[Tải PDF] Truyền Thông & Kinh Doanh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Truyền Thông & Kinh Doanh được viết bởi tác giả Đỗ Đình Tấn, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Truyền Thông & Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Truyền Thông & Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đỗ Đình Tấn
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 478
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Truyền Thông & Kinh Doanh PDF

Truyền Thông & Kinh Doanh

Tải sách Truyền Thông & Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Truyền Thông & Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Truyền Thông & Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyền Thông & Kinh Doanh

Khởi đi từ câu hỏi lớn: Tiền là thứ đầu tiên được nhắc đến, còn công chúng liệu là thứ sau cùng?, tác giả cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thực trạng của ngành truyền thông thế giới, với những phương tiện truyền thông mới, những cách tiếp cận, thích nghi và những chiến lược mới. Công nghệ mới cùng với các cuộc phá sản, mua bán, sáp nhập, cải tổ… đồng thời đã cho thấy một nghịch lý của thời đại: trong khi người dùng có cảm giác đang hưởng lợi nhờ có tiếng nói nhiều hơn, nhiều lựa chọn phương tiện hơn, thì có một thực tế đang diễn ra là truyền thông ngày một tập trung vào tay một nhóm ngày một ít ỏi những “Ông lớn”, và điều này lại có nghĩa là tự do báo chí bị thu hẹp (như các ví dụ dẫn ra trong sách), mục tiêu kinh doanh được đặt lên hàng đầu và lợi ích công đang liên tục bị xâm phạm. Tất cả đều hướng đến việc kiếm tiền. 
Có thể tìm thấy rất nhiều vấn đề thực tiễn từ cuốn sách này, từ nạn tin giả, chiến lược của Hollywood, những thương vụ sáp nhập bạc tỷ, vấn nạn độc quyền, cho đến những khó khăn và xoay xở của báo in để tồn tại. Quả là một cuốn sách hấp dẫn.

Quay sang Việt Nam, tác giả dẫn ra hai trường hợp tiêu biểu mà mục tiêu kinh doanh chi phối lợi ích công: vụ VTV không mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng bảng có đội tuyển Việt Nam tham dự tại Asiad 18; và vụ nước mắm chứa thạch tín từng gây xôn xao dư luận. Trước nhiều biểu hiện tiêu cực trong lãnh vực truyền thông, cùng với những kinh nghiệm rút tỉa từ thế giới, tác giả đặt vấn đề về việc nâng cao chất lượng và giảm những tiêu cực do mục đích kinh doanh bằng cách tinh gọn và đầu tư tập trung cho truyền thông, đồng thời có cơ chế để bảo vệ lợi ích công, phục vụ những định hướng chính trị và dân sinh…
Một cuốn sách hiếm hoi về truyền thông hiện đại do một tác giả Việt Nam tổng hợp và viết ra với rất nhiều nguồn tư liệu tiếng Anh và tiếng Pháp. Chắc chắn đây là cuốn sách cần thiết cho tất cả những ai quan tâm đến truyền thông báo chí, kể cả những người lập chính sách trong lĩnh vực này.

Mua sách Truyền Thông & Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyền Thông & Kinh Doanh tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Truyền Thông & Kinh Doanh PDF

Truyền Thông & Kinh Doanh MOBI

Truyền Thông & Kinh Doanh Đỗ Đình Tấn ebook

Truyền Thông & Kinh Doanh EPUB

Truyền Thông & Kinh Doanh full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
lốm đốm rám nắng
Báo Thanh niên

2019

478

bìa mềm

500

Bắt đầu với câu hỏi lớn: tiền đầu tiên, công chúng cuối cùng? , tác giả phác thảo hiện trạng của ngành truyền thông thế giới, cách phổ biến phương tiện truyền thông mới, các phương pháp, sự thích nghi và chiến lược mới. Công nghệ mới đi kèm với phá sản, mua bán sáp nhập, tổ chức lại … đồng thời cho thấy nghịch lý của thời đại: mặc dù người dùng cảm thấy mình được hưởng lợi khi có nhiều tiếng nói hơn và nhiều lựa chọn về phương tiện truyền thông hơn, nhưng thực tế hiện nay, các phương tiện truyền thông Ngày càng trở nên tập trung hơn Trong tay các “ông lớn” ngày càng nhỏ, điều này đồng nghĩa với việc ít tự do báo chí hơn (như ví dụ được trích dẫn trong cuốn sách), các mục tiêu thương mại được đặt lên hàng đầu, và lợi ích công cộng liên tục bị xâm phạm. Đó là tất cả về kiếm tiền.
Từ tin tức giả mạo, chiến lược Hollywood, những vụ mua bán và sáp nhập trị giá hàng tỷ đô la, vấn đề độc quyền, đến những khó khăn và vất vả của ngành in ấn, nhiều vấn đề thực tế có thể được tìm thấy trong cuốn sách này. Đây là một cuốn sách hấp dẫn.

Nói đến Việt Nam, tác giả dẫn ra hai trường hợp điển hình mà mục tiêu thương mại chi phối lợi ích công cộng: trường hợp VTV không mua bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu vòng bảng mà đội tuyển Việt Nam tham dự Á vận hội 18. Vụ nước mắm chứa thạch tín gây rúng động dư luận. Trước nhiều tiêu cực trong lĩnh vực truyền thông, kết hợp với kinh nghiệm quốc tế, tác giả đề xuất hợp lý hóa và đầu tư vào kinh doanh để nâng cao chất lượng và giảm thiểu các tiêu cực do mục đích kinh doanh mang lại. đồng thời có cơ chế bảo vệ lợi ích công cộng, phục vụ định hướng chính trị và đời sống của nhân dân …
Một cuốn sách hiếm hoi về giao tiếp hiện đại do các tác giả Việt Nam viết và viết, với nhiều nguồn tiếng Anh và tiếng Pháp. Đây chắc chắn là một cuốn sách cần phải đọc cho tất cả những ai quan tâm đến báo chí, bao gồm cả các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực này.

Truyền thông và Kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

500

[/su_spoiler]

Leave a Comment