[Tải PDF] Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc được viết bởi tác giả DS Đào Duy Văn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc PDF

Thông tin về sách

Tác giả DS Đào Duy Văn
Nhà xuất bản Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 359
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc PDF

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Tải sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc PDF ngay tại đây

Review sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Hình ảnh bìa sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Là một dược sĩ, từng thực hành tại các cơ sở bệnh viện và phòng khám, tôi thấy khát khao của nhiều người là sức khỏe nhưng thực tế đa số điều trị lại thất bại với các bệnh mãn tính.

Không thỏa mãn với thực tại, tôi tiếp tục tìm, học, giao lưu, nghiên cứu các phương pháp khác. Với kiến thức chuyên ngành về dược hiện đại, sinh hóa, tâm lý và dược học cổ truyền, và trải nghiệm thực tế, cơ hội được biết các y thuật, các phương pháp điều trị, Vô số kỹ thuật thực hành trị liệu khác nhau, tựu chung lại tôi thấy các liệu pháp trị liệu có chung mấy nguyên lý cơ bản, các nguyên lý đơn giản đến mức ai cũng có thể thực hành tự chữa được.

  [Tải PDF] Hệ Thống Điện - Điện Tử Trên Ô Tô Đời Mới (Phần Cơ Bản) PDF

Khi hiểu, việc tự khỏe, hỗ trợ hay hướng dẫn người khác sẽ đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Thực hành sẽ thấy đơn giản và hiệu quả rất cao vì học viên có thể tự thực hành được và bài tập giúp tận dụng điểm mạnh và khắc phục yếu điểm của các liệu pháp:

1. Tây y chỉ có thuốc trị triệu chứng là chính, họ tách rời các tạng ra, cơ quan ra mà không xem xét tổng thể. Tiến sĩ tim, tiêu hóa, xương khớp… chỉ làm được tốt mảng họ học. Trong khi con người là tổng thể.

Mua sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc tại đây với giá

104.400 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc PDF

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc MOBI

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc DS Đào Duy Văn ebook

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc EPUB

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
DS Dao Weifan
nhân công

2022

359

bìa mềm

400

Tự chữa bệnh mà không cần thuốc

Là một dược sĩ, từng thực tập tại các bệnh viện và phòng khám, tôi đã thấy nhiều người mong muốn được khỏe mạnh, nhưng trên thực tế, hầu hết các phương pháp điều trị bệnh mãn tính đều thất bại.

Không bằng lòng với thực tế, tôi tiếp tục mày mò, học hỏi, giao lưu, nghiên cứu các phương pháp khác. Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về dược học hiện đại, hóa sinh, tâm lý học và dược học cổ truyền, cơ hội học hỏi về các kỹ thuật y học, phương pháp điều trị, vô số các kỹ thuật thực hành trị liệu khác, tôi nhận thấy rằng tất cả các liệu pháp điều trị đều có một số nguyên tắc cơ bản như vậy. đơn giản Bất cứ ai cũng có thể thực hành tự chữa bệnh.

  [Tải PDF] Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản 2017) PDF

Khi bạn hiểu điều đó, việc giúp đỡ bản thân, hỗ trợ hoặc cố vấn cho người khác sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Các bài tập sẽ đơn giản và hiệu quả vì học viên có thể tự luyện tập và các bài tập giúp tận dụng điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong trị liệu:

1. Tây y chỉ có những loại thuốc giảm nhẹ, tách tạng chứ không xét đến tổng thể. Các bác sĩ tim mạch, tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình… chỉ cần làm tốt những gì mình học. Và con người là toàn bộ.

tự chữa bệnh mà không cần dùng thuốc
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
104.400 đ

400

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 22:49

Cập nhật lúc 20:09 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment