[Tải PDF] Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 được viết bởi tác giả Nhuận Y, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhuận Y
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2017
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 440 gram
Người dịch

Download ebook Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 PDF

Thiên Hạ Là Nàng - Tập 2

Tải sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2
Một thiếu nữ mười bảy tuổi sống vào thế kỷ XV lẽ ra nên được an nhàn trong khuê phòng để học cầm kỳ thi họa và chờ một gia đình môn đăng hộ đối để kết hôn, vậy mà Viên Phúc lại phải dấn thân vào con đường trốn chạy, chịu đựng mất mát, đau thương và nuôi lòng thù hận trong tim, trở thành kẻ đồng thuyền với Lê Nghi Dân trong âm mưu chiếm lại ngôi báu từ tay em trai hắn. Giằng xé giữa một bên là tình cảm sâu đậm với vua Diên Ninh, người bạn từ thời thanh mai trúc mã và một bên là mối thù nặng tựa ngàn cân khi cả gia tộc của nàng bị chính hắn và Thái hậu trảm tận giết tuyệt, nàng sẽ làm gì? Còn Diên Ninh sẽ làm gì để bù đắp lại những mất mát đã gây ra cho người con gái mình yêu và bảo vệ nàng trước chốn thâm cung đầy cạm bẫy, dù có phải từ bỏ ngai vị chí tôn? Quay cuồng trong những kế hoạch báo thù, cuộc chiến tranh quyện đoạt vị và những bí mật sâu thẳm nơi cung cấm của triều Hậu Lê, Thiên hạ là nàng vẫn muốn gửi đến độc giả một thông điệp rằng tình yêu chính là sức mạnh lớn nhất đưa con người vượt lên mọi rào cản trong cuộc đời mà sống một cách trọn vẹn hơn. Quan tâm là yêu, tha thứ là yêu, mà hy sinh cũng là yêu. Liệu tình cảm, lòng bao dung và tha thứ vượt lên tất thảy định kiến, âm mưu và hận thù có đủ để mang nàng và Diên Ninh trở lại bên nhau? Hay số phận vẫn muốn họ mãi mãi đi về hai hướng?

  [Tải PDF] Mùa Yêu Xa PDF

Mua sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 PDF

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 MOBI

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 Nhuận Y ebook

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 EPUB

Thiên Hạ Là Nàng – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhảy Y
Báo Thanh niên

2017

392

bìa mềm

440

Thiên đường là em – Tập 2

Một cô gái mười bảy tuổi sống ở thế kỷ mười lăm lẽ ra phải được ở lại một mình trong phòng để ôn thi hội họa và chờ gia đình đăng ký kết hôn, nhưng Wienford đã phải bỏ trốn, vừa đau khổ, mất mát, vừa thương cảm. Li Yidan hợp tác và lên kế hoạch giành lại ngai vàng từ tay anh trai mình.
Cô sẽ làm gì trước tình cảm sâu nặng dành cho vua Dianning, người bạn thuở nhỏ của mình và những nỗi oan ức khi cả gia đình cô bị chính mình và Thái hậu giết chết? Và Dian Ning sẽ làm thế nào để bù đắp cho việc mất đi người con gái yêu quý của mình và bảo vệ cô bé khỏi ngục tối đầy cạm bẫy, ngay cả khi cô phải từ bỏ quyền lực tối cao của ngai vàng?
Dấn thân vào kế hoạch trả thù, cuộc chiến giành lấy ngai vàng, bí mật nơi cung điện Houli, cô vẫn mong muốn gửi gắm đến độc giả rằng tình yêu là động lực to lớn có thể giúp con người vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và sống trọn vẹn hơn. . Quan tâm là yêu, tha thứ là yêu, hy sinh là yêu. Liệu tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ có vượt qua mọi định kiến, âm mưu và thù hận đủ để cô đoàn tụ với Dianning? Hay số phận vẫn muốn họ đi về cả hai hướng mãi mãi?

  [Tải PDF] Cuốn sách không thể bỏ qua của Frances Hodgson Burnett: Khu vườn bí mật (TB) PDF

Thiên đường là em - Tập 2
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
70.000 vnđ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 01:14

Cập nhật lúc 14:55 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment