[Tải PDF] Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 được viết bởi tác giả Từ Chí Thành, Lý Hồng Dung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Từ Chí Thành, Lý Hồng Dung
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 169
Loại bìa
Trọng lượng 244 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng - Tập 1

Tải sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ phổ biến ở các khu vực Quảng Châu, Hồng Công, Ma Cao và phần đông cộng đồng người Hoa sinh sống khắp thế giới. Hiện nay, tiếng Quảng Đông không chỉ là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày, và cũng không còn đơn thuần chỉ để thỏa mãn nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim, truyền hình…mà nó đã trở thành công cụ hữu ích, lợi thế trong công việc, giao tiếp, hoạt động mua bán, giao dịch thương mại, xuất khẩu lao động, V.V..

Tại Việt Nam, nhu cầu tìm hiểu và học tập tiếng Quảng Đông ngày càng lớn, nhưng nguồn tài liệu học tập và tham khảo vẫn còn hạn chế. Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy tiếng Quảng Đông hiện nay, chúng tôi đã biên soạn quyển Tiếng Quảng Đông thực dụng – Tập 1 (tải phần nghe mp3 tại kênh Youtube: Từ Gia Chinese).

Tài liệu này dùng tiếng Việt để chú âm cách đọc âm Quảng Đông, diễn giải các chủ điểm kiến thức, giúp người học nắm vững các vấn đề cơ bản của tiếng Quảng Đông một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, có thể vận dụng ngay trong sinh hoạt, học tập, công việc và giao tiếp hằng ngày.

Mỗi bài học trong tài liệu này đều gồm có các phần cấu trọng tâm, bài đối thoại, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, bài đọc mở rộng và bài tập ôn mở rộng. Kết hợp diễn giải ngữ nghĩa câu từ với các tình huống vận dụng thực tế, giúp người học tiếp thu một cách hệ thống, khoa học. Các tình huống giao tiếp đều xoay quanh các chủ đề đời sống Việt Nam, gần gũi thiết thực, giúp người học có thêm cảm hứng học tập và phong phú thêm các kiến thức xã hội.

Mua sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 2/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 MOBI

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 Từ Chí Thành, Lý Hồng Dung ebook

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 EPUB

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Du Zhiqing, Li Hongdong
bìa mềm

2019

169

244

Thực hành Quảng Đông – Tập 1

Tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ chung của Quảng Châu, Hồng Kông, Ma Cao và hầu hết các cộng đồng người Hoa trên khắp thế giới. Hiện nay, tiếng Quảng Đông không chỉ là ngôn ngữ phổ biến trong đời sống và giao tiếp hàng ngày, không còn chỉ để nghe nhạc, xem phim, xem tivi và các nhu cầu giải trí khác… mà đã trở thành một công cụ hữu ích và lợi thế trong công việc. , thông tin liên lạc, hoạt động thương mại, giao dịch thương mại, xuất khẩu lao động, v.v.

Nhu cầu học và học tiếng Quảng Đông ngày càng tăng cao tại Việt Nam, tuy nhiên nguồn tài liệu học và tham khảo vẫn còn hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu học và dạy tiếng Quảng Đông hiện nay, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Tiếng Quảng Đông thực dụng – Tập 1” (tải mp3 trên kênh Youtube: Từ Gia Chinese).

Tài liệu này sử dụng tiếng Việt để đánh dấu cách đọc phát âm tiếng Quảng Đông, diễn giải các chủ đề kiến ​​thức, giúp người học nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Quảng Đông một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trong cuộc sống, học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Mỗi bài học trong tài liệu này bao gồm cấu trúc cốt lõi, hội thoại, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, bài đọc mở rộng và bài tập ôn tập mở rộng. Kết hợp ngữ nghĩa giải thích của câu với thực tế cuộc sống giúp người học học tập một cách hệ thống và khoa học. Các tình huống giao tiếp đều theo chủ đề đời sống Việt Nam, gần gũi với thực tiễn, giúp người học có thêm cảm hứng học tập, làm giàu thêm vốn kiến ​​thức xã hội.

Thực hành Quảng Đông - Tập 1

Giá đặc biệt
82.650 đ

244

Cập nhật lúc 14:22 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment