[Tải PDF] Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2022-01-01 00:00:00. Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.800 ₫.

Bạn đang tìm: Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2022-01-01 00:00:00
Kích thước 13×19 cm
Dịch Giả Phan Ngân Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark)

Tải sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF ngay tại đây

Review sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark)

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) Đã bán 81 cuốn, với hơn (Xem 15 đánh giá). Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) đang trong . Sách đang được giảm giá -20%, từ 116.000 ₫ giảm còn 92.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark)

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc
Trong cuộc sống sẽ luôn có những người với những nỗi lo sợ khi tới ngưỡng trưởng thành. Sợ bởi ngoài kia giông tố biết bao, sợ bởi những nỗi cô đơn hằng đêm che lấp chính mình. Bởi vì muốn xua tan nỗi sợ đó mà chọn cách mở toang cánh cửa trái tim để những người khác dễ dàng bước vào. Cố gắng cho mỗi một lần gặp mặt lớn lao ấy để có thể nhiều hơn những người gần bên mình.
Nhưng rồi tới một lúc nào đó họ cũng kiệt sức, họ kiệt sức bởi cái “tôi” bị che lấp đi chỉ còn lại sự mù quáng thuận theo ý người khác. Rốt cuộc họ nhận ra họ đã chọn sai cách bởi những mối quan hệ chỉ được xuất hiện bằng cách cắt gọt “tôi” cho tới khi nó chìm nghỉm chẳng còn bóng dáng thì chẳng có ý nghĩa gì đối với cuộc đời mình.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn vào những tổn thương của mình, biết được rằng “tôi” cũng cần được yêu thương để vững bước trên quãng đường làm người trưởng thành.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) bản quyền ở đâu

Quyển sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) được bán với giá 92.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) MOBI

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) PDF

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) EPUB

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) full

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc (Tặng Kèm 01 Bookmark) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học

sách flash

2022-01-01 00:00:00

Trưởng thành đôi khi khóc

Trong cuộc sống, sẽ luôn có những người sợ tuổi trưởng thành. Sợ mưa gió bên ngoài, sợ nỗi cô đơn bao trùm lấy tôi hàng đêm. Vì muốn xua tan đi nỗi sợ hãi đó, tôi đã chọn cách mở lòng để người khác bước vào dễ dàng. Hãy thử mọi cuộc gặp gỡ tuyệt vời để mang nhiều người đến gần bạn hơn.

Nhưng đến một lúc nào đó, họ cũng kiệt sức, họ kiệt quệ vì cái “tôi” bị che lấp và chẳng còn gì ngoài sự tuân theo ý muốn của người khác một cách mù quáng. Cuối cùng họ nhận ra mình đã chọn sai con đường, bởi vì một mối quan hệ chỉ có thể nổi lên mà không có bóng tối bằng cách cắt đứt “cái tôi” cho đến khi nó chìm xuống chẳng còn ý nghĩa gì đối với cuộc đời họ.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn vào nỗi đau của chính mình và biết rằng “tôi” cũng cần được yêu thương để bước tiếp trên con đường trưởng thành.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trưởng thành đôi khi khóc (có 01 dấu trang)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
92.800 won
116.000 won
-20%

Nhà xuất bản sách flash
Ngày phát hành 2022-01-01 00:00:00
kích cỡ 13×19 cm
người phiên dịch Pan Yinhe
loại bìa bìa mềm
số trang 232
Công ty xuất bản NXB Dân San

(Xem 15 nhận xét)
81 đã bán

Trưởng thành đôi khi khóc (có 01 dấu trang)

Cập nhật lúc 12:13 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment