[Tải PDF] The Money Hackers Cách Mạng Fintech PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech được viết bởi tác giả Daniel P Simon, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Money Hackers Cách Mạng Fintech PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daniel P Simon
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 428
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook The Money Hackers Cách Mạng Fintech PDF

The Money Hackers Cách Mạng Fintech

Tải sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech PDF ngay tại đây

Review sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech

Hình ảnh bìa sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech

Theo nghĩa đen, tiền là về mọi thứ ngoại trừ các đơn vị vật chất của tiền tệ. Đó là về bảo mật, trạng thái, gia đình, thành công, thất bại, sức khỏe – mọi thứ ngoại trừ những con số trong sổ cái ngân hàng. Mọi người bị thách thức bởi tiền không phải vì họ không thể tính toán được những con số đơn giản, mà bởi vì họ bị đóng băng bởi tâm lý của chính họ, bởi gánh nặng của mọi thứ mà tiền đại diện. Tài chính truyền thống rất hiệu quả đối với những người sinh ra đã giàu có hoặc tự tin về tài chính. Nó tệ cho tất cả chúng ta, những người còn lại.

Tất cả mọi người trong ngành kinh doanh dịch vụ tài chính đều phải sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng họ sẽ bị thay đổi. Tại sao lại không cơ chứ? Mọi thứ không còn như cũ nữa. Những người từ tuổi trung niên đến sau bốn mươi rất tự tin vào sức mạnh của công nghệ, rất thành thục trong việc sử dụng nó, vậy tại sao họ phải gắn liền với cách làm việc cũ? Tại sao họ nên sử dụng sổ séc cơ chứ? Công nghệ sẽ còn tiếp tục thay đổi cả nền công nghiệp dịch vụ tài chính bán lẻ. Các công ty công nghệ tài chính mới, non trẻ – “những kẻ biết kiếm tiền” – hoặc đang cách mạng hóa các mô hình ngân hàng cũ hoặc phá hủy chúng hoàn toàn. Tất cả mọi người trong ngành dịch vụ tài chính sẽ phải thích nghi – ngay cả với chi phí và văn hóa hiện tại của doanh nghiệp họ – hoặc có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.

Mỗi ngày, các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng đang phải vật lộn với những thay đổi kinh hoàng mà công nghệ đã mang lại cho ngành tài chính ngân hàng. “The money hackers -Cách mạng Fintech” là câu chuyện kịch tính về những người chơi chính của fintech và cách công nghệ đã định hình lại tiền của chúng ta như thế nào kể từ cuộc khủng hoảng tài chính, làm nổi bật những cá nhân hấp dẫn đã đưa sự đổi mới này vào cuộc sống.

Cho dù bạn có nghe nói về fintech hay không, nó cũng đã thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có nghĩ đến việc đầu tư vào Bitcoin – mặc dù bạn không thể giải thích nó là gì? Nếu bạn đã gửi séc bằng iPhone của mình, đó là fintech. Và nếu bạn đã đến một chi nhánh ngân hàng và phát hiện ra nó đã bị đóng cửa và đóng cửa mãi, rất có thể đó là do fintech.

“The money hackers – Cách mạng Fintech” tập trung vào một số kẻ gây rối mạnh mẽ nhất của fintech – một tập hợp những người ngoài ngành tài chính và những người hiểu biết nhiều về tài chính, cách họ chiếm lĩnh được phố Wall và thay đổi ngành tài chính toàn cầu.

VỀ TÁC GIẢ

Daniel P. Simon

Là một nhà báo chuyên mục, nhà viết kịch bản, doanh nhân và chuyên gia truyền thông tài chính. Anh đã tham gia Cuộc cách mạng Fintech kể từ khi bắt đầu, cố vấn cho một số thương hiệu lớn nhất trong ngành tài chính, bao gồm Morgan Stanley, Bloomberg và American Express.

Là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vested, một công ty truyền thông tích hợp, nơi anh và nhóm của mình hợp tác với các công ty tài chính và fintech hàng đầu.

Mua sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech ở đâu

Bạn có thể mua sách The Money Hackers Cách Mạng Fintech tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Money Hackers Cách Mạng Fintech PDF

The Money Hackers Cách Mạng Fintech MOBI

The Money Hackers Cách Mạng Fintech Daniel P Simon ebook

The Money Hackers Cách Mạng Fintech EPUB

The Money Hackers Cách Mạng Fintech full

Cập nhật lúc 21:18 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment