[Tải PDF] Thành Phố Khởi Nghiệp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thành Phố Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Gabe Klein, David Vega, Barachowitz, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thành Phố Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thành Phố Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gabe Klein, David Vega, Barachowitz
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2018
Số trang 388
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Trần Thanh Hương

Download ebook Thành Phố Khởi Nghiệp PDF

Thành Phố Khởi Nghiệp

Tải sách Thành Phố Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Thành Phố Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Thành Phố Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Phố Khởi Nghiệp

Gabe Klein là một doanh nhân khởi nghiệp với nhiều dự án khởi nghiệp táo bạo như: xe buýt phục vụ đồ ăn nhanh On the Fly, xe hơi chia sẻ Zipcar (dự án này còn ra đời trước Uber và Grab). Với tư duy của một doanh nhân và óc tổ chức của một nhà lãnh đạo, anh luôn nung nấu mong muốn có thể làm gì đó để thay đổi bộ mặt giao thông của thành phố, áp dụng tinh thần khởi nghiệp táo bạo vào cung cách làm việc cũ kỹ của chính phủ và thổi làn gió mới vào nhận thức của người dân về tầm quan trọng của giao thông đô thị. Cơ hội đã đến khi Gabe Klein được chính quyền thành phố Washington, D.C. mời về làm Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Tại đây, bằng tài năng và sự nhiệt huyết cùng tư duy đổi mới, anh đã xây dựng được làn đường dành cho xe đạp ngay giữa đại lộ Pennsylvania (trong lòng thành phố Washington), áp dụng phương pháp S.M.A.R.T vào giải quyết ổ gà ở cả D.C và Chicago, cải tạo đường ven sông Chicago Riverwalk,… Tất cả những kỳ tích và hiệu quả công việc của Klein đã cho thấy nếu chính phủ có thể bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân trong việc xây dựng đô thị, họ sẽ giải quyết được bài toán khó khăn về kinh phí, nguồn nhân lực và thời gian cải tạo. Từ đó, chính quyền thành phố có thể xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và các doanh nghiệp có thể tạo ra đổi mới sáng tạo trong kinh doanh.

Mua sách Thành Phố Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Phố Khởi Nghiệp tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Thành Phố Khởi Nghiệp PDF

Thành Phố Khởi Nghiệp MOBI

Thành Phố Khởi Nghiệp Gabe Klein, David Vega, Barachowitz ebook

Thành Phố Khởi Nghiệp EPUB

Thành Phố Khởi Nghiệp full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Gabe Klein, David Vega, Barajowitz
Báo Công thương

2018

388

bìa mềm

400

Chen Qingxiong

Gabe Klein là một doanh nhân với nhiều khởi nghiệp táo bạo như: On the Fly fast food bus, Zipcar car sharing (dự án ra đời trước Uber và Grab). Với tư duy của một doanh nhân và óc tổ chức của một nhà lãnh đạo, anh luôn mong muốn làm điều gì đó để thay đổi diện mạo đô thị di động, áp dụng tinh thần kinh doanh táo bạo vào ngoại hình của mình. Làm việc trong chính quyền cũ, hít thở cuộc sống mới khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của giao thông đô thị. Cơ hội đến khi Gabe Klein được thành phố Washington mời làm Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Tại đây, bằng tài năng, niềm đam mê và tư duy đổi mới, anh đã xây dựng một con đường dành cho xe đạp trên Đại lộ Middle Pennsylvania (Trung tâm thành phố Washington), giải quyết các ổ gà bằng phương pháp THÔNG MINH ở cả Washington, D.C. và Chicago, đồng thời khôi phục Clay, chẳng hạn như Chicago River Walk All Những chiến công và thành tựu của Yin cho thấy nếu chính phủ có thể hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân trong thị trường xây dựng đô thị, họ sẽ giải quyết được các vấn đề về vốn, nhân lực và thời gian cải tạo. Từ đó, chính quyền các thành phố có thể xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp, nơi các doanh nghiệp có thể tạo ra những đổi mới kinh doanh.

Thành phố liên doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
151.200 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment