[Tải PDF] Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời được viết bởi tác giả Úc Phức và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-03 00:00:00. Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 107.250 ₫.

Bạn đang tìm: Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-03-03 00:00:00
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Nhượng Lê
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 456
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF

Trường An Ly Ca 2 - Vén Mây Thấy Trời

Tải sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF ngay tại đây

Review sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời

Hình ảnh bìa sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời

product-img-0

Quyển sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời cuốn, với hơn . Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời đang Đứng thứ 47 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 165.000 ₫ giảm còn 107.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời

Liên tiếp phá được nhiều vụ án ở kinh đô Trường An và chặn đứng âm mưu gây hấn của người Đột Quyết, Lý Khác ngày càng bộc lộ tài văn thao võ lược, trí dũng song toàn. Vì vậy, dẫu không muốn tranh giành ngôi thái tử, y vẫn bị bè phái Đông cung xem là mối đe dọa. Những khúc mắc dai dẳng trong quá khứ chưa tháo gỡ xong thì cái bẫy hiểm ác đã giăng ra trước mặt.
Song, trong hoạn nạn, tình thân, tình yêu, tình tri kỷ lại càng thêm gắn bỏ. Liệu nhờ đó, Lý Khác có thể vén màn mây mù, thoát khỏi trận chiến quyền mưu muôn thuở trong nhà đế vương để sống cuộc đời bình thường mà y hằng ao ước: “Sớm từ biệt người thân, chiều lại về đoàn tụ. Chơi với con trước giường, ngắm vợ ngồi dệt lụa”?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời bản quyền ở đâu

Quyển sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời được bán với giá 107.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF

Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời MOBI

Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời Úc Phức PDF

Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời EPUB

Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời full

Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Khu phức hợp Úc

budnan

2022-03-03 00:00:00

Sau khi phá một số vụ án ở kinh đô Trường An và ngăn chặn âm mưu xâm lược của người Tuguiye, Lý Khắc đã thể hiện võ công, trí tuệ và sự chính trực của mình. Vì vậy, dù không muốn tranh đoạt vương vị nhưng ông vẫn bị phái Đông Cung coi như mối họa. Những vấn đề khó khăn trong quá khứ vẫn chưa được giải quyết, và những cái bẫy xấu xa đã được giăng ra trước mắt họ.

Tuy nhiên, trong nghịch cảnh, tình bạn, tình yêu và những người tri kỷ càng thêm gắn bó. Có như vậy, Lý Khắc mới có thể cao mây đen, thoát khỏi cuộc chiến tranh quyền lực và âm mưu muôn thuở của vương gia, sống cuộc sống bình thường mà anh hằng mong ước: “Chia tay người thân sớm chiều đoàn tụ. Chơi vơi con trước giường xem vợ ngồi dệt ”?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trường An Lý Ca 2 - Đưa Mây Lên Trời
product-img-0
107,250 yên
165.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-03-03 00:00:00
kích thước 14×20,5 cm
người phiên dịch Nhạc nhượng bộ
loại bìa bìa mềm
số trang 456
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 47

Trường An Lý Ca 2 – Đưa Mây Lên Trời

Cập nhật lúc 7:01 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment