[Tải PDF] The Blue Book Of Grammar And Punctuation PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation được viết bởi tác giả Jane Straus, Lester Kaufman, Tom Stern, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The Blue Book Of Grammar And Punctuation PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jane Straus, Lester Kaufman, Tom Stern
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Phạm Mây Mây

Download ebook The Blue Book Of Grammar And Punctuation PDF

The Blue Book Of Grammar And Punctuation

Tải sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation PDF ngay tại đây

Review sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation

Hình ảnh bìa sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation

Bạn không cần phải mất cả đời để thuần thục ngữ pháp và cách dùng dấu câu trong tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần là The Blue Book of Grammar and Punctuation. Với lượng bán ra hơn 200.000 bản, đây là một trong những tài liệu học tiếng Anh có uy tín nhất. Trong này, bạn sẽ tìm được những lời giải thích dễ hiểu cho cả những điểm ngữ pháp khó hiểu nhất.

Từ những gì cơ bản nhất – cấu trúc câu và sự thống nhất giữa chủ ngữ và động từ – đến những chủ đề cao hơn như thể giả định, The Blue book đều có đủ. Bạn cũng sẽ được học cách phân biệt những từ hay bị nhầm lẫn như infer và imply, its và it’s, affect và effect… và hàng trăm từ khác. Với những ví dụ rõ ràng và bài tập để tự đánh giá, cuốn sách này giúp bạn đánh giá kiến thức của mình và thực hành những gì đã học.

* Về tác giả:

JANE STRAUS, là giáo viên và tác giả sách bán chạy với kinh nghiệm dày dặn về việc dạy tiếng Anh cho người trưởng thành. Cô viết The Blue Book vì chính cô không tìm thấy bất kỳ tài liệu nào giải thích quy tắc ngữ pháp tiếng Anh bằng ngôn ngữ đơn giản. Straus cũng là người tạo ra trang Web GrammarBook.com.

LESTER KAUFMAN là người quản lý chính của GrammarBook.com. Là một nhân viên công vụ suốt cuộc đời mình, anh từng phục vụ trong Peace Corps (Đoàn Hòa Bình), và cống hiến những năm cuối sự nghiệp của mình ở Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (Environmental Protection Agency, EPA). Sau khi rời khỏi EPA, Kaufman bắt đầu giúp Straus vận hành trang web mới tạo và chỉnh sửa các ấn bản trước đó của The Blue Book of Grammar and Punctuation.

TOM STERN là một nhà văn và biên tập viên tự do. Sau khi từ bỏ ngành âm nhạc vào năm 1992, anh trở thành biên tập viên kiêm phóng viên và nhà phê bình, làm việc cho một số ấn phẩm định kỳ tại vùng vịnh San Francisco. Năm 2011, mục ngữ pháp đăng hai tuần một lần trên một tờ báo ở hạt Marin của anh đoạt giải nhất trong cuộc thi Better Newspaper của Hội Xuất bản Báo chí California.

Mua sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation ở đâu

Bạn có thể mua sách The Blue Book Of Grammar And Punctuation tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

The Blue Book Of Grammar And Punctuation PDF

The Blue Book Of Grammar And Punctuation MOBI

The Blue Book Of Grammar And Punctuation Jane Straus, Lester Kaufman, Tom Stern ebook

The Blue Book Of Grammar And Punctuation EPUB

The Blue Book Of Grammar And Punctuation full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Jane Strauss, Lester Kaufman, Tom Stern
Báo chí thế giới

2018

264

bìa mềm

280

Fan tháng 5

Không mất cả đời để nắm vững ngữ pháp và dấu câu tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần là Sách Xanh Ngữ pháp và Dấu câu. Với hơn 200.000 bản đã được bán ra, đây là một trong những tài liệu học tiếng Anh uy tín nhất. Bạn sẽ tìm thấy những lời giải thích dễ hiểu ở đây cho cả những điểm ngữ pháp khó hiểu nhất.

Từ cấu trúc câu cơ bản nhất và sự thống nhất chủ ngữ-động từ đến các chủ đề nâng cao hơn như tâm trạng hàm ý, Sách Xanh đều có tất cả. Bạn cũng sẽ học cách phân biệt những từ khó hiểu phổ biến như suy luận và gợi ý, từ đó và của nó, ảnh hưởng và hiệu ứng … và hàng trăm thứ khác. Cuốn sách này sử dụng các ví dụ rõ ràng và bài tập tự đánh giá để giúp bạn đánh giá kiến ​​thức của mình và thực hành những gì bạn đã học.

* Giới thiệu về tác giả:

JANE STRAUS là một giáo viên và là tác giả bán chạy nhất với nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người lớn. Cô ấy viết Sách Xanh bởi vì bản thân cô ấy không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào giải thích các quy tắc của ngữ pháp tiếng Anh trong ngôn ngữ đơn giản. Straus cũng là người tạo ra trang web GrammarBook.com.

LESTER KAUFMAN là người quản lý chính của GrammarBook.com. Là một công chức suốt đời, ông phục vụ trong Quân đoàn Hòa bình và dành những năm cuối sự nghiệp của mình cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Sau khi rời EPA, Kaufman bắt đầu giúp Strauss điều hành trang web mới được tạo và chỉnh sửa các ấn bản trước của Sách Xanh về Ngữ pháp và Dấu câu.

TOM STERN là một nhà văn và biên tập viên tự do. Sau khi từ giã sự nghiệp âm nhạc vào năm 1992, ông trở thành một biên tập viên, nhà báo và nhà phê bình, làm việc cho một số tạp chí ở San Francisco Bay Area. Năm 2011, bài dự thi ngữ pháp hai tuần một lần cho một tờ báo của Quận Marin đã giành được giải nhất trong cuộc thi “Tờ báo tốt hơn” của Hiệp hội Báo chí California.

Sách Xanh Ngữ pháp và Dấu câu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment