[Tải PDF] Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 được viết bởi tác giả Kim Mi Sook, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Mi Sook
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Ngô Thu Hằng

Download ebook Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 PDF

Tiếng Hàn Ứng Dụng - Học Nhanh, Thực Hành Ngay - Sơ Cấp 1

Tải sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1
Visang Education là tổ chức giáo dục và xuất bản hàng đầu Hàn Quốc. Visang chuyên xuất bản sách giáo khoa, các chương trình học trực tuyến và trực tiếp dành cho đối tượng phổ thông và người đi làm, thu hút hàng chục triệu học viên tại Hàn Quốc.
Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Visang là MasterKorean và MasterTOPIK được nhiều học viên Việt Nam biết đến là chương trình đào tạo số 1 về tiếng Hàn, luyện thi TOPIK (chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn) được Chính phủ Hàn Quốc công nhận.
Learn and use immediately Visang Korean textbooks (gọi tắt là Klass) – Tiếng Hàn ứng dụng học nhanh, thực hành ngay là bộ giáo trình gồm 4 cuốn nằm trong chương trình dạy học MasterKorean, đã được Việt hóa để dành riêng cho người học Việt Nam.
Bộ sách được chia thành 2 trình độ: sơ cấp và trung cấp, mỗi trình độ gồm 2 cuốn với nhiều chủ đề đa dạng cùng hình ảnh sinh động, gắn liền với cuộc sống thường nhật.
Learn and use immediately Visang Korean textbooks là bộ công cụ hoàn thiện giúp nâng cao khả năng nghe/nói tiếng Hàn thực hành ở trình độ Sơ cấp và Trung cấp thông qua các phần:
– Từ vựng: Luyện nói tiếng Hàn thông qua việc sử dụng các từ vựng thông dụng, thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày
– Ngữ pháp: Bộ sách cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản do tổ chức TOPIK và Viện ngôn ngữ học quốc gia Hàn Quốc biên soạn
– Luyện nói: Có nhiều dạng bài tập phong phú để rèn luyện kĩ năng nghe/nói phù hợp với từng trình độ
– Luyện đọc: Ôn tập lại bài đọc có sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã được nêu trong bài, nắm bắt các tình huống đa dạng trong sử dụng tiếng Hàn
– Thực hành hội thoại thực tế thông qua các trò chơi và luyện tập với bạn bè
– Tự đánh giá năng lực tiếng Hàn và ôn tập thường xuyên các kiến thức đã học
Theo thống kê, hiện có hơn 5.200 công ty Hàn Quốc được thành lập với hơn 1,5 triệu nhân viên người Việt tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng nhân viên thành thạo tiếng Hàn lại thiếu trầm trọng. Thời gian sắp tới, Master Korean sẽ liên kết với trang web tuyển dụng tìm kiếm việc làm Master Korean Jobs để kết nối người học tiếng Hàn có nhu cầu tìm việc làm với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam và Learn and use immediately Visang Korean textbooks chính là giáo trình được chọn cho chương trình này.

  [Tải PDF] 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng PDF

Mua sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 PDF

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 MOBI

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 Kim Mi Sook ebook

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 EPUB

Tiếng Hàn Ứng Dụng – Học Nhanh, Thực Hành Ngay – Sơ Cấp 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kim Mi Sook
NXB Dân San

Năm 2020

344

bìa mềm

380

Wu Qiuheng

Tiếng Hàn Ứng dụng – Học Nhanh, Thực hành Ngay – Sơ cấp 1

Visaang Education là tổ chức giáo dục và xuất bản hàng đầu tại Hàn Quốc. Visaang xuất bản sách giáo khoa, chương trình học trực tuyến và trực tiếp dành riêng cho đối tượng phổ thông và người đi làm, thu hút hàng chục triệu sinh viên Hàn Quốc theo học.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Visang là MasterKorean và MasterTOPIK, được coi là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đầu tiên của nhiều học sinh Việt Nam, chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK (Chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn) do chính phủ Hàn Quốc phê duyệt.

  [Tải PDF] Toeic Smart Red Book Listening (Kèm CD) PDF

Học và sử dụng giáo trình tiếng Hàn của Visaang ngay bây giờ (gọi tắt là Klaas) – Ứng dụng học tiếng Hàn cấp tốc, luyện ngay là một khóa học MasterKorean gồm 4 cuốn được Việt hóa riêng cho người học tiếng Việt.

Bộ sách được chia thành hai cấp độ: sơ cấp và trung cấp, mỗi cấp độ gồm hai cuốn, với chủ đề đa dạng và hình ảnh sinh động, liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày.

Học và sử dụng giáo trình tiếng Hàn của Visaang ngay bây giờ là một bộ công cụ hoàn chỉnh giúp cải thiện việc luyện nghe / nói tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và trung cấp với các phần sau:

– Từ vựng: Luyện nói tiếng Hàn bằng cách sử dụng các từ vựng thông dụng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày

– Ngữ pháp: Bộ sách này cung cấp những kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản do tổ chức TOPIK và Viện Ngôn ngữ học Quốc gia Hàn Quốc biên soạn.

– Luyện nói: Có nhiều dạng luyện tập khác nhau để luyện kỹ năng nghe / nói phù hợp với từng cấp độ

– Luyện đọc: Sử dụng từ vựng và ngữ pháp được đề cập trong bài để xem lại các bài đọc và nắm vững các tình huống sử dụng tiếng Hàn khác nhau

– Thực hành các cuộc trò chuyện thực tế với trò chơi và thực hành với bạn bè

  [Tải PDF] Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày (Tái Bản) PDF

– Tự đánh giá trình độ tiếng Hàn và thường xuyên xem lại những gì bạn đã học

Theo thống kê, hiện có hơn 5.200 công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, với hơn 1,5 triệu nhân viên Việt Nam, nhưng lại thiếu trầm trọng nhân viên có thể nói thông thạo tiếng Hàn. Sắp tới, Master Korean sẽ liên kết với trang tuyển dụng việc làm Master Korean Jobs, kết nối người học tiếng Hàn đang tìm việc với các công ty Hàn Quốc đang muốn tuyển dụng lao động tại Hàn Quốc.Việt nam và Học và sử dụng giáo trình tiếng Hàn của Visaang ngay bây giờ là các khóa học được chọn cho chương trình.

Tiếng Hàn Ứng dụng - Học Nhanh, Thực hành Ngay - Sơ cấp 1
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
135.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 01:59

Cập nhật lúc 9:32 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment