[Tải PDF] Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF

[Tải PDF] Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương được viết bởi tác giả Yuta Takahashi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yuta Takahashi
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương

Tải sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF ngay tại đây

Review sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương

Hình ảnh bìa sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương

Định Mệnh Là Một Thứ Rất Diệu Kỳ, Việc Những Người Xuất Hiện Ở Tiệm Dệt Torii Giống Như Đã Được Định Sẵn. Tiệm Ở Đây Để Giúp Đỡ Những Mong Muốn Của Cả Người Còn Sống Lẫn Linh Hồn Của Người Đã Khuất Nếu Vẫn Còn Những Tiếc Nuối Chưa Thoả.

Đó Có Thể Là Người Mẹ Không Còn Thiết Tha Sống Vì Quá Đau Khổ Sau Sự Ra Đi Của Cô Con Gái Bé Bỏng. Người Đàn Ông Mắc Chứng Alzhemer Luôn Quên Mọi Thứ Nhưng Vẫn Canh Cánh Nỗi Lòng Vì Người Vợ Quá Cố. Hay Quả Báo Đến Muộn Với Anh Chàng Thầy Giáo Ích Kỷ Vì Tham Lam Mà Gây Nên Tội Lỗi…

Nhân Gian Ngắn Ngủi, Mỗi Người Chúng Ta Đều Có Trong Mình Những Vết Sẹo Tổn Thương Giấu Kín Chẳng Thể Giãi Bày. Nhưng Mong Rằng Dẫu Có Lúc Bóng Tối Giăng Bên Vai, Sương Mù Chặn Quanh Lối, Bạn Vẫn Có Thể Đối Mặt Với Những Vấp Ngã Và Đứng Dậy Bước Tiếp Thật Can Trường.

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương Sẽ Phần Nào Giúp Bạn Hiểu Rõ Hơn Ý Nghĩa Cuộc Sống, Trân Trọng Hiện Tại, Không Nhọc Lòng Chuyện Tương Lai, Tìm Được Cho Mình Hướng Đi Hạnh Phúc.

Đôi Nét Về Tác Giả Yuta Takahashi:

● Sinh Năm 1972 Tại Tỉnh Chiba.

● Năm 2010 Ra Mắt Cùng Tác Phẩm Mononoke Honsho Fukagawa Jikencho Osaki Edo E Và Đạt Giải Thưởng Lớn This Mystery Is Amazing! Lần Thứ 8 Cùng Năm

● Các Tác Phẩm Nổi Bật Khác Bao Gồm: Bộ Truyện Mononoke, Zotori Và Các Tựa Sách Chonmage, Chodai Pompoko – Mononoke Edo Katari Cùng Chibinekotei No Omoide Gohan Kuroneko To Hatsukoi Sanwich (dự Kiến Được Huy Hoàng Xuất Bản 2022)

Mua sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương PDF

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương MOBI

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương Yuta Takahashi ebook

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương EPUB

Tiệm Dệt Hồi Ức Ẩn Trong Sương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Takahashi Yuta
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

336

bìa mềm

300

Những kỷ niệm trong cửa hàng dệt trong sương mù

Định mệnh là một điều vô cùng kỳ diệu, định mệnh sẽ có người xuất hiện trong xưởng dệt torii. Nếu vẫn còn những điều tiếc nuối chưa được giải quyết, cửa hàng ở đây để giúp đỡ những linh hồn người sống và người đã khuất.

Đó có thể là một người mẹ không còn muốn sống nữa vì quá đau lòng sau cái chết của con gái mình. Người đàn ông mắc bệnh Alzheimer luôn quên mọi thứ nhưng vẫn quan tâm đến người vợ quá cố của mình. Hay một quả báo muộn màng cho một người thầy ích kỷ mà lòng tham đã dẫn đến tội lỗi …

Thế giới ngắn ngủi, trong mỗi chúng ta luôn ẩn chứa những vết thương lòng khó có thể mở ra. Nhưng hy vọng ngay cả khi bóng tối trên vai và sương mù cản đường, bạn vẫn có thể đối mặt với cú ngã và dũng cảm đứng lên.

Tiệm dệt ký ức trong sương mù sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống, trân trọng hiện tại, không lo lắng cho tương lai, tìm cho mình một hướng đi hạnh phúc.

Về tác giả Yuta Takahashi:

● Sinh năm 1972 tại tỉnh Chiba.

● Năm 2010, bộ phim được phát hành cùng với hồn ma Honjo Fukagawa Jiken Nagasaki Edo E và giành được giải thưởng lớn Bí ẩn thật tuyệt!Thứ 8 trong cùng năm

● Các tác phẩm tiêu biểu khác bao gồm: Ghost Series, Zotori và Chonmage Titles, Chodai Pompoko – Mononoke Edo Katari With Chibinekotei No Omoide Gohan Kuroneko To Hatsukoi Sanwich (dự kiến ​​xuất bản vinh quang vào năm 2022)

Những kỷ niệm trong cửa hàng dệt trong sương mù

đề nghị đặc biệt
120.060 VND

300

Cập nhật lúc 7:29 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment