[Tải PDF] The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường được viết bởi tác giả Beth OLeary, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF

Thông tin về sách

Tác giả Beth OLeary
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 490
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Vân Anh

Download ebook The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF

The Flatshare - Người Lạ Chung Giường

Tải sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF ngay tại đây

Review sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường

Hình ảnh bìa sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường
Trong cuốn tiểu thuyết hài hước lãng mạn rất… kỳ lạ này, tác giả Beth O’Leary đã tạo ra một câu chuyện thú vị và vui vẻ, vể việc tìm thấy tình yêu theo những cách bất ngờ nhất.
Sẽ thế nào nếu người bạn cùng phòng lại trở thành tri kỷ?
Tiffy mới chia tay với bạn trai và cần chỗ ở. Leon cũng cần chỗ ở nhưng lại làm ca đêm và cần tiết kiệm tiền…
Tiffy và Leon ở chung một căn hộ.
Tiffy và Leon ngủ trên cùng một giường.
Tiffy và Leon chưa từng gặp nhau…
Trong cuốn tiểu thuyết hài hước lãng mạn rất… kỳ lạ này, tác giả Beth O’Leary đã tạo ra một câu chuyện thú vị và vui vẻ, vể việc tìm thấy tình yêu theo những cách bất ngờ nhất.
Phải nói rằng, Beth O’Leary đã làm được điều mà rất nhiều tác giả khác không làm được: Cô viết một cuốn sách đầu tay vô cùng độc đáo, với cốt truyện hấp dẫn từ đầu đến cuối. Đó có lẽ là nhờ những nhân vật vui tươi, hay mạch truyện lôi cuốn, hay những khoảnh khắc xúc động và đẹp đẽ. Hay là tất cả những điều đó.
Bạn biết đấy, Tiffy và Leon chưa từng gặp nhau. Cho nên, điều “có một không hai”, và cũng là trung tâm của câu chuyện chính là cách mà hai nhân vật này liên lạc với nhau. Những cuộc trò chuyện qua giấy nhắn vừa hài hước, vừa ấm áp, sẽ khiến độc giả không thể không mỉm cười. Đến mức, chính chúng ta có thể còn mong chờ những mẩu giấy nhắn đó hơn cả… các nhân vật!
Ngoài cách thức giao tiếp “độc nhất vô nhị”, câu chuyện còn có những cú xoay chuyển hồi hộp. Nó giống như một kịch bản hay, được thể hiện bởi một dàn “cast” chất lượng – mỗi “diễn viên” đều rất khác biệt, rất tuyệt vời.
Thực tế, hầu hết các cuốn tiểu thuyết lãng mạn – hài hước (rom-com) hiện đại đều có một công thức cơ bản và độc giả có thể đoán trước được một số yếu tố. O’Leary thì lấy công thức đó, nhưng chỉnh sửa nó đi một cách rất thông minh. Vẫn là hai nhân vật dễ thương – đúng kiểu quen thuộc, nhưng cách họ “gặp” nhau lại rất chẳng quen thuộc chút nào. Mà dù họ chưa từng gặp nhau, nhưng độc giả lại đã cảm nhận được “phản ứng hóa học” rất ngọt ngào giữa họ rồi.
Ngoài ra, lối viết của O’Leary cũng tạo nên màu sắc riêng cho câu chuyện. Giọng văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, với kiểu hài hước đơn giản, bình dị mà không-thể-không-cười, đúng kiểu Anh, cũng là một điểm nhấn nổi bật của “The Flatshare”. Kết hợp với mức độ cuốn hút của cốt truyện, thì bạn sẽ vừa mong đến kết truyện (để xem kết thúc thế nào), lại vừa không muốn hết truyện (để mình có thể đọc được thêm nhiều nữa). Đúng vậy, “The Flatshare” là kiểu sách như thế đấy – kiểu sách hay nhất mà bạn có thể tìm được!
Không nhiều độc giả bất ngờ khi “The Flatshare” là cuốn tiểu thuyết lãng mạn hài hước bán chạy nhất ngay từ khi nó mới ra mắt ở Anh, và vẫn tiếp tục bán chạy nhất tính từ đầu năm 2020. Nó được coi là “một viên ngọc sáng” trong thể loại tiểu thuyết dành cho giới trẻ, vốn đang đi theo những mô-típ na ná nhau. Có lẽ ngoài tất cả những yếu tố trên, thì một lý do quan trọng nữa là, nó mang đến không khí rất tích cực và những cảm xúc rất lạc quan cho độc giả. Và nó đem đến cả niềm tin vào những điều bất ngờ thú vị, vào thực tế rằng tình yêu sẽ đến khi bạn ít kỳ vọng nhất nữa…

Mua sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường ở đâu

Bạn có thể mua sách The Flatshare – Người Lạ Chung Giường tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường PDF

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường MOBI

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường Beth OLeary ebook

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường EPUB

The Flatshare – Người Lạ Chung Giường full

Cập nhật lúc 21:49 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment