[Tải PDF] Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng được viết bởi tác giả C Otto Scharmer, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng PDF

Thông tin về sách

Tác giả C Otto Scharmer
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Trần Vĩnh Tân

Download ebook Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng PDF

Tinh Hoa Của Thuyết U - Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng

Tải sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng PDF ngay tại đây

Review sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng

“Quyển sách này mang đến một ngôn ngữ mới và giúp chúng ta có những cách mới mẻ để hợp nhất những kiến thức tâm lý học về mindfulness với xã hội học trong các nhóm và các nhân tố trong hệ thống kinh tế và chính trị. Nó là một thành tựu đáng kinh ngạc.” – EDGAR SCHEIN, Giáo Sư của Trường Quản Trị MIT Sloan

  [Tải PDF] Lãnh Đạo Bằng Sự Khiêm Nhường PDF

C. Otto Scharmer đã mang đến một hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu liên quan đến những khái niệm và ứng dụng cốt lõi của Thuyết U kinh điển trong cuốn sách “Tinh hoa của Thuyết U”.

Thuyết U trộn lẫn ‘tư duy hệ thống’, ‘sự sáng tạo’ và ‘dẫn dắt sự thay đổi’ từ cái nhìn đang tiến triển của nhận thức con người. Dựa trên truyền thống nghiên cứu hành động (action research) và học hỏi bằng cách làm (learning by doing) của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Thuyết U đã phát triển qua gần hai thập kỷ của thực nghiệm và được sàng lọc bởi một cộng đồng sống động của những người thực hành trên toàn cầu.

Scharmer lập luận rằng, khả năng chú ý của tất cả chúng ta sẽ cùng tạo dựng nên thế giới. Điều ngăn cản chúng ta tham dự vào các tình huống một cách hiệu quả hơn chính là việc chúng ta không hoàn toàn nhận thức được cái ‘điều kiện bên trong’, vốn là nguồn gốc cho sự chú ý và hành động của ta. Scharmer gọi sự thiếu nhận thức này là ‘điểm mù’.

Thông qua tiến trình, những nguyên lý, và các bài tập thực hành của Thuyết U, Scharmer đã giúp soi sáng điểm mù trong sự lãnh đạo ngày nay và mang đến những phương pháp tiện dụng để giúp cho những nhà cải cách vượt qua được điểm mù ấy. Cuốn sách sẽ là chìa khóa của các nhà lãnh đạo và tổ chức trong mọi ngành nghề để thay đổi nhận thức, kết nối với những tiềm năng tương lai cao nhất, và tăng cường khả năng cùng tạo dựng tương lai.

  [Tải PDF] Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn PDF

Mua sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 28/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng PDF

Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng MOBI

Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng C Otto Scharmer ebook

Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng EPUB

Tinh Hoa Của Thuyết U – Những Nguyên Lý Cốt Lõi Và Cách Thức Ứng Dụng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
C Otto Shamer
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

184

bìa mềm

200

Chen Yongxin

“Cuốn sách này cung cấp một ngôn ngữ mới và giúp chúng tôi tìm ra những cách mới để kết hợp tâm lý học chánh niệm với xã hội học của các nhóm và tác nhân trong hệ thống kinh tế và chính trị. Đó là một thành tựu đáng kể.” – EDGAR SCHEIN, Giáo sư, Trường Quản lý MIT Sloan

C. Otto Scharmer trong cuốn sách Bản chất của Lý thuyết U cung cấp một hướng dẫn rõ ràng và dễ tiếp cận về các khái niệm và ứng dụng cốt lõi của Lý thuyết U. cổ điển.

  [Tải PDF] Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 2 PDF

Lý thuyết U kết hợp “tư duy hệ thống”, “sáng tạo” và “thay đổi hàng đầu” theo quan điểm tiến hóa của nhận thức con người. Dựa trên truyền thống nghiên cứu hành động và học bằng cách làm của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Lý thuyết U đã phát triển qua gần hai thập kỷ thử nghiệm và cải tiến trong một cộng đồng các học viên sôi động trên toàn cầu.

Scharmer tin rằng sự chú ý của chúng ta trải dài trên tất cả các thế giới. Điều ngăn cản chúng ta tham gia hiệu quả hơn trong các tình huống là chúng ta thiếu nhận thức về “điều kiện bên trong” là nguồn gốc của sự chú ý và hành động của chúng ta. Scharmer gọi sự thiếu nhận thức này là một “điểm mù”.

Thông qua các quy trình, nguyên tắc và thực hành của Lý thuyết U, Scharmer giúp soi sáng điểm mù của giới lãnh đạo ngày nay và cung cấp những cách thức thuận tiện để giúp các nhà đổi mới vượt qua điểm mù đó. Cuốn sách này sẽ là chìa khóa giúp các nhà lãnh đạo và tổ chức trong các ngành thay đổi tư duy, kết nối với tiềm năng lớn nhất trong tương lai của họ và trao quyền cho họ để cùng nhau tạo ra tương lai.

Bản chất của lý thuyết chữ U - Nguyên tắc cốt lõi và cách áp dụng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 16, 2022 @ 20:26

Cập nhật lúc 20:54 - 22/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment