[Tải PDF] Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

[Tải PDF] Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy được viết bởi tác giả Yoru Sumino, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yoru Sumino
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Pii

Download ebook Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

Tải sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF ngay tại đây

Review sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

Hình ảnh bìa sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy
“Đối với cô Hitomi, hạnh phúc là gì ạ?”
“À, cô có nhiều định nghĩa lắm. Đúng rồi, cô nói trước cho Koyanagi biết này. Vào giờ tiếng Nhật ngày mai, chúng ta sẽ cùng suy nghĩ xem hạnh phúc là gì đấy.”
—-
Một ngày nọ, trong giờ học tiếng Nhật, cô bé Koyanagi Nanoka hay còn gọi là Nat-chan được cô giáo Hitomi giao cho một bài tập mà với cô bé đó chính là bài tập khó nhất trên đời, khó hơn cả mớ bài tập toán cao ngất. Bài tập ấy chính là đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?
Vậy thì hạnh phúc là gì nhỉ? Là những điều rất đỗi bình dị gần gũi hay thật lớn lao xa vời? Đây cũng chính là câu hỏi dẫn dắt chúng ta đi xuyên suốt câu chuyện “Tôi lại mơ thấy giấc mơ ấy”.
Ở đó, cô bé Nanoka, đang học tiểu học cảm thấy mình thông minh hơn hẳn những người bạn cùng lớp, chỉ có duy nhất một người khiến cô bé cảm thấy không thể hiểu nổi chính là cậu bạn cùng bàn Kiryu.
Ở đó, Nanoka đã gặp gỡ cô bạn mèo cụt đuôi sang chảnh, cùng đồng hành với “cô nàng” đi rất nhiều nơi, gặp được rất nhiều người, như chị Abazure làm công việc “bán các mùa”, một bà lão tài giỏi có thể làm được rất rất nhiều thứ, và cả chị Minami biết viết truyện nữa.
Cả ba người đều đưa ra những gợi ý, lời khuyên giúp Nanoka tháo gỡ khúc mắc, giải quyết một vài vấn đề trong cuộc sống. Thế nhưng sau đó, sau khi chia sẻ rằng mình mơ thấy “giấc mơ ấy”, họ lại lần lượt “biến mất dần”… Tại sao lại vậy?
Liệu Nanoka có tìm được câu trả lời cho câu hỏi của cô Hitomi? Liệu sau tất cả những câu chuyện đã trải qua, những người cô bé đã gặp thì hạnh phúc với Nanoka thực sự là gì?
Khi đọc “Tôi lại mơ thấy giấc mơ ấy” ở những độ tuổi khác nhau, bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau, và tìm ra thêm nhiều thông điệp khác nữa. Cùng với khái niệm “cuộc đời như…”, “hạnh phúc là…”, sự kỳ diệu tựa như sợi chỉ đỏ xâu chuỗi mọi thứ xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. Dưới ngòi bút sâu sắc mà trong sáng của tác giả Yoru Sumino, sợi chỉ ấy gắn kết các tình tiết tưởng chừng vô duyên vô cớ, chẳng liên quan với nhau, và đến trang cuối cùng, mọi sự bất ngờ trở nên hợp lý và đong đầy ý nghĩa theo một cách kỳ diệu nhất, khiến độc giả ngẩn người, rồi hẳn sẽ ngẫm lại những trang sách mà mình đã đọc lâu thật lâu. Thậm chí, biết đâu chừng bạn cũng sẽ muốn gặp được “Nat-chan” của bản thân, muốn mơ một giấc mơ thật nhiều thật nhiều lần giống như Nanoka, và muốn được nhìn ngắm thế giới qua lăng kính sáng trong của cô bé đáng yêu này.

Mua sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy MOBI

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy Yoru Sumino ebook

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy EPUB

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Sumino Hiro
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

280

bìa mềm

300

tập đoàn

Tôi lại mơ

“Đối với cô Tống, hạnh phúc là gì?”

“À, bạn có nhiều định nghĩa. Đúng vậy, cô ấy đã nói trước với Koyanagi. Ngày mai theo giờ Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ về hạnh phúc là gì.”

—-

Một ngày nọ, trong một lớp học tiếng Nhật, Koyanagi Nanaka (hay còn gọi là Nat-chan) được ông Hitomi giao một bài tập, và đối với cô, đó là bài tập khó nhất trên thế giới, khó hơn tất cả các bài tập. toán cao. Bài tập là tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Vậy hạnh phúc là gì? Những điều rất đơn giản gần trong tầm tay hay vĩ đại và xa vời? Đây cũng là câu hỏi dẫn dắt chúng ta qua câu chuyện “I had that dream again”.

Ở đó, học sinh tiểu học Nanaka cảm thấy rằng cô ấy thông minh hơn các bạn cùng lớp, và điều duy nhất cô ấy không thể hiểu được chính là người bạn cùng bàn Kiryu.

Tại đó, Nainoka gặp lại cô bạn mèo sang chảnh, cùng cô đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người như Abazley trong “Mùa bán hàng”, một bà lão tài giỏi, giỏi làm nhiều việc, Nannuo Na có thể viết truyện.

Cả ba người đều đưa ra những đề xuất, ý kiến ​​để giúp Nanoka giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Nhưng rồi lại chia sẻ rằng sau khi họ có “giấc mơ đó” thì nó đã “biến mất”… tại sao vậy?

Naoka có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của Miss Hitomi không? Sau bao nhiêu câu chuyện, đâu là hạnh phúc thực sự của những người mà cô gặp gỡ?

Khi bạn đọc “I Had That Dream Again” ở các độ tuổi khác nhau, bạn sẽ cảm nhận khác nhau và tìm thấy nhiều thông điệp khác. Cùng với những quan niệm “cuộc sống là như thế…” và “hạnh phúc là…”, phép thuật giống như một sợi chỉ đỏ gắn kết mọi thứ trong cuốn tiểu thuyết lại với nhau.

Trong lối viết sâu sắc và rõ ràng của tác giả Hiroshi Sumino, sợi dây đó kết nối những âm mưu tưởng như không liên quan và không liên quan đến nhau, và ở trang cuối cùng, tất cả những điều bất ngờ đều trở nên logic và đầy ý nghĩa theo cách kỳ diệu nhất, cho phép độc giả ứa nước mắt, và sau đó buộc phải nhớ lại những trang mà họ đã đọc trong một thời gian dài. Có thể bạn thậm chí muốn gặp “Nat-chan” của mình, đang mơ nhiều lần như Nanoka, muốn nhìn thế giới qua lăng kính trong trẻo của cô ấy. Cái này thật dễ thương.

Tôi lại mơ
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
85.260 VND

2022

Cập nhật lúc 18:59 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment