[Tải PDF] Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh được viết bởi tác giả Nhóm tác giả và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2015-09-04 00:00:00. Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.800 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2015-09-04 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 296

Download ebook Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh PDF

Tôi Vẽ - Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

Tải sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh PDF ngay tại đây

Review sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

Hình ảnh bìa sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

product-img-0

Quyển sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 863 đánh giá). Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh đang Đứng thứ 15 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 100.000 ₫ giảm còn 73.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh
“Tôi Vẽ” với 300 trang sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh. Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh. Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm. Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.
Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong quyển Tôi vẽ, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác. Hệ thống kiến thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang truyện và hình minh họa vui nhộn làm giảm áp lực cho phần lý thuyết hơi khô cứng như phần phối cảnh và anatony (giải phẫu).”
(Phan Vũ Linh – Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, Sáng lập Sân Si Studio)
Nội dung sách gồm các phần:
Chương 1: Hình khối
Chương 2: Chân dung
Chương 3: Cơ thể người
Chương 4: Trang phục
Chương 5: Phối cảnh
Chương 6: Phần mềmGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh được bán với giá 73.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh PDF

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh MOBI

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Nhóm tác giả PDF

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh EPUB

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh full

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nhóm tác giả

Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

2015-09-04 00:00:00

Tôi vẽ – dạy bản thân cách vẽ manga

I Draw 300 trang, bao gồm các kỹ năng cơ bản của một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, từ xây dựng nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, kỹ thuật hình dung đến phối cảnh. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu học manga. Những kiến ​​thức này có thể không giúp bạn rút ra được ngay, nhưng nó sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên môn trong nghề của mình, đừng phí công tìm hiểu nhé. Các hình ảnh minh họa cho lớp học cũng hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả sử dụng các nhân vật và trang của họ để minh họa mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành, làm rõ khả năng ứng dụng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những bộ truyện tranh được dịch và biên tập từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng hầu hết đều là những cuốn sách “sang tay”, không có thực tế sử dụng cho giới trẻ Việt Nam – những người muốn biết thêm về chúng.Chưa học mỹ thuật và thiếu kiến ​​thức cơ bản về hội họa … Ngược lại, trong sách tôi vẽTừng mảng kiến ​​thức được giải thích và phân tích khá kỹ lưỡng với hình ảnh minh họa rõ ràng, từ lớn đến nhỏ, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề và vận dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau. Hệ thống kiến ​​thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang và hình ảnh minh họa thú vị giúp giải tỏa áp lực lý thuyết về phối cảnh và giải phẫu. “

(Phan Vũ Linh – Giảng viên Đại học Mỹ Thuật TP.HCM, Người sáng lập Sân vận động Si Studio)

Nội dung cuốn sách này bao gồm các phần sau:

Chương 1: Hình dạng

Chương 2: Chân dung

Chương 3: Cơ thể con người

Chương 4: Quần áo

Chương 5: Phối cảnh

Chương 6: Phần mềm

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi vẽ - dạy bản thân cách vẽ manga
product-img-0
73.800 won
100.000 won
-26%

Nhà xuất bản Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
Ngày phát hành 2015-09-04 00:00:00
kích cỡ 16 x 24 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 296

(Xem 863 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
Ngày 15

Tôi vẽ – dạy bản thân cách vẽ manga

Cập nhật lúc 16:43 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment