[Tải PDF] Thuật Hùng Biện (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thuật Hùng Biện () được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thuật Hùng Biện () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thuật Hùng Biện () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brian Tracy
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Jessy

Download ebook Thuật Hùng Biện () PDF

Tải sách Thuật Hùng Biện () PDF ngay tại đây

Review sách Thuật Hùng Biện ()

Hình ảnh bìa sách Thuật Hùng Biện ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Hùng Biện ()

Khả năng diễn thuyết là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Một người biết ăn nói sẽ được tôn trọng, đánh giá cao trong công ty và dễ thu hút được sự chú ý của những người có thể giúp đỡ hoặc tạo cơ hội phát triển cho bạn. Khả năng diễn đạt tốt còn chứng tỏ cho mọi người thấy bạn thông minh và tài giỏi hơn những người không có khiếu ăn nói.

Tin vui là trí tuệ của bạn cũng giống như các bó cơ. Nó trở nên khỏe khoắn và bền bỉ hơn qua quá trình vận động. Việc sắp xếp suy nghĩ và ngôn từ kỹ càng trước khi nói sẽ giúp bạn có ý thức và cẩn thận hơn về những điều bạn sắp nói và cách bạn diễn đạt chúng. Việc lên kế hoạch, chuẩn bị và truyền tải lời nói cho bài thuyết trình sẽ khiến bạn sử dụng khả năng tư duy ở cấp độ cao hơn, và dĩ nhiên cũng sẽ giúp bạn thông minh hơn.

Mua sách Thuật Hùng Biện () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Hùng Biện () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Hùng Biện () PDF

Thuật Hùng Biện () MOBI

Thuật Hùng Biện () Brian Tracy ebook

Thuật Hùng Biện () EPUB

Thuật Hùng Biện () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Tracy
Báo chí thế giới

2019

280

bìa mềm

300

Jesse

Khả năng ăn nói là chìa khóa thành công. Một người khéo léo sẽ được tôn trọng và đánh giá cao trong công ty, đồng thời dễ dàng thu hút sự chú ý của những người có thể giúp đỡ bạn hoặc tạo cơ hội cho bạn phát triển. Khả năng ăn nói cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn thông minh và tài năng hơn những người không có khiếu ăn nói.

Tin tốt là tâm trí của bạn giống như một cơ bắp. Nó trở nên mạnh hơn và lâu hơn khi tập thể dục. Sắp xếp cẩn thận suy nghĩ và lời nói trước khi nói sẽ giúp bạn có ý thức và cẩn thận hơn về những gì bạn sắp nói và cách bạn nói nó. Lập kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện các bài phát biểu sẽ nâng kỹ năng tư duy của bạn lên một cấp độ cao hơn và chắc chắn khiến bạn thông minh hơn.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Cập nhật lúc 11:24 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM