[Tải PDF] Tôn Tử Binh Pháp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tôn Tử Binh Pháp được viết bởi tác giả Tôn Tử, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Tôn Tử Binh Pháp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tôn Tử Binh Pháp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tôn Tử
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2017
Số trang 130
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Ngô Văn Triện

Download ebook Tôn Tử Binh Pháp PDF

Tôn Tử Binh Pháp

Tải sách Tôn Tử Binh Pháp PDF ngay tại đây

Review sách Tôn Tử Binh Pháp

Hình ảnh bìa sách Tôn Tử Binh Pháp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôn Tử Binh Pháp

Tôn Tử Binh Pháp
Tôn Tử nói: “Biết người biết mình, phần thắng sẵn dành; biết đất biết giời, phần thắng vẹn mười.”
Tôn Tử binh pháp là một trong những luận thuyết về chiến lược và chiến thuật thành công nhất trong mọi thời đại. Tôn Tử Binh Pháp do Tôn Tử viết vào thế kỉ 6 TCN, từ đó đã được vô số các nhà quân sự và chính trị nghiên cứu và tham khảo, trong đó có cả Napoleon, Montgomery và Mao Trạch Đông.
 Được chia thành mười ba thiên, đề cập đến mọi khía cạnh của chiến tranh, luận thuyết của Tôn Tử đến nay vẫn còn giá trị sâu sắc không kém gì thời xưa. Chiến thuật linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh trên chiến trường, cách vận dụng trí tuệ và thấu hiểu tình hình quân địch là những yếu tố cần thiết để dẫn đến thành công. Tôn Tử binh pháp sẽ có ích cho bạn trong mọi cuộc cạnh tranh, dù là ở lĩnh vực kinh doanh, thể thao hay chính trị.
Tôn Tử binh pháp bao gồm các thiên:
Kế sách
Tác chiến
Mưu công
Quân hình
Binh thế
Hư thực
Quân tranh
Cửu biến
Hành quân
Địa hình
Cửu địa
Hỏa công
Dụng gián
Thông tin tác giả:
Tôn Tử (Tôn Vũ) được cho là sống ở nước Ngô vào thế kỉ 6 TCN, cùng thời với Khổng Tử, được vua Ngô dùng làm tướng chỉ huy quân Ngô. Qua các cuộc cầm quân chinh phạt của Tôn Vũ, nước Ngô trở thành một trong những nước hùng mạnh nhất thời Xuân Thu. Tôn Tử binh pháp đã tồn tại hơn 2.500 năm như một cuốn cẩm nang hàng đầu về binh pháp và vẫn còn có sức ảnh hưởng đến tận ngày nay. Ngày nay, cuốn sách cổ này được xem là một cẩm nang của các nhà quân sự, một tác phẩm kinh điển đối với những nhà sử học và một chỉ dẫn đối với những người muốn thành công trong kinh doanh.

  [Tải PDF] Lời Dạy Của Một Nhà Sư PDF

Mua sách Tôn Tử Binh Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôn Tử Binh Pháp tại đây với giá

132.800 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tôn Tử Binh Pháp PDF

Tôn Tử Binh Pháp MOBI

Tôn Tử Binh Pháp Tôn Tử ebook

Tôn Tử Binh Pháp EPUB

Tôn Tử Binh Pháp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cháu trai
NXB Dân San

2017

130

bìa cứng

200

Wu Wensan

Binh pháp Tôn Tử

Tôn Tử nói: “Biết người, biết mình thì thắng mà tồn; biết đất biết trời, thắng thì toàn”.

võ thuật của cháu trai là một trong những bài tiểu luận về chiến lược và chiến thuật thành công nhất từng được viết. Binh pháp Tôn Tử được Tôn Tử viết vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, từ đó đến nay đã được nhiều học giả quân sự và chính trị như Napoléon, Montgomery, Mao Trạch Đông nghiên cứu và tham khảo.

Các tác phẩm của Tôn Tử, được chia thành mười ba chương, đề cập đến các khía cạnh khác nhau của chiến tranh, và ngày nay có hiệu quả sâu sắc như thời cổ đại. Chiến thuật linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh nhạy trên chiến trường, cách sử dụng thông tin tình báo và nắm rõ tình hình địch là những yếu tố cần thiết để thành công. võ thuật của cháu trai Nó sẽ có ích trong bất kỳ cuộc thi nào, dù là kinh doanh, thể thao hay chính trị.

  [Tải PDF] Khởi Hành - Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

võ thuật của cháu trai Bao gồm các thiên thể:

kế hoạch

trận đánh

xảo quyệt

đội hình quân sự

Lính

hão huyền

quân đội chiến tranh

chín biến

tháng Ba

địa hình

chín trái đất

cuộc tấn công lửa

sử dụng gián

thông tin tác giả:

Tương truyền rằng, Tôn Tử sống ở nước Ngô cùng thời với Khổng Tử vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên và được vua Ngô trọng dụng làm tướng chỉ huy quân Ngô. Thông qua cuộc chinh phục Dongwu, nước Ngô đã trở thành một trong những nước hùng mạnh nhất vào thời Xuân Thu. võ thuật của cháu trai Nó đã tồn tại hơn 2.500 năm với tư cách là hướng dẫn hàng đầu về chiến lược quân sự và vẫn có ảnh hưởng cho đến ngày nay. Ngày nay, cuốn sách cổ này được coi là cẩm nang quân sự, kinh điển cho các nhà sử học và là kim chỉ nam cho những ai mong muốn thành công trong kinh doanh.

Binh pháp Tôn Tử
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
132.800 VND

2017

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 22:27

Cập nhật lúc 7:44 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment