[Tải PDF] Tomato Toeic Basic Reading PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tomato Toeic Basic Reading được viết bởi tác giả John Boswell, Henry John Amen IV, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tomato Toeic Basic Reading được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
04-2013 .

Bạn đang xem: Tomato Toeic Basic Reading PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Boswell, Henry John Amen IV
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 04-2013
Số trang 328
Loại bìa
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Tomato Toeic Basic Reading PDF

Tomato Toeic Basic Reading

Tải sách Tomato Toeic Basic Reading PDF ngay tại đây

Review sách Tomato Toeic Basic Reading

Hình ảnh bìa sách Tomato Toeic Basic Reading

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tomato Toeic Basic Reading

Tomato Toeic Basic Reading
Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.
Ngoài việc tìm hiểu nghĩa của từ, người học tiếng Anh cũng cần phải nắm vững đặc điểm của từ và cách dùng từ. Dựa vào đặc điểm và cách dùng, người ta chia từ vựng tiếng Anh ra làm 8 loại khác nhau, chúng ta có thể tạo ra các cụm từ, mệnh đề cũng như các câu hoàn chỉnh.
Do đó, khi gặp từ mới, bạn đừng học thuộc một cách máy móc. Thay vì vậy, hãy cố gắng nắm bắt đặc điểm của từ đó và cách dùng từ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được cảm giác nặng nề và nhàm chán khi học tiếng Anh đồng thời nhớ từ lâu hơn.
Giáo trình Tomato Toeic Basic Reading này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Các tác giả đã cất công dự thi TOEIC và tiến hành nghiên cứu những câu hỏi sát với thực tế để đúc kết những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Mua sách Tomato Toeic Basic Reading ở đâu

Bạn có thể mua sách Tomato Toeic Basic Reading tại đây với giá

208.500 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tomato Toeic Basic Reading PDF

Tomato Toeic Basic Reading MOBI

Tomato Toeic Basic Reading John Boswell, Henry John Amen IV ebook

Tomato Toeic Basic Reading EPUB

Tomato Toeic Basic Reading full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
John Boswell, Henry John Armen IV
bìa mềm

04-2013

328

550

TOEIC Basic Reading Bài thi TOEIC gần đây không còn tập trung vào các câu hỏi kiểm tra thông thường trong các bài kiểm tra tiếng Anh thông thường mà dần đáp ứng yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ thực tế. Anh trai của học sinh. Vì vậy, để đạt được số điểm như mong muốn, thí sinh cần ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình. Ngoài việc học nghĩa của từ, người học tiếng Anh cũng cần nắm vững các đặc điểm của từ và cách sử dụng chúng. Người ta chia từ vựng tiếng Anh thành 8 loại khác nhau tùy theo đặc điểm và cách sử dụng, chúng ta có thể tạo ra các cụm từ, mệnh đề và cả câu hoàn chỉnh. Do đó, khi bạn bắt gặp một từ mới, đừng cứng nhắc. Thay vào đó, hãy cố gắng nắm bắt các đặc điểm và cách sử dụng của từ. Điều này sẽ giúp bạn tránh cảm giác nặng nề, nhàm chán khi học tiếng Anh và nhớ từ lâu hơn. Khóa học TOEIC Basic Reading này được biên soạn và hoàn thiện bởi các giáo viên TOEIC và người bản ngữ có trình độ chuyên môn để giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Các tác giả làm bài thi TOEIC rất chăm chỉ và nghiên cứu các câu hỏi thực tế để đưa ra chiến lược làm bài thi hiệu quả nhất cho bạn.

Đọc hiểu cơ bản TOEIC
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
208.500 đ

550

[/su_spoiler]

Leave a Comment