[Tải PDF] Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF

[Tải PDF] Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Napoleon Hill
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 220
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 240 gram
Người dịch Hoàng Long

Download ebook Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF

Think And Grow Rich - Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng)

Tải sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng)

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng)
Không phải mỗi ngày chúng ta đều có cơ hội được nghe những lời khuyên để “thành công” trong nghịch cảnh của Napoleon Hill. tác giả huyền thoại của bestseller Nghĩ giàu làm giàu, Chiếc thang ma thuật đề thành công và Chìa khóa vạn năng dẫn đến sự giàu có.
Những nỗ lực vươn tới sự thành đạt đã mang Napoleon Hill từ vùng núi Appalachian nghèo đói đến những cuộc gặp gỡ với những ông trùm giàu có. Những bí quyết làm giàu chưa được khám phá của Napoleon Hill gồm các bãi báo được ông viết từ năm 1919 – 1923 cho Tạp chí Thành công, nơi ông lãm Tổng biên tập. Dựa trên những suy nghi và kinh nghiệm của vô số người thành đạt mang tầm ảnh hưởng, qua ngòi bút của mình, Hill đã cho độc giả thấy những người thành công đạt được vị thế của họ như thế nào. Độc giả sẽ khám phá ra các nguyên tắc được thiết kế khéo léo, và đương nhiên nếu quyết tâm hành động theo từng bước cùa những nguyên tắc đó, họ sẽ được dẫn đến thành công.
Chính trong những bài viết đầu tiên trong sự nghiệp viết lách này, Hill đã mài giũa các lý thuyết, tinh chỉnh các lập luận và đánh bóng bài thuyết trình về triết lý thành công của bàn thân cho phù hợp với mọi độc giả.
Những bí quyết làm giàu chưa được khám phá của Napoleon Hill là một cuốn cẩm nang cần thiết cho những con người hướng tới sự thành đạt ở mọi thời đại, tác phẩm chứa đầy những trí tuệ đã được thử nghiệm và công nhận theo thời gian, đã tạo ra tiếng vang mạnh mẽ và được công chúng tiếp nhận cho đến ngày nay như khi nó được xuất bản lần đầu tiên.

Mua sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) tại đây với giá

66.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) PDF

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) MOBI

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) Napoleon Hill ebook

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) EPUB

Think And Grow Rich – Bí Quyết Làm Giàu (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
Hongde Press

2019

220

bìa cứng

240

Hoàng long

Nghĩ và làm giàu – Bí mật của sự giàu có (Bìa cứng)

Không phải ngày nào chúng ta cũng có cơ hội nghe lời khuyên của Napoleon Hill về “thành công” khi đối mặt với nghịch cảnh. Tác giả huyền thoại của những cuốn sách bán chạy nhất “Làm giàu, Làm giàu”, “Bậc thang thần kỳ để thành công” và “Chìa khóa thành công”.

Cuộc tìm kiếm thành công đã đưa Napoleon Hill từ Appalachia nghèo khó đến cuộc gặp gỡ với một nhà tài phiệt giàu có. Những bí mật chưa được khám phá về tài sản của Napoleon Hill bao gồm các bài báo ông viết từ năm 1919 đến năm 1923 cho tạp chí Success, nơi ông giới thiệu tổng biên tập. Dựa trên những suy nghĩ và kinh nghiệm của vô số người thành công và có tầm ảnh hưởng, Hill cho độc giả thấy những người thành công đã đạt được vị trí như ngày hôm nay như thế nào. Người đọc sẽ khám phá ra những nguyên tắc được thiết kế thông minh, và nếu họ quyết tâm thực hiện từng bước của những nguyên tắc đó, họ sẽ đi trên con đường thành công.

Chính trong những bài viết đầu tiên này, Hill đã mài dũa các lý thuyết của mình, hoàn thiện các lập luận của mình và hoàn thiện bản tường thuật của mình về triết lý thành công cho mọi độc giả.

Bí mật của sự giàu có chưa được khám phá của Napoleon Hill là một hướng dẫn cần thiết cho những người thành đạt mọi thời đại, với đầy sự thông thái đã được thử nghiệm và chứng minh. , đã gây ra một sự xúc động lớn và vẫn còn phổ biến với công chúng ngày nay như khi nó được xuất bản lần đầu tiên.

Nghĩ và làm giàu - Bí mật của sự giàu có (Bìa cứng)
bức ảnh

Giá đặc biệt
66.000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 11:07 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment