[Tải PDF] Trần Triều Nhàn Thoại PDF

[Tải PDF] Trần Triều Nhàn Thoại PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trần Triều Nhàn Thoại được viết bởi tác giả Đồng Lạc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trần Triều Nhàn Thoại được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trần Triều Nhàn Thoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đồng Lạc
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Trần Triều Nhàn Thoại PDF

Trần Triều Nhàn Thoại

Tải sách Trần Triều Nhàn Thoại PDF ngay tại đây

Review sách Trần Triều Nhàn Thoại

Hình ảnh bìa sách Trần Triều Nhàn Thoại

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trần Triều Nhàn Thoại

Trần Triều Nhàn Thoại

Là một trong những tác giả đam mê lịch sử và bắt đầu viết truyện dã sử từ rất sớm, Đồng Lạc đã cho ra mắt cuốn sách Trần Triều nhàn thoại, thể hiện tình yêu và tâm huyết đối với sử Việt. Cuốn sách là tập hợp của những câu chuyện ngắn viết về một thời Trần từ khi bắt đầu vào những năm cuối của nhà Lý, những biến cố lịch sử đã diễn ra trong giai đoạn đó và ảnh hưởng đến cả những thế hệ sau này. Trong cuốn sách cũng có cả những chi tiết hư ảo, những suy tưởng của những con người trong thế hệ ấy, về thời đại, con người và đất nước. Một dòng lịch sử lại ảnh hưởng đến cả vạn câu chuyện đời, không chỉ là chuyện đời của đế vương, của những vương tôn quý tộc mà là cuộc đời của muôn vàn bách tích. Bởi đất nước và lịch sử là sự đóng góp của cả những người dân thường vẫn luôn chung lòng vì đất nước.

Cuốn sách là tập truyện ngắn đã được khéo léo tuyển chọn, là tấm lòng của một người dân Việt dành cho một giai đoạn đầy biến cố trong sử Việt.

Mua sách Trần Triều Nhàn Thoại ở đâu

Bạn có thể mua sách Trần Triều Nhàn Thoại tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Trần Triều Nhàn Thoại PDF

Trần Triều Nhàn Thoại MOBI

Trần Triều Nhàn Thoại Đồng Lạc ebook

Trần Triều Nhàn Thoại EPUB

Trần Triều Nhàn Thoại full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Vui vẻ
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2022

268

bìa mềm

250

Trần Triều Nhân Thoại

Là một trong những tác giả đam mê lịch sử và bắt đầu viết truyện lịch sử từ sớm, Dongle đã xuất bản cuốn sách này Trần Triều nhàn rỗi, thể hiện tình yêu và tâm huyết với lịch sử Việt Nam. Cuốn sách là một tập truyện ngắn, kể về một thời kỳ của gia tộc họ Trần bắt đầu từ những năm cuối đời nhà Lý, cùng những sự kiện lịch sử diễn ra trong thời kỳ đó và có ảnh hưởng đến các thế hệ sau này. Có cả những chi tiết không có thực trong cuốn sách, tâm trí của thế hệ đó, về thời đại, con người và đất nước. Một lịch sử ảnh hưởng đến hàng ngàn câu chuyện cuộc đời, không chỉ câu chuyện cuộc đời của hoàng đế và quý tộc, mà còn là câu chuyện cuộc đời của vô số di tích. Vì đất nước và lịch sử là sự đóng góp của những con người bình thường đã luôn cống hiến hết mình cho đất nước.

Cuốn sách này là một tuyển tập truyện ngắn được chọn lọc kỹ càng, tiêu biểu cho tấm lòng của người dân Việt Nam trong một giai đoạn đầy biến cố của lịch sử Việt Nam.

Trần Triều Nhân Thoại
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
103.530 VNĐ

250

Cập nhật lúc 16:42 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment