[Tải PDF] Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) được viết bởi tác giả Lois Lowry và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14×20.5 cm. Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.200 ₫.

Bạn đang tìm: Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Phạm Quốc Hưng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức)

Tải sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF ngay tại đây

Review sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức)

Hình ảnh bìa sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức)

product-img-0

Quyển sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) cuốn, với hơn . Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) đang Đứng thứ 44 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 108.000 ₫ giảm còn 70.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức)

Kira đáng ra đã chết lâu rồi. Từ ngày cô sinh ra, với bên chân bị tật, ngay sau khi cha cô bị thú rừng giết hại. Luật của làng là vậy. Nhưng tình yêu của mẹ đã giữ gìn bảo bọc cô trong túp nhà nhỏ bên bếp lửa hồng. Cho đến khi một cơn bạo bệnh cướp mẹ đi, để cô lần nữa đối mặt với những hòn đá, lời rủa mắng và xua đuổi của dân làng. Quyền ở lại làng, và ngay cả mạng sống của cô, đang bị đe dọa.
Nhưng Kira có một bí mật, một điều kỳ diệu: điều kỳ diệu nằm trong những ngón tay cô, những ngón tay biết vẽ nên những bức tranh muôn màu trên khung thêu của mẹ. Hội đồng Giám hộ của làng biết điều ấy. Và họ cần một người biết vẽ tương lai. Tương lai nào dành cho Kira, cũng như cả ngôi làng?
Là phần thứ hai trong bộ tứ Người truyền ký ức, Tìm lại màu xanh đưa bạn đọc tới một thế giới khắc nghiệt và cằn cỗi để cùng khám phá ra trong đó vẫn có những mảnh đất để ươm trồng những vườn hoa màu sắc, vẫn có người khao khát màu xanh của thanh bình.
Tác giả:
Lois Lowry sinh năm 1937 ở Hawaii, Mỹ. Bà xuất bản tiểu thuyết đầu tiên, Mùa hè để chết, năm 40 tuổi (1977), và đến nay đã cho ra đời gần 50 đầu sách, trong đó có những bộ sách thiếu nhi được yêu thích như Người truyền ký ức, Anastasia, Sam Krupnik và Gooney Bird. Bà đã hai lần đoạt Huân chương Newbery dành cho sách thiếu nhi với Đánh số sao trời (1990) và Người truyền ký ức (1994).
Lois Lowry nổi tiếng vì bàn đến những đề tài khó khăn như cái chết, sự kỳ thị, bài ngoại, chế độ chuyên chế, bóc lột tình dục… với một sự thấu hiểu và thương cảm tinh tế dành cho các nhân vật trẻ tuổi của mình. Sách của bà bị cấm ở nhiều trường học Mỹ nhưng được đưa vào giảng dạy ở nhiều trường học khác. Riêng Người truyền ký ức đã trở thành một trong những cuốn sách thiếu nhi kinh điển của thời hiện đại.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) được bán với giá 70.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) PDF

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) MOBI

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) Lois Lowry PDF

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) EPUB

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) full

Tìm Lại Màu Xanh (Phần Tiếp Theo Của Người Truyền Ký Ức) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lois Lowry

budnan

14×20,5 cm

Kira đã quá hạn từ lâu. Từ ngày cô sinh ra, sau khi cha cô bị thú dữ giết chết, đôi chân của cô bị tàn tật. Đây là quy tắc trong làng. Nhưng tình mẹ đã che chở cho cô trong túp lều bên bếp lửa. Cho đến khi một cơn bạo bệnh đã cướp đi sinh mạng của mẹ cô và khiến cô lại phải đối mặt với những lời ném đá, những lời nguyền rủa và đày đọa của dân làng. Quyền ở lại làng, thậm chí tính mạng của cô ấy, đang bị đe dọa.

Nhưng Kira có một bí mật, một điều kỳ diệu: điều kỳ diệu nằm ở ngón tay của cô, có thể vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc trên bức tranh thêu của mẹ cô. Người bảo vệ làng sẽ biết điều này. Họ cần một người có thể hình dung ra tương lai. Tương lai của Kira và ngôi làng là gì?

Là phần hai của Four Givers of Memories, Finding Green đưa độc giả vào một thế giới khắc nghiệt và cằn cỗi, với một khám phá chung rằng vẫn còn đất để trồng những khu vườn đầy màu sắc, và vẫn có những con người khao khát màu xanh bình yên.

tác giả:

Lois Lowry sinh năm 1937 tại Hawaii, Mỹ. Cô xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên “Mùa hè của người chết” ở tuổi 40 (1977) và đã xuất bản gần 50 cuốn sách cho đến nay, bao gồm “The Giver”, “Anastasia”, “Sam Crewe”, những cuốn sách dành cho thiếu nhi nổi tiếng như Pnick và Gunny Chim. Cô đã giành được hai giải thưởng Newbery cho Sách thiếu nhi cho Đánh số ngôi sao (1990) và Người cho ký ức (1994).

Lois Lowry được biết đến là người thảo luận những vấn đề hóc búa như cái chết, sự phân biệt đối xử, bài ngoại, bạo ngược, bóc lột tình dục … với sự thấu hiểu tinh tế và đồng cảm với các nhân vật trẻ. của tôi. Sách của cô bị cấm ở nhiều trường học ở Mỹ, nhưng lại được dạy ở nhiều trường khác. Người Cho Ký Ức đã trở thành một trong những cuốn sách thiếu nhi kinh điển hiện đại.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tìm lại màu xanh (Phần tiếp theo của Người cho ký ức)
product-img-0
70.200 won
108.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
kích thước 14×20,5 cm
người phiên dịch Fan Guoxiong
loại bìa bìa mềm
số trang 256
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Thứ 44

Tìm lại màu xanh (Phần tiếp theo của Người cho ký ức)

Cập nhật lúc 5:16 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment