[Tải PDF] Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics được viết bởi tác giả Paul Krugman, Robin Wells, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF

Thông tin về sách

Tác giả Paul Krugman, Robin Wells
Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 761
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 1900 gram
Người dịch

Download ebook Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF

Tinh Hoa Kinh Tế Học - Essentials Of Economics

Tải sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF ngay tại đây

Review sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Các tác giả tin rằng, các sinh viên sẽ hiểu biết và đánh giá cao các mô hình kinh tế hơn nếu chúng được trình bày – càng nhiều càng tốt – trong bối cảnh thực tế, vừa minh họa các khái niệm kinh tế học, vừa chạm vào những mối quan tâm mà tất cả chúng ta phải đối mặt khi sống trong một thế giới được định hình bởi các thế lực kinh tế.

  [Tải PDF] Gam7 Book No.11 Khuyến Mại - Promotion.Now! PDF

Bạn sẽ tìm thấy một loạt câu chuyện ở phần mở đầu chương, trong các phần Kinh tế học trong đời sống, Cho những người ham học hỏi, Vòng quanh thế giới và Tình huống Kinh doanh. Cuốn sách cũng giới thiệu các đặc điểm giúp hỗ trợ việc học tập và giảng dạy.

Ví dụ, mỗi phần chính được kết thúc với ba phần có liên quan: (1) Kinh tế học trong đời sống: một ứng dụng trong thế giới thực giúp độc giả hiểu đầy đủ hơn các khái niệm vừa đọc; (2) Ôn tập nhanh: ôn lại các ý quan trọng dưới hình thức liệt kê; và (3) Kiểm tra kiến thức: những câu hỏi tự kiểm tra với đáp án ở cuối sách.

Các câu hỏi và bài tập cuối chương cũng đóng một vai trò quan trọng nhằm kích thích tư duy của chúng ta. Đặc biệt là tính năng mới mang tên Giải quyết tình huống: cuối mỗi chương sẽ có một vấn đề mà sinh viên phải giải quyết với sự hướng dẫn có tính tương tác. Tất cả các tính năng này đã được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ việc giảng dạy của giảng viên và việc học tập của sinh viên trong môn học tổng quan về Kinh tế học.

Vì vậy, cuốn sách này là “giáo trình” không thể thiếu trong tủ sách của mọi nhà, đặc biệt là những ai quan tâm, trực tiếp giảng dạy và học tập trong lĩnh vực Kinh tế học, một lĩnh vực không kém phần thú vị và gần gũi.

“Đây là một quyển sách về kinh tế học. Kinh tế học nghiên cứu về hành vi của mỗi con người và cách họ tương tác với nhau, một nghiên cứu được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiệm thực tế.”

  [Tải PDF] David Ogilvy – Những Điều Chưa Công Bố PDF

Lời nói và tinh thần trên đây đã đóng vai trò như một nguyên tắc dẫn đường trong mỗi lần tái bản cuốn sách “Tinh hoa Kinh tế học – Essentials of Economics”.

Mua sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics tại đây với giá

482.850 đ
(Cập nhật ngày 25/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics MOBI

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics Paul Krugman, Robin Wells ebook

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics EPUB

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Paul Krugman, Robin Wells
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

761

bìa cứng

1900

Kinh tế học cần thiết – Economics Essentials

Các tác giả tin rằng sinh viên sẽ tốt hơn nếu họ trình bày càng nhiều mô hình kinh tế càng tốt trong môi trường thực tế, vừa minh họa các khái niệm kinh tế vừa chạm đến các vấn đề chúng ta phải đối mặt trong một thế giới được định hình bởi nền kinh tế. Hiểu và đánh giá cao đội quân mô hình kinh tế Càng nhiều càng tốt.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt câu chuyện trong các phần “Kinh tế học của cuộc sống”, “Dành cho người tò mò”, “Vòng quanh thế giới” và “Vụ án kinh doanh” ở đầu chương này. Cuốn sách cũng giới thiệu các tính năng giúp hỗ trợ việc học tập và giảng dạy.

  [Tải PDF] Ai Được Gì Và Tại Sao PDF

Ví dụ, mỗi phần chính kết thúc với ba phần liên quan: (1) Kinh tế học cuộc sống: một ứng dụng trong thế giới thực để giúp người đọc hiểu đầy đủ hơn về các khái niệm vừa đọc; (2) Đánh giá nhanh: danh sách các bản tóm tắt quan trọng Tư tưởng; (3) Kiểm tra kiến ​​thức: câu hỏi tự đánh giá, có đáp án ở cuối sách.

Các câu hỏi và bài tập cuối chương cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích trí óc của chúng ta. Đặc biệt là tính năng mới mang tên “Giải quyết vấn đề”: Cuối mỗi chương sẽ có một vấn đề mà học sinh phải giải quyết thông qua dạy học tương tác. Tất cả các tính năng này đã được tạo ra để hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên trong các ngành kinh tế đại cương.

Vì vậy, cuốn sách này là “giáo trình” không thể thiếu trong tủ sách của mỗi gia đình, nhất là đối với những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế, trực tiếp dạy và học, một lĩnh vực không kém phần thú vị.

“Đây là một cuốn sách về kinh tế học. Kinh tế học là nghiên cứu về cách mọi người cư xử và cách họ ảnh hưởng đến nhau, và nghiên cứu này rút ra rất nhiều kinh nghiệm trong thế giới thực.”

Những lời nói và tinh thần trên đây đã trở thành kim chỉ nam của mỗi ấn bản Kinh Tinh Tấn.

Kinh tế học cần thiết - Economics Essentials
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
482.850 VND

1900

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 18:10

Cập nhật lúc 20:23 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment