[Tải PDF] Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro được viết bởi tác giả Miura Shion và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-12-01 00:00:00. Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.800 ₫.

Bạn đang tìm: Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 340
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro PDF

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro

Tải sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro PDF ngay tại đây

Review sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro

Hình ảnh bìa sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro

product-img-0

Quyển sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro Đã bán 468 cuốn, với hơn (Xem 66 đánh giá). Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro đang trong . Sách đang được giảm giá -29%, từ 120.000 ₫ giảm còn 85.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro

Tada Keisuke, một nhân viên bán ô tô quyết định bỏ nghề, mở tiệm bá nghệ. Gyoten Haruhiko, một nhà nghiên cứu bệnh lý bỗng nhiên bỏ việc, lang bạt nay đây mai đó. Hai người bạn cấp ba chung lớp chưa một lần trò chuyện và chẳng khác nào hai đường thẳng song song ấy chỉ vì một lần trùng phùng nơi trạm xe buýt mà bước vào cuộc sống của nhau. 
Để rồi, ngày ngày họ rong ruổi khắp những con phố ở Mahoro trên chiếc xe tải nhẹ, làm đủ loại việc vặt mà khách yêu cầu; dắt chó đi dạo, thăm nom người ốm, quét dọn vườn tược, sửa chữa chuồng chó… Hai con người với hai tâm hồn cô độc chưa bao giờ cố để hiểu nhau, càng chẳng đòi hỏi gì ở đối phương, chỉ lặng lẽ sống như vậy qua ngày. Bởi họ biết rằng, một ngày nào đấy, hạnh phúc nhất định sẽ lại tìm đến mình dưới một hình hài nào đó thật khác.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro bản quyền ở đâu

Quyển sách Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro được bán với giá 85.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro PDF

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro MOBI

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro Miura Shion PDF

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro EPUB

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro full

Tiệm Bá Nghệ Tada Trước Ga Mahoro đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Miura Shion

budnan

2019-12-01 00:00:00

Nhân viên bán xe hơi Keisuke Tada quyết định nghỉ việc và mở một cửa hàng sang trọng. Nhà nghiên cứu bệnh học Gyoten Haruhiko đột ngột bỏ việc và đi lang thang khắp nơi. Hai người bạn học cấp 3 cùng lớp chưa bao giờ cất tiếng nói giống như hai đường thẳng song song ấy, chỉ vì tình cờ ở bến xe mà bước vào đời nhau.

Rồi ngày này qua ngày khác, họ rong ruổi trên những con phố ở Mahoro bằng những chiếc xe tải hạng nhẹ, làm đủ thứ việc vặt mà khách yêu cầu; dắt chó đi dạo, thăm người ốm, dọn vườn, sửa cũi … hai người cùng hai cô đơn. tâm hồn Người ta mà, chẳng bao giờ cố gắng hiểu nhau, huống chi là đòi hỏi nhau, cứ lặng lẽ sống thế này. Vì họ biết rằng một ngày nào đó, hạnh phúc sẽ lại tìm đến họ dưới một hình hài khác.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cửa hàng nghệ thuật Tada trước ga Mahoro
product-img-0
85.800 won
120.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-12-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 340
Công ty xuất bản NXB Dân San

(Xem 66 nhận xét)
468 đã bán

Cửa hàng nghệ thuật Tada trước ga Mahoro

Cập nhật lúc 7:52 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment