[Tải PDF] Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF

[Tải PDF] Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai được viết bởi tác giả Rohit Bhargava, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rohit Bhargava
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 348 gram
Người dịch Khánh Trang

Download ebook Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF

Tải sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF ngay tại đây

Review sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thế giới sẽ luôn thay đổi. Những điều được coi là bất biến ở hiện tại rất có thể sẽ sớm trở nên lạc hậu. Thực tế này đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải có  sự nhạy bén và tầm nhìn dài hạn để có thể thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai cho sự phát triển doanh nghiệp của mình. Đó cũng là tiêu đề của cuốn sách bán chạy số 1 do các tạp chí Wall Street Journal và USA TODAY bình chọn.

Trong cuốn sách, tác giả chỉ ra 10 xu hướng sẽ định hình nên thập kỷ tới, một vài xu hướng đã có những tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta ngay hôm nay.

Phần 1: tác giả giới thiệu với bạn đọc những tâm thế cần có để làm chủ tư duy phi hiển nhiên, các phương pháp thu thập ý tưởng phi hiển nhiên và cách áp dụng lối tư duy này trong cuộc sống.

Phần 2: trình bày 10 đại xu hướng đang tác động đến nhiều khía cạnh của thế giới, tổng hợp từ những xu hướng nhỏ tác giả đã xác định được trong một thập niên trở lại đây.

Phần 3: liệt kê những xu hướng mà tác giả và đội của mình đã dự báo trong giai đoạn 2011 – 2019.

Cuốn sách sẽ giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ những xu hướng lớn đang tác động đến thị trường và khán giả mục tiêu của mình nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, cũng như tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Khi hiểu rõ thời thế, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội để vượt lên và chiếm lĩnh thị trường.

Trích đoạn hay

Những người có tâm thế phát triển tin tưởng rằng thành công là kết quả của quá trình học tập, sự nỗ lực không ngừng, và lòng quyết tâm. Họ cho rằng có thể phát huy tiềm năng thực sự của mình thông qua nỗ lực. Kết quả, họ trưởng thành hơn từ những thách thức và thường có niềm đam mê dành cho học tập. Họ cũng có xu hướng coi thất bại là “tấm vé đỗ xe, chứ không phải một chiếc xe hỏng”. Họ là những người bền bỉ hơn, tự tin hơn, và hạnh phúc hơn.

Việc xây dựng lối tư duy phi hiển nhiên bắt đầu từ việc tiếp nhận tâm thế phát triển. Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng về tâm thế, chúng ta sẽ không lý giải được vì sao một số người có thể nhìn thấy những gì người khác bỏ qua, trong khi có những người vẫn mãi quẩn quanh thực hiện mọi việc theo cách họ vẫn làm từ trước tới nay.

Xuất phát từ mối quan tâm đặc biệt dành cho tư duy phi hiển nhiên trong suốt một thập niên qua, tôi đã nghiên cứu quy trình của  hàng trăm nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, và các tác giả viết sách. Nhiều người trong số họ mang đến những ý tưởng đổi mới sáng tạo đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực, và tất cả họ đều đạt được những thành công rực rỡ. Ngoài tâm thế phát triển, tôi còn phát hiện ra năm tâm thế khác mà các nhà tư tưởng phi hiển nhiên này tiếp nhận để đưa bản thân tiến về phía trước và thúc đẩy tổ chức của họ hướng đến tương lai nhanh hơn người khác.

Mua sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai tại đây với giá

80.500 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF

Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai MOBI

Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai Rohit Bhargava ebook

Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai EPUB

Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rohit Bhargava
Báo Công thương

Năm 2020

280

bìa mềm

348

Qingzhuang

Trong thời đại công nghệ tiến bộ không ngừng, thế giới luôn thay đổi. Những gì hiện được coi là bất biến có thể sớm trở nên lỗi thời. Thực tế này đòi hỏi các nhà lãnh đạo có con mắt tinh tường và tầm nhìn dài hạn, có thể nhìn thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai phát triển kinh doanh của họ.Nó cũng là sách bán chạy số 1 của tạp chí Tạp chí Phố Wallusa hôm nay biểu quyết.

Trong cuốn sách, tác giả nêu ra 10 xu hướng sẽ định hình trong thập kỷ tới, một số trong số đó đã và đang có tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Phần 1: Tác giả giới thiệu đến độc giả những thái độ cần có để nắm vững tư duy phi hiển nhiên, phương pháp thu thập ý tưởng phi hiển nhiên và cách áp dụng tư duy này vào cuộc sống.

Phần 2: trình bày 10 xu hướng lớn ảnh hưởng đến nhiều mặt trên thế giới, tổng hợp các xu hướng nhỏ mà các tác giả đã xác định trong thập kỷ qua.

Phần 3: Liệt kê các xu hướng được các tác giả và nhóm của họ dự đoán trong giai đoạn 2011-2019.

Cuốn sách này sẽ giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiểu được các xu hướng chính ảnh hưởng đến thị trường và đối tượng mục tiêu của họ để phát triển các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Nắm bắt thời cơ, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội vượt lên và chiếm lĩnh thị trường.

trích dẫn hay

Những người có tư duy phát triển tin rằng thành công là kết quả của quá trình học hỏi, nỗ lực không ngừng và lòng quyết tâm. Họ tin rằng tiềm năng thực sự của họ có thể được nhận ra thông qua làm việc chăm chỉ. Kết quả là, họ trưởng thành từ những thử thách và thường nhiệt tình học hỏi. Họ cũng có xu hướng coi thất bại là “vé đỗ xe chứ không phải xe hỏng”. Họ là những người kiên cường, tự tin và hạnh phúc hơn.

Xây dựng một tư duy rõ ràng bắt đầu bằng việc áp dụng một tư duy phát triển. Nhưng nếu chỉ nhìn vào tâm lý, chúng ta sẽ không thể giải thích tại sao một số người có thể nhìn thấy những thứ mà người khác bỏ qua, trong khi những người khác vẫn đang làm mọi việc theo cách của họ. Vẫn làm mọi thứ cho đến nay.

Trong thập kỷ qua, với niềm yêu thích đặc biệt đối với tư duy không rõ ràng, tôi đã nghiên cứu quy trình của hàng trăm nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tác giả cuốn sách. Nhiều người trong số họ đã mang đến những ý tưởng đổi mới làm thay đổi nhiều lĩnh vực, và đều đạt được thành công rực rỡ. Ngoài tư duy phát triển, tôi đã phát hiện ra năm tư duy khác mà những nhà tư tưởng không rõ ràng này sử dụng để thúc đẩy tổ chức của họ phát triển nhanh hơn những người khác.

[Tải PDF] Thấy Những Gì Người Khác Bỏ Qua Và Dự Đoán Tương Lai PDF
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
80.500 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:27 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment