[Tải PDF] Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức được viết bởi tác giả Christophe Andre, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức PDF

Thông tin về sách

Tác giả Christophe Andre
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Thi Hoa

Download ebook Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức PDF

Thiền Định Mỗi Ngày - Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức

Tải sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức PDF ngay tại đây

Review sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức

Hình ảnh bìa sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức
Thiền định để tâm an dịu, thiền định để tận hưởng cuộc sống: thiền với một tâm thức tỉnh giác là một phương tiện để đạt được sự an bình và minh mẫn trong tâm hồn, một phương pháp mà ai cũng có thể tiếp cận.
Thiền định mỗi ngày là một cẩm nang nhằm chỉ dẫn, ngày qua ngày, những ai mới bắt đầu thiền định cũng như những người muốn đi sâu vào thực hành.
Cuốn sách gồm 25 bài tập, được xếp vào bốn mục lớn, từ những bài tập căn bản như cách sử dụng hơi thở, cơ thể, ý thức vào giây phút hiện tại, cho tới những bài thực hành sâu như đối mặt với nỗi đau, ổn định cảm xúc, đạt được tâm an bình trong dòng chảy của cuộc đời. Và khép lại cuốn sách là phần sổ tay với những lời khuyên dành cho độc giả và để độc giả tự rút ra kinh nghiệm thiền định cho mình. Nếu bạn là người mới tập thiền, cuốn sách này có thể là một khởi đầu khiến bạn muốn đi xa hơn. Còn nếu bạn thiền đã lâu, các bài tập trong cuốn sách có thể làm tươi mới việc thực hành cá nhân của bạn.
Đôi lời về tác giả: Christophe André là bác sĩ tâm thần học chuyên điều trị các chứng rối loạn lo âu và trầm cảm. Ông bắt đầu quan tâm đến thiền định vào cuối những năm 1990, với tư cách là bác sĩ và người thực hành. Sau quá trình đào tạo để giảng dạy về thiền tỉnh giác, ông là một trong những người đầu tiên, từ năm 2004, đưa thiền định đến với các bệnh nhân của mình như một phương pháp trị liệu tại bệnh viện Sainte-Anne, Paris. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller về thiền và tâm lý.
Thiền định mỗi ngày cùng tác giả với cuốn 3 phút thiền đã được Nhã Nam phát hành. Khác với 3 phút thiền tập trung vào các bài tập nhỏ và ngắn gọn, cuốn sách này đi sâu hơn vào các khái niệm, phạm trù trong thiền định như lý nhân duyên, tính Không, lẽ vô thường, lòng từ, tâm bi mẫn,… Tuy nói về những lý thuyết và phạm trù trừu tượng dường như khó hiểu, cuốn sách có lối viết nhẹ nhàng, tự nhiên, dẫn dắt độc giả từ chương này qua chương khác mà không khiến ta cảm thấy khó hiểu hay quá tải với lượng thông tin ấy. Bởi vậy dù độc giả là người mới tập thiền hay thực hành thiền đã lâu, cuốn sách đều sẽ mang lại những trải nghiệm nhẹ nhàng và tuyệt diệu.
 

Mua sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức tại đây với giá

102.660 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức PDF

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức MOBI

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức Christophe Andre ebook

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức EPUB

Thiền Định Mỗi Ngày – Một Cẩm Nang Nhỏ Giúp Luôn Sống Trong Tỉnh Thức full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Christopher Andre
NXB Dân San

2022

284

bìa mềm

250

Shihe

Thiền hàng ngày – Hướng dẫn nhỏ để sống tỉnh táo

Thiền và tận hưởng cuộc sống trong thiền: Thiền với tâm trí tỉnh táo là một cách để đạt được sự bình yên và sáng suốt bên trong, và đó là phương pháp mà mọi người đều có thể sử dụng.

Thiền Hàng Ngày là một cẩm nang được thiết kế để hướng dẫn những người mới bắt đầu hành thiền cũng như những người muốn thực hành chuyên sâu.

Cuốn sách bao gồm 25 bài tập được chia thành bốn loại, từ các bài tập cơ bản như cách sử dụng hơi thở, cơ thể và nhận thức về khoảnh khắc hiện tại, đến các bài tập sâu hơn như đối phó với lo lắng, đau đớn, ổn định cảm xúc và đạt được sự bình yên trong nội tâm. của cuộc sống. Khép lại Cuốn sách là một cẩm nang với những lời khuyên để độc giả lập biểu đồ trải nghiệm thiền định của chính họ. Nếu bạn chưa quen với thiền, cuốn sách này có thể là bước khởi đầu khiến bạn muốn tiến xa hơn. Nếu bạn đã thiền định trong một thời gian dài, các bài tập trong sách có thể làm mới phương pháp luyện tập cá nhân của bạn.

Đôi nét về tác giả: Christophe André là một bác sĩ tâm thần chuyên điều trị chứng lo âu và trầm cảm. Ông bắt đầu quan tâm đến thiền định vào cuối những năm 1990, trở thành một bác sĩ và một học viên. Sau khi được đào tạo về thiền chánh niệm, ông là một trong những người đầu tiên giới thiệu thiền như một phương pháp điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Saint-Anne ở Paris từ năm 2004. Ông là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất về thiền và tâm lý học.

Thiền hàng ngày của cùng tác giả với cuốn sách 3 Phút Thiền của Nhã Nam. Không giống như những bài thiền 3 phút chỉ tập trung vào những bài tập nhỏ gọn, súc tích, cuốn sách này đi sâu hơn vào những khái niệm và phạm trù trong thiền định như nhân quả, tính không, vô thường, tình yêu, lòng từ bi… Hiểu nôm na, cuốn sách này có lối viết thư thái, tự nhiên. văn phong dẫn dắt người đọc từng chương một mà không làm chúng ta bối rối hay khó hiểu. Quá nhiều thông tin. Do đó, cho dù người đọc mới tập thiền hay đã tập thiền lâu năm, cuốn sách này sẽ mang đến một trải nghiệm nhẹ nhàng và tuyệt vời.

Thiền hàng ngày - Hướng dẫn nhỏ để sống tỉnh táo

đề nghị đặc biệt
102.660 VND

2022

Cập nhật lúc 12:21 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment