[Tải PDF] Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

[Tải PDF] Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies được viết bởi tác giả Michael Grosvenor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Thông tin về sách

Tác giả Michael Grosvenor
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2022
Số trang 188
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Nguyễn Tiến Hòa

Download ebook Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Tải sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Hình ảnh bìa sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Nhu cầu vô độ của con người với các dạng năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ hiện đang vượt quá khả năng cung cấp của Trái đất. Bên cạnh đó, việc đốt và tinh chế các nhiên liệu hóa thạch để phục vụ sản xuất điện và giao thông vận tải tạo ra rất nhiều khí nhà kính độc hại đến mức người ta coi đây là một nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hành tinh nóng lên mà bạn đang sinh sống hiện phải đối mặt với một số vấn đề môi trường nghiêm trọng – mực nước biển dâng cao, các kiểu thời tiết cực đoan và hệ sinh thái thay đổi. Bằng cách áp dụng một số lựa chọn và thói quen đơn giản về lối sống bao gồm sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, bạn có thể giúp hành tinh xanh lấy lại sự cân bằng.

Nhiều khả năng bạn chọn cuốn sách này vì bạn đang quan tâm tới các vấn đề về năng lượng và tiết kiệm năng lượng. Khi nhu cầu về sử dụng năng lượng của người dân trên toàn thế giới tăng cao, nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt, thì việc tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả năng lượng đang còn có thể khai thác và tiến tới sử dụng những nguồn năng lượng mới xanh, thân thiện với môi trường đang trở thành nhu cầu cấp thiết và đáng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Cuốn sách “Tiết kiệm năng lượng for dummies” sẽ cung cấp cho bạn:

Các mẹo thiết thực để thực hiện các thay đổi đơn giản để giảm hóa đơn năng lượng tại nhà

Lựa chọn các thiết bị tiết kiệm năng lượng

Cắt giảm sử dụng năng lượng tại nơi làm việc

Lái xe hiệu quả hơn

Khám phá các lựa chọn giao thông khác

Hãy khởi đầu tích cực bằng cách bắt tay áp dụng bất kỳ mẹo nào trong cuốn sách này.

Điều quan trọng là cuốn sách này không chỉ nói về những hành động bạn thực hiện để trở nên tiết kiệm năng lượng hơn trong nhà. Xét cho cùng, việc giảm hóa đơn tiền điện không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền. Cuốn sách này có thể là sự khởi đầu cho một hành trình dẫn bạn đến những lựa chọn khác với tư cách là một người tiêu dùng biết quý trọng tính bền vững trong mọi khía cạnh cuộc sống. “Tiết kiệm năng lượng for Dummies” có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những lựa chọn sẵn có và cách biến những lựa chọn đó thành hiện thực để tạo ra sự khác biệt thật sự.

Thông tin về tác giả:

Michael Grosvenor là nhà văn tự do chuyên nghiệp, ông là cây bút hàng đầu về lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Qua tác phẩm và bài viết của mình, Michael đề cao lợi ích của việc lựa chọn phong cách sống bền vững. Ông cũng là tác giả của cuốn sách Tiết kiệm nước for Dummies.

Mua sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies tại đây với giá

68.730 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies MOBI

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies Michael Grosvenor ebook

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies EPUB

Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Grosvenor
Báo Công thương

2022

188

bìa mềm

150

Nguyễn Thiện Hòa

tiết kiệm năng lượng cho những kẻ ngu ngốc

Nhu cầu vô độ của nhân loại đối với các dạng năng lượng truyền thống, chẳng hạn như than đá và dầu mỏ, hiện đang vượt quá khả năng cung cấp của hành tinh. Ngoài ra, việc đốt và tinh chế các nhiên liệu hóa thạch để sản xuất điện và vận chuyển tạo ra nhiều khí nhà kính độc hại đến mức được coi là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hành tinh ấm lên mà bạn đang sống hiện đang phải đối mặt với một số vấn đề môi trường nghiêm trọng – mực nước biển dâng cao, các kiểu thời tiết khắc nghiệt và hệ sinh thái đang thay đổi. Bằng cách áp dụng một số lựa chọn và thói quen lối sống đơn giản, bao gồm cả việc cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, bạn có thể giúp khôi phục sự cân bằng cho hành tinh xanh.

Rất có thể bạn đã chọn cuốn sách này vì bạn quan tâm đến các vấn đề năng lượng và bảo tồn. Khi nhu cầu sử dụng năng lượng của người dân toàn cầu tăng cao, các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt thì việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả vẫn có thể phát triển và tiến tới việc sử dụng các nguồn năng lượng xanh mới trở thành nhu cầu cấp thiết và đáng được quan tâm hơn hơn bao giờ hết.

Sách “Tiết kiệm năng lượng cho hình nộm” sẽ cung cấp cho bạn:

Mẹo thiết thực để thực hiện những thay đổi đơn giản để giảm hóa đơn năng lượng tại nhà của bạn

Sự lựa chọn của các thiết bị tiết kiệm năng lượng

Giảm tiêu thụ năng lượng tại nơi làm việc

lái xe hiệu quả hơn

Khám phá các lựa chọn giao thông khác

Áp dụng bất kỳ mẹo nào trong cuốn sách này để có một khởi đầu tích cực.

Điều quan trọng, cuốn sách này không chỉ nói về những hành động bạn thực hiện để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà của bạn. Rốt cuộc, giảm hóa đơn tiền điện không chỉ là tiết kiệm tiền. Cuốn sách này có thể là khởi đầu cho hành trình của một người tiêu dùng coi trọng sự bền vững trong mọi khía cạnh của cuộc sống và nó sẽ hướng dẫn bạn những lựa chọn khác. Tiết kiệm năng lượng cho hình nộm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các tùy chọn có sẵn và cách đưa chúng vào cuộc sống để có tác động thực sự.

thông tin tác giả:

Michael Grosvenor là một nhà văn tự do chuyên nghiệp và là tác giả hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Thông qua công việc và bài viết của mình, Michael nêu bật những lợi ích của việc lựa chọn một lối sống bền vững.Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách này Tiết kiệm nước cho những kẻ ngu ngốc.

tiết kiệm năng lượng cho những kẻ ngu ngốc
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
68,730 VND

2022

Cập nhật lúc 11:23 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment