[Tải PDF] Thực Thi (Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Thực Thi (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thực Thi () được viết bởi tác giả Larry Bossidy, Ram Charan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thực Thi () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thực Thi () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Larry Bossidy, Ram Charan
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 352
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Thu Hồng, Đoàn Thu Hương

Download ebook Thực Thi () PDF

Thực Thi ()

Tải sách Thực Thi () PDF ngay tại đây

Review sách Thực Thi ()

Hình ảnh bìa sách Thực Thi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Thi ()

Thực Thi ()
Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển sách này là “Điều hành” thì sẽ kêu hơn là “Thực thi”. Nhưng điều mà hai tác giả Larry Bossidy và Ram Charan muốn nhấn mạnh qua quyển sách này là hầu hết các lãnh đạo của chúng ta đã quá mơ mộng và tự bằng lòng với chức danh “Điều hành” mà quên mất bản chất công việc của một nhà lãnh đạo là “Thực hiện” và thi hành các kế hoạch đã được đặt ra, là làm tất cả những gì có thể, để chiến lược không chỉ là những câu chữ hào sảng, giấy tờ, mà sẽ mang lại những thay đổi tích cực và dẫn dắt doanh nghiệp đến những tầm cao hơn. Đề ra chiến lược chưa đủ, một người lãnh đạo giỏi thực sự phải là người biết thực thi.
Thực Thi được viết theo lối đàm thoại với độc giả và hai tác giả thay nhau nói về các ví dụ thực tiễn đầy sinh động của mình để minh họa cho các ý tưởng chủ đạo. Đôi khi Larry và Ram phải thay tên công ty thành XYZ, thay tên người thành Peter X, nhưng những câu chuyện hai người kể đều rất gần gũi và quen thuộc với bất kì một lãnh đạo nào, dù là ở vị trí tổng giám đốc hay giám đốc bộ phận.
Cuốn sách chia làm ba phần, trong phần thứ nhất, hai tác giả thuyết phục người đọc tại sao “thực thi” lại cần thiết đến như vậy. Tuy nhiên, “thực thi” là một kĩ năng hơn là một thiên phú trời sinh. Và vì vậy, trong Phần hai, tác giả thảo luận về các nền tảng cơ bản để việc thực thi mang lại những kết quả tốt đẹp, từ các ứng xử thiết yếu của người lãnh đạo cho tới việc người lãnh đạo phải tự mình tuyển dụng nhân sự và tìm ra các vị trí thích hợp cho mỗi một cá nhân có khả năng. Các mắt xích cơ bản và mối liên hệ chặt chẽ giữa các mắt xích này để quá trình thực thi diễn ra hoàn hảo (như: Yếu tố con người, yếu tố chiến lược và yếu tố vận hành kinh doanh) là nội dung của Phần Ba.
Dù đứng từ góc độ nào, là người lãnh đạo hay là nhân viên, chúng tôi tin rằng khi bạn tìm đọc quyển sách với một tựa đề tưởng như không hấp dẫn này, Thực thi, bạn đã thể hiện mình là một người hoài bão, có khả năng và đang suy nghĩ về việc điều hành và quản trị thực sự nghiêm túc. Chúng tôi cũng tin rằng, những kinh nghiệm của Larry Bossidy và Ram Charan sẽ mang lại cho bạn những giây phút suy ngẫm thú vị và “thực thi” sẽ là chìa khóa, là yếu tố sống còn trong công việc lãnh đạo của bạn, hay chọn người lãnh đạo cho công ty, hay chọn đối tác làm ăn và thậm chí trong chọn một công ty với những người lãnh đạo giỏi để làm việc cùng.

Mua sách Thực Thi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Thi () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Thi () PDF

Thực Thi () MOBI

Thực Thi () Larry Bossidy, Ram Charan ebook

Thực Thi () EPUB

Thực Thi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Larry Bossidy, Ram Charan
nhà xuất bản lao động

2018

352

bìa mềm

450

Nguyễn Thu Hồng, Đoàn Thu Hương

Thực hiện (Sửa đổi năm 2018)

Chúng ta đã quá quen với thuật ngữ Giám đốc điều hành (CEO) được dịch thành Giám đốc điều hành đến nỗi hầu hết chúng ta đều mặc định nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Người điều hành. Có lẽ theo như tiêu đề của cuốn sách, sẽ hay hơn nếu cuốn sách là ” Điều hành “Gọi nó là” thực thi “. Nhưng điều mà hai tác giả Larry Bossidy và Ram Charan muốn nhấn mạnh qua cuốn sách này là hầu hết các nhà lãnh đạo của chúng ta đều quá mơ mộng và tự mãn với chức danh “hành xác” mà quên mất bản chất công việc. Các nhà lãnh đạo đều hướng tới việc “thực hiện.” Và để thực hiện kế hoạch đã đặt ra, là làm tất cả những gì có thể, để chiến lược đó không chỉ là những lời nói suông, khoa trương mà sẽ mang lại những thay đổi, những thay đổi tích cực, đưa công ty lên một tầm cao mới. Chiến lược thôi chưa đủ, một nhà lãnh đạo giỏi thực sự phải biết cách thực thi nó.

hành pháp Nó được viết trong cuộc đối thoại với người đọc, với việc hai tác giả lần lượt nói về những ví dụ thực tế sống động của chính họ để minh họa cho những ý tưởng chính. Đã có lúc Larry và Ram phải đổi tên công ty thành XYZ và tên người thành Peter X, nhưng những câu chuyện họ kể lại rất gần gũi và quen thuộc với bất kỳ người lãnh đạo nào, kể cả ở vị trí tổng giám đốc hay trưởng phòng.

Cuốn sách được chia làm ba phần, ở phần đầu, hai tác giả thuyết phục người đọc tại sao “hành xác” lại cần thiết đến vậy. Tuy nhiên, “hành xác” là một kỹ năng hơn là một tài năng. Vì vậy, trong Phần II, các tác giả thảo luận về những nền tảng cơ bản của việc thực hiện tốt, từ các hành vi lãnh đạo cơ bản đến việc tự kinh doanh, tuyển dụng và tìm vị trí phù hợp cho tất cả những người có thể. Các liên kết cơ bản của thực thi hoàn hảo và mối quan hệ chặt chẽ giữa các liên kết này (như: yếu tố con người, yếu tố chiến lược và yếu tố kinh doanh) là nội dung của phần thứ ba.

Dù quan điểm của bạn là gì, với tư cách là một nhà lãnh đạo hay nhân viên, chúng tôi tin rằng khi bạn đọc tiêu đề có vẻ khó hiểu này, thực thi pháp luật, Bạn đã chứng tỏ mình là một người đầy tham vọng, có năng lực và đang xem xét nghiêm túc việc điều hành và quản lý. Chúng tôi cũng tin rằng kinh nghiệm của Larry Bossidy và Ram Charan sẽ mang đến cho bạn những giây phút suy ngẫm thú vị và rằng “thực thi” sẽ là chìa khóa cho công việc lãnh đạo của bạn, một yếu tố quan trọng, hoặc sự lựa chọn của Lãnh đạo công ty, hoặc lựa chọn đối tác kinh doanh và thậm chí là những công ty làm việc với những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Thực hiện (Sửa đổi năm 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
119.200 đ

2018

Cập nhật lúc 10:55 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment