[Tải PDF] Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tội Lỗi Của Người Cha được viết bởi tác giả Jeffrey Archer, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tội Lỗi Của Người Cha được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffrey Archer
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 440
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Lê Đình Chi

Download ebook Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Tội Lỗi Của Người Cha

Tải sách Tội Lỗi Của Người Cha PDF ngay tại đây

Review sách Tội Lỗi Của Người Cha

Hình ảnh bìa sách Tội Lỗi Của Người Cha

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tội Lỗi Của Người Cha

Liệu bạn có biết khi nào mình đã chết không?

Có phải nó xảy ra trong một khoảnh khắc, và rồi sau đó bạn không còn nữa?

Tất cả những gì Harry có thể biết chắc là những khuôn mặt xuất hiện trước mắt anh cũng giống như các diễn viên trong một vở kịch của Shakespeare, mỗi người lần lượt xuất hiện rồi lại rời đi. Nhưng anh không dám chắc liệu đó là một vở hài kịch, một bi kịch hay một vở kịch lịch sử.

  [Tải PDF] Thế Giới Ngầm Của Ripley PDF

 “Tội lỗi của người cha” là tập thứ hai trong bộ Biên niên Clifton của tác gia Jeffrey Archer, mà trước đó Bách Việt đã mang tới cho độc giả Việt Nam tập 1 cuốn “Chỉ thời gian có thể cất lời”.

Ở tập 1, câu chuyện dừng ở ngay một sự cố bất ngờ khi Harry vừa dừng chân ở cảng New York với cái tên mới Tom Bradshaw, với hi vọng mới về cuộc đời của mình khi lựa chọn tránh khỏi những sự thật đau đớn mà anh phát hiện được. Tiếp nối dòng sự kiện đó, tập 2 là hành trình phiêu lưu của Harry Clifton trên đất Mỹ, anh phải đối mặt với vòng lao lý, bị buộc tội bởi những điều mà mình không hề làm. Nếu trước đó, cuộc sống thuở thiếu niên được tái hiện với những trắc trở và nỗ lực không ngừng  thì giờ đây, độc giả sẽ được bắt gặp một Harry hoàn toàn trưởng thành, vượt qua những chông gai thử thách để định hình con người mình một cách đúng đắn. Đó là sự trưởng thành từ trong suy nghĩ, tính cách, là sự thay đổi để trở thành một người đàn ông đúng nghĩa, một người cha trách nhiệm.

Thông tin tác giả:

Jeffrey Archer sinh ngày 15/04//1940 là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính trị gia, và là người tiên phong trong làng tiểu thuyết Anh Quốc.
Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông ghi dấu ấn với rất nhiều tiểu thuyết nổi tiếng, có thể kể đến Hai số phận; Không hơn một xu, không kém một xu.

  [Tải PDF] Kế Hoạch Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) PDF

Mua sách Tội Lỗi Của Người Cha ở đâu

Bạn có thể mua sách Tội Lỗi Của Người Cha tại đây với giá

113.600 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Tội Lỗi Của Người Cha MOBI

Tội Lỗi Của Người Cha Jeffrey Archer ebook

Tội Lỗi Của Người Cha EPUB

Tội Lỗi Của Người Cha full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jeffrey Archer
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

440

bìa mềm

450

Letingzhi

Bạn có biết bạn chết khi nào không?

Nó xảy ra trong một thời gian và sau đó bạn biến mất?

Tất cả những gì Harry có thể chắc chắn là những khuôn mặt xuất hiện trước mặt cậu giống như những diễn viên trong vở kịch của Shakespeare, xuất hiện và rời đi từng người một. Nhưng anh không chắc đó là phim hài, bi kịch hay phim cổ trang.

“Tội lỗi của cha” là tập thứ hai trong bộ “Biên niên sử Clifton” của Jeffrey Archer, và Bách Việt trước đó đã mang tập đầu tiên của “Chỉ có thời gian có thể nói chuyện” đến với độc giả Việt Nam.

Trong tập 1, câu chuyện có một bước ngoặt bất ngờ khi Harry đặt chân đến Cảng New York dưới cái tên mới, Tom Bradshaw, và khi anh chọn trốn tránh sự thật đau đớn mà anh không bao giờ gặp phải, anh nói với mình về cuộc sống với hy vọng mới. Ông đã tìm thấy. Tiếp tục chuỗi sự kiện này, Tập 2 là cuộc phiêu lưu của Harry Clifton ở Mỹ, nơi anh phải đối mặt với vòng công lý buộc tội anh vì điều anh không làm. Nếu như ngày xưa, cuộc sống của một cậu thiếu niên được tái hiện với sự khó khăn và nỗ lực không ngừng thì giờ đây, độc giả sẽ bắt gặp một Harry trưởng thành vượt bậc, vượt qua khó khăn thử thách để tạo hình thành một con người. sửa chữa bản thân. Đó là sự trưởng thành về tâm hồn, về nhân cách, về sự lột xác để trở thành một người đàn ông thực thụ, một người cha có trách nhiệm.

  [Tải PDF] Kết Hôn Với Người Chết PDF

thông tin tác giả:

Jeffrey Archer (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1940) là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính khách và là nhà tiên phong của tiểu thuyết người Anh.
Trong suốt sự nghiệp viết văn của mình, ông đã là tác giả của một số tiểu thuyết nổi tiếng, bao gồm Định mệnh 2; không quá một xu và không ít hơn.

tội lỗi của cha
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
113.600 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 14:06

Cập nhật lúc 14:16 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment