[Tải PDF] Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

[Tải PDF] Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) được viết bởi tác giả Donald T Phillips, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Donald T Phillips
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 210
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Tải sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF ngay tại đây

Review sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Hình ảnh bìa sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln

Tại sao các nhà lãnh đạo đương thời lại chuộng phong cách và triết lý lãnh đạo của Abraham Lincoln? Bởi vì, theo các tiêu chuẩn hiện đại, những thành tựu của Lincoln được xem như một phép lạ. Không thể nào không tin rằng Lincoln là nhà lãnh đạo vĩ đại nhất được biết đến của đất nước này và có thể là cả thế giới. Rõ ràng ông đã vượt hẳn những gương mẫu của thời hiện đại như Iacocca, Reagan hoặc Bush. Không có một sự so sánh nào xác đáng cả. Lincoln là một người thực sự biết cách lãnh đạo. Lincoln là một nhà lãnh đạo thực sự có gì đó mới mẻ để trao cho các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh đương đại.
Chỉ mười ngày trước khi Abraham Lincoln làm lễ tuyên thệ nhậm chức vào năm 1861, phe Liên Bang miền Nam ly khai khỏi Liên Minh, chiếm toàn bộ các cơ quan, pháo đài, xưởng vũ khí đạn dược nằm trong lãnh thổ của họ. Mọi chuyện càng xấu hơn khi Lincohn, người được bầu chọn bởi một thiểu số phiếu phổ thông, bị một trong các cố vấn của chính ông đánh giá rằng ông chẳng là gì cả ngoài một luật sư tinh tế lẻ hạng hai lóng ngóng và chẳng có chút kinh nghiệm lãnh đạo nào.Điều Lincoln đã thực hiện để trở thành một vị tổng thống cao quý và được tôn kính trong lịch sử, không phải là cách mà ông có thể giúp bạn điều hành công ty của bạn. Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln là cuốn sách đầu tiên khảo sát những khả năng lãnh đạo phong phú, đa dạng của ông và cách ứng dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.
Điều Lincoln đã thực hiện để trở thành một vị tổng thống cao quý và được tôn kính trong lịch sử, không phải là cách mà ông có thể giúp bạn điều hành công ty của bạn. Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln là cuốn sách đầu tiên khảo sát những khả năng lãnh đạo phong phú, đa dạng của ông và cách ứng dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.

Mua sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) tại đây với giá

41.820 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) MOBI

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) Donald T Phillips ebook

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) EPUB

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Donald T Phillips
bìa mềm

Năm 2021

210

220

nhà lãnh đạo thiên tài abraham lincoln

Tại sao các nhà lãnh đạo đương thời thích phong cách và triết lý lãnh đạo của Abraham Lincoln? Bởi vì, theo tiêu chuẩn hiện đại, thành tích của Lincoln được xem như một kỳ tích. Không thể không tin rằng Lincoln là nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất ở đất nước này và trên thế giới. Ông rõ ràng đã vượt qua những ví dụ hiện đại như Iacocca, Reagan hay Bush. Không có cái gọi là so sánh hợp lệ. Lincoln là một người thực sự biết cách lãnh đạo. Lincoln là một nhà lãnh đạo thực sự mang đến điều gì đó mới mẻ cho các nhà lãnh đạo kinh doanh và chính trị đương thời.
Chỉ mười ngày trước khi Abraham Lincoln tuyên thệ nhậm chức vào năm 1861, Liên minh miền Nam ly khai khỏi Liên minh và chiếm giữ tất cả các tổ chức, pháo đài, nhà máy sản xuất vũ khí và đạn dược trong lãnh thổ của mình. Tệ hơn nữa, Lincoln, người được bầu bởi thiểu số phiếu phổ thông, đã bị một trong những cố vấn của chính mình đánh giá là không có gì khác ngoài một luật sư vụng về, hạng hai và không có bất kỳ kinh nghiệm lãnh đạo nào. Lincoln đã làm gì để Hãy là một chủ tịch xuất sắc và được kính trọng trong lịch sử, không phải là người có thể giúp bạn điều hành công ty của mình. Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln là cuốn sách đầu tiên kiểm tra các kỹ năng lãnh đạo phong phú và đa dạng của ông cũng như cách áp dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.
Những gì Lincoln đã làm để trở thành tổng thống cao quý và được kính trọng trong lịch sử không phải là cách ông ấy giúp bạn điều hành công ty của mình. Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln là cuốn sách đầu tiên kiểm tra các kỹ năng lãnh đạo phong phú và đa dạng của ông cũng như cách áp dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.

Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln: Chiến lược chỉ huy trong thời điểm khó khăn (2021)

Giá đặc biệt
41.820 VND

220

Cập nhật lúc 17:57 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment