[Tải PDF] Tiếng Hàn 2 PDF

[Tải PDF] Tiếng Hàn 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiếng Hàn 2 được viết bởi tác giả Lý Kính Hiền, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Hàn 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Kính Hiền
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 236
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Hàn 2 PDF

Tiếng Hàn 2

Tải sách Tiếng Hàn 2 PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Hàn 2

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn 2

Tiếng Hàn 2 là quyển sách được biên soạn dành cho các học viên tiếng Hàn có trình độ sơ cấp, cũng như mới bắt đầu học.

Mục tiêu của giáo trình là giúp học viên có thể nói chuyện một cách tự nhiên và trôi chảy với người bản xứ về cuộc sống thường nhật, giảm bớt căng thẳng khi giao tiếp bằng tiếng Hàn, từ đó hiểu rõ và yêu thích mọi khía cạnh cơ bản của đời sống xã hội Hàn Quốc.

Giáo trình phản ánh lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, do vậy các học viên ở Hàn Quốc cũng như ở nước ngoài đều có thể sử dụng.

Loạt giáo trình trọn bộ 6 quyển này sẽ là một tài liệu học tập hiệu quả, dẫn dắt người học đi từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao. Thông qua các bài tập về nhiều chủ đề khác nhau, loạt sách này được thiết kế dựa trên cách tiếp cận tích hợp 4 kỹ năng ngôn ngữ.

Các bài tập về mỗi chủ đề được biên soạn nhằm tối ưu hóa việc học tập ngôn ngữ của học viên. Giáo trình tiếng Hàn thực hành còn cung cấp từ vựng và các cách diễn đạt cần thiết để học viên có thể giao tiếp tự tin trong những tình huống thực tế.

Mua sách Tiếng Hàn 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn 2 tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn 2 PDF

Tiếng Hàn 2 MOBI

Tiếng Hàn 2 Lý Kính Hiền ebook

Tiếng Hàn 2 EPUB

Tiếng Hàn 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Li Qingxian
bìa mềm

2017

236

250

Tiếng Hàn 2 là cuốn sách được viết cho học sinh, sinh viên mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên trò chuyện về cuộc sống hàng ngày với người bản ngữ một cách tự nhiên và trôi chảy, giảm bớt căng thẳng khi giao tiếp bằng tiếng Hàn, từ đó hiểu và tận hưởng mọi khía cạnh của tiếng Hàn, những khía cạnh cơ bản của đời sống xã hội Hàn Quốc.

Chương trình học phản ánh lý thuyết và kinh nghiệm thực tế của phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi sinh viên ở cả Hàn Quốc và nước ngoài.

Bộ sách gồm 6 cuốn hoàn chỉnh này sẽ là nguồn tài liệu học tập hiệu quả hướng dẫn người học từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Với các bài tập về nhiều chủ đề khác nhau, loạt bài này được thiết kế xoay quanh phương pháp tiếp cận tổng hợp cho bốn kỹ năng ngôn ngữ.

Các bài tập cho mỗi chủ đề được thiết kế để tối ưu hóa việc học ngôn ngữ của học sinh. Các bài học tiếng Hàn thực tế cũng cung cấp các từ vựng và cách diễn đạt cần thiết để học viên có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống thực tế.

Hàn Quốc 2
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

250

Cập nhật lúc 12:09 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment