[Tải PDF] Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

[Tải PDF] Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dale Carnegie
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 308 gram
Người dịch Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Tải sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF ngay tại đây

Review sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Hình ảnh bìa sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Mỗi đứa trẻ sinh ra nếu được yêu thương, dạy dỗ đúng cách thì mới có thể phát triển toàn diện. Thế nhưng các bậc phụ huynh không phải ai cũng làm được điều đó bởi:
* Bạn là những nhân sự mới trong nghề làm cha mẹ, bạn vụng về và thiếu kinh nghiệm
* Trẻ là cả một thế giới bí mật, giữa cha mẹ và con như có một bức màn ngăn cách, bạn cố gắng mãi mà chẳng tìm được cách vén bức màn đó lên. Vì thế con bạn đẻ ra nhưng nhiều lúc bạn không hiểu được nó đang nghĩ gì hay muốn gì.
Thấu hiểu cả về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách của con chính là những gì mà cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” muốn mang tới cho độc giả. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc cuốn sách này.
Cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” gồm 3 phần sau:
Phần thứ nhất: Sự phát triển của trẻ. Trong phần đầu tiên tác giả đưa ra những luật cơ bản về sự phát triển của trẻ. Sau khi nắm chắc các luật cơ bản các bậc cha mẹ sẽ được tìm hiểu quá trình phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần và tình cảm. Thêm vào đó còn là những thay đổi của tuổi mới lớn để phụ huynh dễ dàng nhận biết và có cách chăm sóc trẻ trong giai đoạn đặc biệt này.
Phần thứ hai: Các loại tính tình. Trong phần 2, trước hết tác giả giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các loại tính cách. Sau đó tác giả lần lượt đi sâu vào phân tích những tính cách riêng biệt của từng trẻ và xếp chúng thành từng hạng ví dụ như: hạng đam mê, hạng nóng nảy, hạng nhu nhược,… Hiểu được tính cách của trẻ cha mẹ sẽ dễ dàng hiểu và và giúp chúng thay đổi theo hướng tích cực.
Phần thứ ba: Những cách để biết trẻ. Chúng ta không thể hiểu trẻ qua lý thuyết mà phải trải qua một quá trình luyện tập đủ lâu mới có thể hiểu chúng. Phần 3 sẽ giúp các bạn làm điều đó. Phụ huynh sẽ được hiểu và thực hành việc tìm hiểu con thông qua phương pháp trắc nghiệm để có thể xác định được tính cách con bạn như thế nào, thể chất con bạn ra sao và sự nhạy bén của trẻ với những thay đổi từ môi trường xung quanh. Qua kết quả trắc nghiệm bạn sẽ biết được con mình là ai, đang ở đâu và bạn cần bổ sung những gì, chăm sóc con ra sao trong thời gian tới.

Mua sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Tìm Hiểu Con Chúng Ta MOBI

Tìm Hiểu Con Chúng Ta Dale Carnegie ebook

Tìm Hiểu Con Chúng Ta EPUB

Tìm Hiểu Con Chúng Ta full

Cập nhật lúc 20:36 - 10/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment