[Tải PDF] Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF

[Tải PDF] Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Daniel Gilbert, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
07-2017 .

Bạn đang xem: Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daniel Gilbert
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 07-2017
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 594 gram
Người dịch Quế Chi

Download ebook Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc

Tải sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc
Bạn có bao giờ đặt câu hỏi về quá trình ra quyết định tác động đến cảm giác hạnh phúc? Làm sao để có thể đoán định được một việc bất kỳ nào sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hay đau khổ? Và thực sự khi chúng ta sẽ cảm giác như thế nào sao khi trải qua việc đó?
Trong nhiều năm, đây là hướng nghiên cứu của nhà tâm lý học xã hội Daniel Gilbert, cùng các cộng sự, là những người đã và đang đi đầu trong việc nghiên cứu mô hình dự đoán cảm xúc và hành vi của con người. Trong Tình cờ gặp hạnh phúc bạn sẽ được Daniel Gilbert dẫn giải một cách dễ hiểu và lý thú với nhiều bằng chứng khoa học để dần sáng tỏ những câu hỏi trên. 
Và tất nhiên không ai có thể nói rằng bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi bạn đọc đến trang cuối của cuốn sách, kể cả bạn. Nhưng nếu con người tương lai của bạn không hài lòng khi đã đọc đến trang cuối cùng, thì ít nhất nó cũng hiểu tại sao bạn lại lầm tưởng rằng nó sẽ hài lòng với cuốn sách.
Tình cờ gặp hạnh phúc đã được dịch sang 30 thứ tiếng và đoạt được giải thưởng The Royal Society Science Books năm 2007, dành cho sách phổ biến khoa học xuất sắc theo dạng thường thức, trở thành cuốn sách bestseller trên toàn thế giới.

Mua sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc tại đây với giá

93.500 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc PDF

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc MOBI

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc Daniel Gilbert ebook

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc EPUB

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Gilbert
nhà xuất bản lao động

07-2017

384

bìa mềm

594

Magpie Pond

hạnh phúc gặp hạnh phúc

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng các quyết định ảnh hưởng đến hạnh phúc như thế nào chưa? Làm thế nào để chúng ta dự đoán liệu bất kỳ sự kiện nhất định nào sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hay không hạnh phúc? Chúng ta thực sự cảm thấy thế nào khi trải qua điều này?

Trong nhiều năm, đây là hướng đi của nhà tâm lý học xã hội Daniel Gilbert và các đồng nghiệp, những người luôn đi đầu trong việc nghiên cứu các mô hình dự đoán về cảm xúc và hành vi của con người.hiện hữu Xảy ra ngoài ý muốn Daniel Gilbert sẽ giải thích nó một cách dễ hiểu, thú vị, làm sáng tỏ những câu hỏi này từng bước với vô số bằng chứng khoa học.

Tất nhiên, không ai có thể nói được cảm giác của bạn khi đọc xong cuốn sách này, kể cả bạn. Nhưng nếu tương lai của bạn không hài lòng với kết thúc của cuốn sách, thì ít nhất anh ấy sẽ hiểu tại sao bạn nhầm tưởng rằng anh ấy sẽ hài lòng với cuốn sách.

Xảy ra ngoài ý muốn Cuốn sách đã được dịch sang 30 thứ tiếng và giành được Giải thưởng Sách Khoa học của Hiệp hội Hoàng gia năm 2007 về sự phổ biến Khoa học Xuất sắc ở dạng thường xuyên, trở thành cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu.

hạnh phúc gặp hạnh phúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
93.500 đ

07-2017

Cập nhật lúc 15:44 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment