỹ năng cuộc sống để có thể phối hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong chúng ta, với tư cách con người toàn diện.

Theo cách nói của Gregory Bateson, “mọi thứ trên đời đều có thể là ẩn dụ cho bất cứ cái gì khác” chúng ta có thể thấy rằng NLP, trong thực tế, chính là ẩn dụ cho những thực hành tâm lý học đã được xây dựng và nghiên cứu từ trước đến nay mà Richard Bandler và John Grinder là những người đầu tiên đã tập hợp, khai mở và phát triển để chúng ta có thể sử dụng chúng nhằm vươn tới đỉnh cao trong tất cả những việc mà chúng ta làm.

Tác giả Jeremy Lazarus đã có công đơn giản hóa công trình NLP nguyên thủy và làm cho nó có thể thực sự đến với tất cả mọi người.

Mua sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP PDF

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP MOBI

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP Jeremy Lazarus ebook

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP EPUB

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeremy Lazarus
Báo chí thế giới

2019

314

bìa mềm

320

Hong Wen

Thành công trong kinh doanh với NLP là một cuốn sách đặc biệt hữu ích giới thiệu ứng dụng của lập trình neurolinguistic (NLP) cho những người làm công tác tổ chức. NLP giúp chúng ta hiểu những gì người thành công cần làm để thành công.

Tất cả chúng ta cần phải hoàn toàn cam kết – trí óc, cơ thể và tâm hồn – và trong công việc của chúng ta, theo lời của Robert Dilts (một trong những nhà đồng phát triển NLP), chúng ta muốn được cam kết hoàn toàn. Một sự nghiệp tạo ra một thế giới được chia sẻ bởi tất cả mọi người đều muốn thuộc về. Giờ đây, chúng ta không thể chỉ là những người qua đường và chỉ đi cạnh nhau mà không tạo ra sự khác biệt cho chúng ta và mỗi đồng nghiệp của chúng ta.

Khi kết thúc sự nghiệp cả đời, chúng ta phải đối mặt với những thay đổi hỗn loạn do suy thoái và nền kinh tế thị trường, cắt giảm ngân sách khu vực công, thay đổi hoàn cảnh, v.v. Di cư đến các vùng sâu vùng xa để giảm giá thành sản phẩm, phát triển khoa học-công nghệ-kỹ thuật, và sự thay đổi trong các mối quan hệ gia đình … tất cả làm tăng thêm sự phức tạp trong cách chúng ta vật lộn trong cuộc sống hàng ngày. Tốc độ làm việc cũng không phản ánh hay tạo ra năng lượng cho hành động.

Vì vậy, cuốn sách rất thực tế này giúp chúng ta hiểu nhanh chóng và dễ dàng các công cụ và kỹ thuật có thể tạo ra sự thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người xung quanh, và nó có rất nhiều hỗ trợ. thế giới. Chúng ta đọc về kỹ năng công việc và kỹ năng sống để có thể kết hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong chúng ta, với tư cách là một con người toàn diện.

Theo cách nói của Gregory Bateson, “mọi thứ trên đời đều có thể là phép ẩn dụ cho bất cứ thứ gì khác”, chúng ta có thể thấy rằng NLP thực chất là phép ẩn dụ cho việc luyện tập tinh thần, cho đến nay, Richard Bandler và John Grinder là những người đầu tiên lắp ráp, mở khóa và nhà phát triển để chúng tôi có thể sử dụng chúng để vượt trội trong mọi việc chúng tôi làm.

tác giả Jeremy Lazarus Giúp đơn giản hóa công việc NLP thô và làm cho nó thực sự dễ tiếp cận với mọi người.

Thành công thương mại với NLP
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 22:22 - 25/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment