[Tải PDF] Trái Tim Độc Ác PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trái Tim Độc Ác được viết bởi tác giả Chelsea Cain và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 14.5 x 20.5 cm. Trái Tim Độc Ác thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 118.000 ₫.

Bạn đang tìm: Trái Tim Độc Ác PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh Books
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Đinh Quỳnh Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Trái Tim Độc Ác PDF

Trái Tim Độc Ác

Tải sách Trái Tim Độc Ác PDF ngay tại đây

Review sách Trái Tim Độc Ác

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Độc Ác

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Trái Tim Độc Ác cuốn, với hơn . Trái Tim Độc Ác đang Đứng thứ 35 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 118.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Độc Ác

Mỹ nhân đoạt mạng – Gretchen Lowell trốn tù thành công và vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không chỉ là một kẻ giết người hàng loạt, ả còn là ngôi sao nổi tiếng trong những bài báo giật gân nhằm tăng doanh số. Hình ảnh Gretchen Lowell xuất hiện khắp mọi nơi, thậm chí có cả hội người hâm mộ. Archie Sheridan vẫn tự nhốt mình trong bệnh viện tâm thần. Cho đến khi xuất hiện một thi thể cùng kí hiệu quen thuộc của Gretchen, anh quyết định rời bệnh viện để tiếp tục cuộc truy bắt Gretchen Lowell. Mỹ nhân đoạt mạng đã trở lại? Hay là ác quỷ được tạo ra từ chính những kẻ hâm mộ?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trái Tim Độc Ác bản quyền ở đâu

Quyển sách Trái Tim Độc Ác được bán với giá 118.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trái Tim Độc Ác PDF

Trái Tim Độc Ác MOBI

Trái Tim Độc Ác Chelsea Cain PDF

Trái Tim Độc Ác EPUB

Trái Tim Độc Ác full

Trái Tim Độc Ác đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chelsea Kane

Sách bốc khói

14,5 x 20,5 cm

Beauty Killed – Gretchen Lowell đã trốn thoát khỏi nhà tù và vẫn đang lang thang ở Pháp mở rộng ngày hôm nay. Cô ấy không chỉ là một kẻ giết người hàng loạt mà còn là một ngôi sao nổi tiếng trong các bài báo giật gân được thiết kế để tăng doanh số bán hàng. Gretchen Lowell có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, ngay cả trong các câu lạc bộ người hâm mộ. Archie Sheridan vẫn nhốt mình trong bệnh viện tâm thần. Cho đến khi trên người xuất hiện logo Gretchen quen thuộc, anh quyết định rời bệnh viện để tiếp tục tìm kiếm Gretchen Lowell. Người đẹp lấy đi mạng sống của cô đã trở lại? Hay đó là ma quỷ do chính những người hâm mộ tạo ra?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

trái tim ác độc
product-img-0
product-img-1
118.000 won

Nhà xuất bản Sách bốc khói
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Ding Qingying
loại bìa bìa mềm
số trang 336
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 35

trái tim ác độc

Cập nhật lúc 16:44 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment