[Tải PDF] Truyện Thạch Yêu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Truyện Thạch Yêu được viết bởi tác giả Edgar parin D’aulaire , Ingri, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Truyện Thạch Yêu được nhà xuất bản NXB Hà Nôi phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Truyện Thạch Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edgar parin D’aulaire , Ingri
Nhà xuất bản NXB Hà Nôi
Ngày xuất bản 2020
Số trang 70
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 620 gram
Người dịch Đoàn Mai

Download ebook Truyện Thạch Yêu PDF

Truyện Thạch Yêu

Tải sách Truyện Thạch Yêu PDF ngay tại đây

Review sách Truyện Thạch Yêu

Hình ảnh bìa sách Truyện Thạch Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyện Thạch Yêu

Trong sự nghiệp kéo dài gần năm thập niên, Ingri và Edgar d’Aulaire đã chấp bút và minh họa gần ba mươi cuốn sách, nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng. Truyện Thạch Yêu được xuất bản lần đầu năm 1972, cũng nằm trong số những cuốn sách được ngợi ca đó. […] Truyện Thạch Yêu kết hợp những truyện kể hấp dẫn từ văn học dân gian Bắc Âu với một lữ khách lang thang miền thần thoại dẫn dắt ta đến với những sinh vật lông lá. Chúng ta biết thêm về thạch yêu rừng, thạch yêu núi, thạch yêu sống ở chân cầu – nhà của chúng, lối sống của chúng, thậm chí cả số đầu của chúng. Chúng ta gặp ba sinh vật chia nhau một con mắt duy nhất, và những cô gái bị nguyền rủa cứ nói là nhả ra cóc nhái. Nhưng không có gì quá đáng sợ ở đây: Những bức tranh in thạch bản trông như được vẽ tay thoát lên một vẻ ấm áp biến tất cả những sinh vật đó từ đáng sợ thành hài hước.
– Time Out New York Kids

————-

Đủ các loài thạch yêu – thạch yêu núi, thạch yêu rừng, thạch yêu sống dưới nước và thạch yêu sống dưới cầu, những thạch yêu xù xì, lôi thôi, đáng ghét, khó quên, và luôn luôn ngốc nghếch đến không tưởng – lấp đầy những trang sách Truyện Thạch Yêu của vợ chồng d’Aulaire, cuốn sách được minh họa đẹp mắt và thú vị cực kỳ, đồng hành cùng Những vị thần Bắc Âu.

Trong cuốn sách này, cặp vợ chồng Ingri và Edgar Parin d’Aulaire đã khám phá mặt tối của thần thoại Bắc Âu, thế giới ban đêm ở đó thạch yêu bày mưu tính kế và sinh hoạt theo những lối kỳ quái và thú vị nhất, đi săn trẻ em hay cãi cọ với nhau trên cánh đồng việt quất. Những thạch yêu nhiều đầu, những thạch yêu kẹp đầu dưới nách, và những thạch yêu chỉ có một con mắt dùng chung, cùng với những mụ vợ thạch yêu mà cái mũi đỏ dài của các mụ rất hợp dùng để khuấy súp, chúng lang thang khắp miền núi non xứ Bắc Âu vào ban đêm rồi đến ngày thì ngủ trong những hang chất đầy bạc vàng.

Với tài năng vô song của một người kể chuyện và một họa sĩ minh họa, vợ chồng d’Aulaires đang thổi hồn vào thế giới thần thoại Bắc Âu lạ lùng và kỳ diệu.

————
Tác giả
Ingri d’Aulaire và Edgar Parin d’Aulaire là cặp vợ chồng nhà văn và nhà minh họa sách thiếu nhi. Họ từ châu Âu nhập cư vào Mỹ và cho ra đời những cuốn sách chủ yếu tập trung vào chủ đề lịch sử. Vợ chồng d’Aulaire nằm trong thế hệ những nghệ sĩ nhập cư đã tạo nên Thời kỳ Hoàng kim của sách tranh ở nước Mỹ thế kỷ 20. Những cuốn sách tranh in thạch bản của họ đã trở thành sách gối đầu giường của trẻ em nước Mỹ trong nhiều thế hệ. Ingri và Edgar Parin đã nhận Huy chương Caldecott năm 1940
Những sách nổi bật gồm Những vị thần Bắc Âu, Những thần thoại Hy Lạp, Truyện Thạch yêu, v.v…

Mua sách Truyện Thạch Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyện Thạch Yêu tại đây với giá

98.600 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Truyện Thạch Yêu PDF

Truyện Thạch Yêu MOBI

Truyện Thạch Yêu Edgar parin D’aulaire , Ingri ebook

Truyện Thạch Yêu EPUB

Truyện Thạch Yêu full

Cập nhật lúc 4:07 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment