[Tải PDF] Trái Tim Đau Khổ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trái Tim Đau Khổ được viết bởi tác giả Chelsea Cain và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 14.5 x 20.5 cm. Trái Tim Đau Khổ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 50.000 ₫.

Bạn đang tìm: Trái Tim Đau Khổ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh Books
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Xuân Nguyên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 432
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Trái Tim Đau Khổ PDF

Trái Tim Đau Khổ

Tải sách Trái Tim Đau Khổ PDF ngay tại đây

Review sách Trái Tim Đau Khổ

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Đau Khổ

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Trái Tim Đau Khổ cuốn, với hơn . Trái Tim Đau Khổ đang Đứng thứ 78 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -66%, từ 148.000 ₫ giảm còn 50.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Đau Khổ

Thanh tra Archie Sheridan theo dõi Mỹ nhân đoạt mạng – Gretchen Lowell suốt bao năm. Nhưng rồi chính anh lại bị ả bắt cóc, tra tấn một cách tàn nhẫn và dai dẳng. Cho đến khi ả ra tự thú và ngồi tù thì Archie vẫn phải chịu sự tra tấn trong một “nhà tù” khác bởi anh nghiện thuốc giảm đau, luôn bị ám ảnh về Gretchen và không thể quay về cuộc sống trước đây.Bỗng nhiên xuất hiện hàng loạt vụ án bắt cóc và giết hại bé gái vị thành niên. Thanh tra Archie buộc phải trở lại với công việc, và cùng với Susan Ward – một phóng viên trẻ vào cuộc điều Một cuộc truy đuổi vô cùng gay cấn giữa Archie, Susan, kẻ bắt cóc và Gretchen.Kẻ sát nhân thực sự là ai? Thanh tra Archie có thoát khỏi “nhà tù” mang tên “Gretchen Lowell” hay không?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trái Tim Đau Khổ bản quyền ở đâu

Quyển sách Trái Tim Đau Khổ được bán với giá 50.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trái Tim Đau Khổ PDF

Trái Tim Đau Khổ MOBI

Trái Tim Đau Khổ Chelsea Cain PDF

Trái Tim Đau Khổ EPUB

Trái Tim Đau Khổ full

Trái Tim Đau Khổ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chelsea Kane

Sách bốc khói

14,5 x 20,5 cm

Thanh tra Archie Sheridan đã theo dõi người đẹp sát gái Gretchen Lowell trong nhiều năm. Nhưng chính anh lại bị cô bắt cóc và tra tấn dã man. Cho đến khi nhận tội và vào tù, Archie vẫn bị dày vò trong một “nhà tù” khác vì nghiện thuốc giảm đau, ám ảnh bởi Gretchen và không thể quay lại cuộc sống cũ. Đột nhiên, xảy ra hàng loạt vụ bắt cóc và giết hại các bé gái chưa đủ tuổi thành niên. Thanh tra Archie buộc phải trở lại làm việc và cùng phóng viên trẻ Susan Ward điều tra cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn giữa Archie, Susan, những kẻ bắt cóc và Gretchen. kẻ sát nhân thực sự là ai. ? Liệu thanh tra Archie có trốn thoát khỏi một “nhà tù” mang tên “Gretchen Lowell”?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

trái tim tan vỡ
product-img-0
product-img-1
50.000 won
148.000 won
-66%

Nhà xuất bản Sách bốc khói
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Xuan Nguyen
loại bìa bìa mềm
số trang 432
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 78

trái tim tan vỡ

Cập nhật lúc 4:21 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment