[Tải PDF] Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
05-2013 .

Bạn đang xem: Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 05-2013
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương

Tải sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF ngay tại đây

Review sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương
Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.
Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mua sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương tại đây với giá

27.300 đ
(Cập nhật ngày 10/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương MOBI

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương Nhiều Tác Giả ebook

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương EPUB

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

05-2013

200

bìa mềm

220

Thắp sáng trái tim giống như một khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, và những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và truyền cảm hứng từ những gì có thật và những gì có thể xảy ra. Nhỏ nhưng ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Câu chuyện trong tủ sách tốt đời đẹp đạo là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương của mọi người. Yêu và quý. Cùng nhau đứng trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời và chia sẻ hạnh phúc là mong muốn của tác giả cuốn sách này. Bộ sách được viết dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, bao gồm những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện về lòng nhân ái sâu sắc từ những con người rất đỗi bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.

thắp sáng tình yêu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
27.300 đ

220

Cập nhật lúc 1:03 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment