[Tải PDF] Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng được viết bởi tác giả Cho Hang Rok, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cho Hang Rok
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 364
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Cao Cấp 6 - Bản Đen Trắng

Tải sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 thuộc bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phiên bản mới – màu xanh dương. Bộ giáo trình gồm 6 cuốn và được chia làm 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trình độ cao cấp gồm 2 cuốn: 5 và 6. Sau khi hoàn thành các bài học ở cuốn cao cấp 5, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của mình với cuốn Cao cấp 6.

Sách được biên soạn hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và phục vụ quá trình giảng dạy trong các trường trung học, đại học, các trung tâm tiếng Hàn. Do vậy, bố cục các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện cho người dạy và học với đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó người học có thể hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc sau mỗi bài học. 

Tiếng hàn cao cấp 6 (bản mới) cũng giống như những cuốn giáo trình trong bộ, đều có hai bản màu và đen trắng phù hợp với nhu cầu người học. Giáo trình biên soạn kèm sách bài tập nhằm hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện kiến thức từ giáo trình, ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng và biết ứng dụng những nội dung mình đã học. Đồng thời APP MCBooks là công cụ hữu ích giúp người học có thể học mọi lúc mọi nơi. 

  [Tải PDF] English Learning Series - Level 2: Where Is Brady PDF

Những lợi ích khi học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 phiên bản mới

Hướng theo lộ trình học phù hợp và nắm vững kiến thức trong Sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn:

Cung cấp phương pháp học hiệu quả: Phát triển toàn diện các kĩ năng nhờ hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, với kết cấu được phân bổ thời gian hợp lý và căn thời gian học cho từng học viên giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng ngay vào thực tế nhờ những từ vựng và ngữ pháp gắn liền với đời sống, hệ thống bài luyện tập dày đặc giúp ghi nhớ siêu lâu miễn là bạn chăm chỉ.

Giải quyết những khó khăn cho người học tiếng Hàn như : Học dễ nản, học mãi mà không nhớ được từ vựng ngữ pháp, học lệch chỉ đọc được mà không giao tiếp được…

Học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp giúp bạn nhanh chóng rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Học ở mọi lúc mọi nơi, luyện tập nghe nói đọc viết tiếng Hàn mà chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại nhờ những bài tập được tích hợp lên app

Nội dung giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6

Giáo trình tiếng Hàn cao cấp 6 (bản mới) gồm 15 bài tương ứng với 15 chủ đề thông dụng được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan đến nhau. Cấu trúc mỗi bài được chia thành các phần rõ ràng: Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp kèm ví dụ chi tiết, luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết, văn hóa và cuối bài có kèm từ mới xuất hiện trong bài đọc: 

Mở đầu mỗi bài có phần tóm tắt mục tiêu cho người học về kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp, văn hóa…nhằm định hướng người học cần phải học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Từ vựng: Đưa ra các từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của bài

Ngữ pháp: Mỗi bài học có từ 3 – 4 cấu trúc, giải thích bằng tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu sâu ngữ pháp và luyện tập

Luyện nói: Gồm các tình huống thông dụng trong cuộc sống, được chia làm 3 bước cơ bản: Làm quen – luyện tập – nâng cao

Luyện nghe: Phần nghe kết hợp giữa nghe và chọn đáp án đúng, được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.

Luyện đọc: Gồm các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.

Luyện viết: Gồm các dạng bài : dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và bài viết nâng cao

Phần văn hóa: Giúp người học hiểu hơn về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc

Cuối mỗi bài sẽ có phần bổ sung từ vựng thường xuất hiện trong ví dụ và bài đọc

  [Tải PDF] About Me - Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) - Tái Bản 2019 PDF

Nội dung bài học trong quyển tiếng hàn cao cấp 6 có các biểu hiện thông dụng trong thực tiễn giúp người học dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bố cục rõ ràng, hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa kích thích sự tiếp thu và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán. 

Nắm vững kiến thức trong giáo trình tương đương trình độ TOPIK cấp 6

Mua sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng MOBI

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng Cho Hang Rok ebook

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng EPUB

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Cao Cấp 6 – Bản Đen Trắng full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
cho Henglu
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2020

364

bìa mềm

380

Khóa học nâng cao toàn diện tiếng Hàn 6 thuộc bộ phận Khóa học tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Phiên bản mới – màu xanh lam. Khóa học bao gồm 6 cuốn sách và được chia thành 3 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Sơ cấp-Trung cấp-Cao cấp. Khóa học tiếng Hàn tổng hợp nâng cao bao gồm 2 cuốn: 5 và 6. Sau khi hoàn thành khóa học Nâng cao 5, người học sẽ tiếp tục học lên cấp độ 6 Nâng cao.

Được viết với mục đích dành cho học sinh và sinh viên, cuốn sách này phục vụ quá trình giảng dạy tại các trường trung học, cao đẳng và trung tâm tiếng Hàn. Vì vậy, đối với người dạy và người học đã thành thạo cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thì bố cục các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện. Ngoài ra, sau mỗi buổi học, người học có thể hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Tiếng Hàn nâng cao 6 (Phiên bản mới) Giống như bộ sách giáo khoa, có phiên bản màu và đen trắng để đáp ứng nhu cầu của người học. Các bài học được biên soạn kèm theo sách bài tập nhằm hỗ trợ người học ôn tập kiến ​​thức sách giáo khoa, ghi nhớ ngữ pháp và từ vựng, đồng thời biết vận dụng những kiến ​​thức đã học. Đồng thời, MCBooks APP là một công cụ tốt để người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của việc tham gia khóa học Tiếng Hàn Tổng quát nâng cao 6 mới

Thực hiện theo lộ trình học tập phù hợp và nắm vững những gì bạn đã học Sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả: Thông qua hệ thống giáo trình được sắp xếp khoa học, cấu trúc phân bổ thời gian hợp lý cho từng học viên, phát triển toàn diện các kỹ năng giúp đạt hiệu quả cao.

  [Tải PDF] Collins English For Life - Speaking - A2 Pre-Intermediate (Cd) PDF

Dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng ngay nhờ vốn từ vựng và ngữ pháp liên quan đến cuộc sống, hệ thống luyện tập chuyên sâu, chỉ cần bạn chăm chỉ học là có thể nhớ rất lâu.

giải quyết vấn đề của mọi người Học tiếng hàn Chẳng hạn như: học thì dễ chán, học thì vô kể nhưng không nhớ được ngữ pháp và từ vựng, học méo mó chỉ biết đọc mà không giao tiếp được…

Khóa học tiếng Hàn tổng hợp giúp bạn nhanh chóng luyện tập các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết

Học mọi lúc, mọi nơi với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng để luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn chỉ với một chiếc điện thoại.

Nội dung của khóa học tiếng Hàn tổng quát nâng cao 6

Khóa học tiếng Hàn nâng cao 6 (Phiên bản mới) gồm 15 bài, tương ứng với 15 chủ đề chung, được sắp xếp có hệ thống và liên kết với nhau. Mỗi bài học được cấu trúc thành các phần rõ ràng: từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và ví dụ chi tiết, luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết, văn hóa, và cuối buổi học sẽ xuất hiện các từ mới trong khóa học. đọc:

Đầu mỗi bài học đều có phần tóm tắt mục tiêu của người học về kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp, văn hóa,… để hướng dẫn người học cách học đạt hiệu quả tối đa.

Từ vựng: Đưa ra những từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của khóa học

Ngữ pháp: Mỗi bài học có 3-4 cấu trúc, giải thích tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm theo ví dụ minh họa giúp người học hiểu sâu về ngữ pháp và bài tập.

Luyện miệng: gồm các tình huống thường gặp trong cuộc sống, chia làm 3 bước cơ bản: làm quen- luyện tập- nâng cao

Luyện nghe: Phần nghe kết hợp giữa nghe và chọn đáp án chính xác, được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.

Reading Practice: Bao gồm các đoạn đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.

Bài tập Viết: Bao gồm tất cả các dạng bài: dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và viết nâng cao

Phần Văn hóa: Giúp người học hiểu rõ hơn về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc

Cuối mỗi bài học sẽ có các từ vựng bổ sung thường xuyên xuất hiện trong các ví dụ và tài liệu đọc thêm

Nội dung khóa học trong sách Tiếng Hàn nâng cao 6 Có các cách diễn đạt thường dùng trong thực tế giúp người học dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bố cục rõ ràng, hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa kích thích hứng thú học tập, học tập vui vẻ mà không nhàm chán.

Nắm vững kiến ​​thức khóa học tương đương TOPIK cấp 6

Tiếng Việt sang Tiếng Hàn - Nâng cao 6 - Phiên bản Đen Trắng
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
134.400 đ

380

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 04:04

Cập nhật lúc 11:51 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment