[Tải PDF] Tomato Toeic Basic Listening PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tomato Toeic Basic Listening được viết bởi tác giả Jon A Christopherson, John Boswell, Henry John Amen IV, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tomato Toeic Basic Listening được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Tomato Toeic Basic Listening PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jon A Christopherson, John Boswell, Henry John Amen IV
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2013
Số trang 320
Loại bìa
Trọng lượng 660 gram
Người dịch

Download ebook Tomato Toeic Basic Listening PDF

Tomato Toeic Basic Listening

Tải sách Tomato Toeic Basic Listening PDF ngay tại đây

Review sách Tomato Toeic Basic Listening

Hình ảnh bìa sách Tomato Toeic Basic Listening

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tomato Toeic Basic Listening

Tomato Toeic Basic Listening 
Giáo trình được chia làm nhiều phần (Part) nhằm giúp những thí sinh đang luyện thi TOEIC học tiếng Anh hiệu quả hơn.
Cách phát âm cơ bản trong TOEIC Listening
Muốn hiểu lời người khác nói thì bạn phải phát âm đúng. Trong bài thi TOEIC listening, bạn sẽ gặp những âm được phát âm gần giống nhau và dễ gây nhầm lẫn cho người nghe. Phần đầu tiên của giáo trình sẽ giúp bạn nắm vững các phát âm những âm này.
Part 1
Step 1: Liệt kê những từ vựng thường xuất hiện trong câu hỏi mô tả bức ảnh theo các chủ đề khác nhau. Bạn hãy xem hình minh họa, nghe MP3 và ghi nhớ các từ
Step 2: Giúp bạn làm quen với các thì và thể thường xuất hiện trong Part 1
Step 3: Giúp bạn nắm vững Part 1 thông qua bài tập nghe và viết từ trọng tâm cũng như các câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi thực tế.
Part 2
Step 1: Liệt kê những từ vựng thường gặp có cách phát âm dễ gây nhầm lẫn. Bạn hãy nghe MP3 và ghi nhớ cách phát âm các từ này.
Step 2: Liệt kê các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong Part 2 và cách trả lời câu hỏi.
Step 3: Giúp bạn nắm vững Part 2 thông qua bài tập nghe và viết từ trọng tâm cũng như các câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi thực tế.
Part 3
Step 1: Bạn sẽ làm quen với các tình huống thường xuất hiện trong các đoạn đối thoại ở Part 3. Từ vựng được sắp xếp theo chủ đề và tình huống trong đoạn đối thoại được thể hiện qua hình minh họa.
Step 2: Giúp bạn luyện kỹ năng nghe thông qua 3 dạng bài tập (bạn sẽ lần lượt trả lời từ 1 đến 3 câu hỏi cho mỗi đoạn đối thoại).
Part 4
Step 1: Bạn sẽ làm quen với các dạng bài nói thường xuất hiện ở Part 4. Từ vựng được sắp xếp theo các chủ đề và nội dung bài nói được thể hiện qua hình minh họa.
Step 2: Giúp bạn luyện kỹ năng nghe thông qua 3 dạng bài tập (bân sẽ lần lược trả lời từ 1 đến 3 câu hỏi cho mỗi bài nói).
Đáp án
Đối với Part 1 và Part 2, ngoài đáp án chính, người biên soạn còn bổ sung mục Possible Answers (Những đáp án khả dĩ) để giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.
Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài kiểm tra dành riêng cho phần đó (Final Check) và cuối giáo trình là bài kiểm tra theo đúng dạng thức bài thi thật (Actual Test).

Mua sách Tomato Toeic Basic Listening ở đâu

Bạn có thể mua sách Tomato Toeic Basic Listening tại đây với giá

216.000 đ
(Cập nhật ngày 2/04/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tomato Toeic Basic Listening PDF

Tomato Toeic Basic Listening MOBI

Tomato Toeic Basic Listening Jon A Christopherson, John Boswell, Henry John Amen IV ebook

Tomato Toeic Basic Listening EPUB

Tomato Toeic Basic Listening full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Jon Christofferson, John Boswell, Henry John Armen IV
bìa mềm

2013

320

660

TOEIC Basic Listening

Khóa học được chia thành nhiều phần (Part) nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Cách phát âm cơ bản của TOEIC Listening

Để hiểu ai đó đang nói gì, bạn phải phát âm chính xác. Trong bài thi nghe TOEIC, bạn sẽ bắt gặp những giọng nói có cách phát âm gần như giống hệt nhau, dễ gây nhầm lẫn cho người nghe. Phần đầu của bài học sẽ giúp bạn nắm vững cách phát âm của các âm này.

phần 1

bước 1: Liệt kê các từ xuất hiện thường xuyên trong các câu hỏi miêu tả tranh theo các chủ đề khác nhau.Nhìn hình ảnh, nghe nhạc MP3, ghi nhớ từ

Bước 2: để giúp bạn làm quen với các thì và dạng thường xuyên xuất hiện trong phần 1

Bước 3: Giúp bạn nắm vững Phần 1 với các bài tập nghe và viết chân thành và các câu hỏi mô phỏng các câu hỏi kiểm tra thực tế.

phần 2

bước 1: Liệt kê các từ phổ biến với cách phát âm khó hiểu. Nghe MP3 và ghi nhớ cách phát âm của các từ.

Bước 2: Liệt kê các loại câu hỏi thường gặp trong Phần 2 và cách trả lời chúng.

Bước 3: Giúp bạn nắm vững Phần 2 với các bài tập nghe và viết chân thành và các câu hỏi bắt chước các câu hỏi trong bài thi thật.

Phần 3

bước 1: Bạn sẽ làm quen với các tình huống thường xuất hiện trong các cuộc hội thoại Phần 3. Từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, các tình huống trong hội thoại được thể hiện bằng hình ảnh minh họa.

Bước 2: Giúp bạn luyện kỹ năng nghe với 3 dạng bài tập (bạn sẽ lần lượt trả lời từ 1 đến 3 câu hỏi cho mỗi đoạn hội thoại).

Phần 4

Bước 1: Làm quen với các dạng bài phát biểu thường xuất hiện trong Part 4. Từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, nội dung bài nói được trình bày dưới dạng hình ảnh minh họa.

Bước 2: Giúp bạn luyện kỹ năng nghe với 3 dạng bài tập (bạn sẽ trả lời ngắn gọn từ 1 đến 3 câu hỏi cho mỗi đoạn hội thoại).

trả lời

Phần 1 và Phần 2, ngoài các đáp án chính, người biên soạn còn bổ sung thêm phần Các câu trả lời khả thi nhằm giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Cuối mỗi phần của khóa học có một bài kiểm tra dành riêng cho phần đó (kỳ thi cuối khóa), và cuối khóa học là một bài kiểm tra với hình thức giống như bài thi thật (bài thi thực tế).

TOEIC Basic Listening
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
216.000 vnđ

Tiếng Anh

Cập nhật lúc 18:02 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment