[Tải PDF] Trực Giác Chiến Lược PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trực Giác Chiến Lược được viết bởi tác giả William Duggan, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trực Giác Chiến Lược được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trực Giác Chiến Lược PDF

Thông tin về sách

Tác giả William Duggan
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Mai Trang

Download ebook Trực Giác Chiến Lược PDF

Trực Giác Chiến Lược

Tải sách Trực Giác Chiến Lược PDF ngay tại đây

Review sách Trực Giác Chiến Lược

Hình ảnh bìa sách Trực Giác Chiến Lược

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trực Giác Chiến Lược

Làm thế nào mà Bill Gates có ý tưởng sáng lập nên Microsoft và dẫn đầu cuộc cách mạng máy tính cá nhân?

Tại sao Newton lại phát biểu được định luật hấp dẫn khi

nhìn thấy quả táo rơi?

Liệu có đúng là bộ não của con người hoạt động theo cơ chế của hai nửa hoàn toàn độc lập hay không?

Cuốn sách “Trực giác chiến lược” của William Duggan sẽ giải thích cho bạn sự tồn tại của khái niệm “tia chớp nhận thức” dựa trên những câu chuyện tưởng như tình cờ đó.

Trực giác chiến lược là khái niệm còn khá mới mẻ với độc giả Việt Nam, nhưng đã được Bộ Quốc Phòng Mỹ nghiên cứu từ năm 2005. Trực giác chiến lược khác với trực giác thông thường ở chỗ trực giác thông thường chỉ là những linh cảm mơ hồ hoặc bản năng bên trong mỗi người. Trực giác thông thường là một dạng của cảm xúc: tôi cảm thấy – chứ không phải là tôi nghĩ rằng. Trực giác chiến lược là cái ngược lại: tôi nghĩ rằng – chứ không phải là tôi cảm thấy. Một ý tưởng hay thường là một ý nghĩ rõ ràng chợt lóe sáng như tia chớp trong tâm trí. Bạn cảm thấy phấn chấn ngay sau đó, và từ giây phút đó trở đi ý nghĩ ấy trở nên sắc bén trong đầu bạn. Bạn thấy phấn khích bởi vì cuối cùng thì bạn cũng nhìn thấy một cách rõ ràng tiếp theo đây bạn sẽ phải làm gì.

Thông qua việc xây dựng cái nhìn tổng quan nhất về “trực giác chiến lược”, cuốn sách sẽ giúp độc giả khám phá những bí ẩn của não bộ cùng những ứng dụng của “trực giác chiến lược” vào những ngành nghề cụ thể trong đời sống như: kinh doanh, công nghệ, hoạt động từ thiện, xã hội và giáo dục. Từ đó, độc giả có thể tự mình xây dựng một tư duy sắc bén và lý giải được những hiện tượng xung quanh mình một cách khoa học nhất.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

William Duggan là giáo sư tại trường Kinh doanh Columbia. Ông có bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Columbia, cùng hai mươi năm kinh nghiệm làm cố vấn và tư vấn chiến lược.

Năm 2007, cuốn sách Trực giác chiến lược được tạp chí Strategy+Business đánh giá là “Cuốn sách về chiến lược hay nhất của năm”.

Năm 2014, anh đã giành được Giải thưởng Dean’s vì thành tích giảng dạy xuất sắc. Ông đã có các buổi nói chuyện và hội thảo về đổi mới cho hàng nghìn giám đốc điều hành từ các công ty ở các quốc gia trên thế giới.

SỨC HẤP DẪN CỦA CUỐN SÁCH ĐỐI VỚI ĐỘC GIẢ

“Một luận thuyết ngắn gọn và thú vị về thành tựu của con người.”

– William Easterly – Tạp chí Phố Wall

“Cuốn sách này có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận về suy nghĩ của con người và về chiến lược, đồng thời giúp bẹn biết cách tổ chức bản thân và vận hành đội nhóm của mình một cách khoa học.”

– Jack Covert – 800-CEO-Read

Mua sách Trực Giác Chiến Lược ở đâu

Bạn có thể mua sách Trực Giác Chiến Lược tại đây với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Trực Giác Chiến Lược PDF

Trực Giác Chiến Lược MOBI

Trực Giác Chiến Lược William Duggan ebook

Trực Giác Chiến Lược EPUB

Trực Giác Chiến Lược full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
William Dugan
NXB Dân San

Năm 2021

320

bìa mềm

350

Mai Zhuang

Bill Gates đã nảy ra ý tưởng thành lập Microsoft và dẫn đầu cuộc cách mạng PC như thế nào?

Tại sao Newton lại nói định luật vạn vật hấp dẫn

Nhìn thấy quả táo rơi?

Liệu bộ não con người có hoạt động theo cơ chế hai nửa hoàn toàn độc lập?

Sách “Trực giác chiến lược” William Duggan sẽ giải thích cho bạn về sự tồn tại của khái niệm “tia chớp nhận thức” dựa trên những câu chuyện tưởng chừng như tình cờ đó.

trực giác chiến lược Một khái niệm khá mới mẻ đối với độc giả Việt Nam nhưng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã bắt tay vào thực hiện từ năm 2005. Trực giác chiến lược khác với trực giác thông thường, đó chỉ là linh cảm mơ hồ hoặc bản chất của mọi người. Cảm giác thông thường là một dạng cảm xúc: Tôi cảm thấy — không phải những gì tôi nghĩ. Trực giác chiến lược thì ngược lại: Tôi nghĩ – nhưng không phải cảm giác của tôi. Một ý tưởng hay thường là một ý nghĩ rõ ràng lóe lên như tia chớp trong đầu. Bạn sẽ cảm thấy phấn chấn ngay lập tức, và từ lúc đó, ý nghĩ đó hiện rõ trong tâm trí bạn. Bạn rất phấn khích vì cuối cùng bạn cũng thấy rõ mình sẽ làm gì tiếp theo.

bằng cách xây dựng toàn diện nhất “Trực giác chiến lược”Cuốn sách này sẽ giúp độc giả khám phá những bí ẩn của não bộ và ứng dụng của “trực giác chiến lược” vào các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống trong kinh doanh, công nghệ, từ thiện, xã hội và giáo dục. Từ đó, người đọc có thể tự xây dựng cho mình bộ óc nhạy bén để lý giải những hiện tượng xung quanh một cách khoa học nhất có thể.

thông tin tác giả

William Dugan là giáo sư tại Trường Kinh doanh Columbia. Ông có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại Đại học Columbia và có hai thập kỷ kinh nghiệm tư vấn chiến lược và tư vấn.

Năm 2007, cuốn sách trực giác chiến lược lấy tạp chí Chiến lược + Kinh doanh Được đặt tên là “Sách chiến lược của năm”.

Năm 2014, anh ấy đã giành chiến thắng Giải thưởng của Dean Vì thành tích giảng dạy xuất sắc của thầy. Ông đã tổ chức các buổi nói chuyện và hội thảo về đổi mới cho hàng nghìn giám đốc điều hành từ các công ty trên khắp thế giới.

Đặc điểm của cuốn sách này dành cho người đọc

“Một bài luận ngắn gọn và thú vị về thành tựu của con người.”

– William Eastley – Tạp chí Phố Wall

“Cuốn sách này có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận về tư duy và chiến lược của con người, giúp bạn tổ chức và quản lý nhóm của mình một cách khoa học.”

– Jack giấu – 800-CEO-đã đọc

trực giác chiến lược
bức ảnh

Giá đặc biệt
83.300 đ

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment