[Tải PDF] Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập được viết bởi tác giả Kang Hyoun hwa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kang Hyoun hwa
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nguyễn Hằng

Download ebook Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập PDF

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh - Sách Bài Tập

Tải sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập PDF ngay tại đây

Review sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập

Hình ảnh bìa sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập

Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô khan và chỉ bao gồm chữ sẽ khiến người học ít có hứng thú học hơn trong quá trình học từ vựng của mình.

Những lý do điển hình khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng:

Khối lượng từ vựng đa dạng đồ sộ khiến bạn loay hoay trong việc ghi nhớ hết chúng

Bạn gặp khó khăn trong việc học cách ghi nhớ từ vựng

Những cuốn từ điển dày cộp chỉ có chữ và chữ khiến bạn phát ngán

Học từ vựng theo cách cổ điển gần như không mang lại hiệu quả cao với bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành cuốn từ điển học từ vựng hữu ích nhưng không gây khô khan như những cuốn từ điển thông thường, cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh ra đời giúp bạn định hướng vốn từ vựng trong giao tiếp và gợi nguồn cảm hứng trong quá trình học.

Lợi ích từ cuốn sách Từ điển tiếng Hàn qua tranh

– Phương pháp học từ vựng theo chủ đề

Cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh – sách bài tập bao gồm 13 chủ đề lớn, mỗi chủ đề được thành 95 phần theo các phạm trù nhỏ hơn bám sát nhu cầu học từ vựng đa dạng nhiều chủ đề của người học trong thời gian gần đây.

– Ba giai đoạn trong tiến trình học từ vựng

Khác với những cuốn Từ điển khô khan thông thường, cuốn sách bài tập Từ điển tiếng Hàn qua tranh mang đến cho bạn một chu trình học tập. Cụ thể, ở mỗi bài đều được chia thành các giai đoạn: nhận biết, kiểm tra và nâng cao, vận dụng.

Giai đoạn nhận biết: người học xem tranh và hiểu nghĩa của từ. Đây là giai đoạn kiểm chứng liệu người học có nhận biết được nghĩa của từ đã học hay không. Tham khảo sách Từ điển tiếng Hàn qua tranh, kết hợp với sách bài tập và luyện tập nhiều lần giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ hiệu quả.

Giai đoạn kiểm tra và nâng cao: người đọc hiểu nghĩa và cách dùng của từ trong các ngữ cảnh khác nhau bằng cách luyện tập cùng các tài liệu thực tế như sự vật, mẩu quảng cáo,… và những từ vựng liên quan chúng. Việc luyện tập nhiều lần giúp người đọc có thể nâng cao và mở rộng vốn từ vựng và ghi nhớ lâu dài.

Giai đoạn vận dụng: nâng cao năng lực sử dụng từ trong các tình huống giao tiếp. Cuốn sách cung cấp những cơ hội sử dụng từ vựng đã học thông qua các hoạt động nghe, nói, đọc, viết. Học cách sử dụng  từ trong mạch văn thực tế có tác dụng giúp nâng cao khả năng sử dụng từ.

– Tranh minh họa được thiết kế đa dạng, màu sắc ôn hòa, tạo cảm giác thoải mái và phản ánh đúng theo thực tế cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp học từ vựng qua tranh là phương pháp tối ưu hóa thời gian và tinh thần được ứng dụng phổ biến trong học ngôn ngữ hiện nay. Sử dụng tranh minh họa không chỉ giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng mà còn giúp mở rộng vốn từ vựng qua thông qua những liên tưởng bằng hình vẽ.

Hy vọng, cuốn sách sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đọc muốn chinh phục vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú và mở rộng sự hiểu biết của mình về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Mua sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập tại đây với giá

176.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập PDF

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập MOBI

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập Kang Hyoun hwa ebook

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập EPUB

Từ Điên Tiếng Hàn Qua Tranh – Sách Bài Tập full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Jiang Xianhua
Hongde Press

2019

204

bìa mềm

220

Nguyễn Hằng

Đối với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển là điều cần thiết trong quá trình học. Từ điển giúp người học dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần. Tuy nhiên, từ điển nhàm chán và chỉ có từ vựng làm giảm hứng thú học từ vựng của người học.

Những nguyên nhân điển hình gây ra khó khăn trong việc học từ vựng:

Các từ đa dạng khiến bạn khó nhớ chúng

Bạn gặp khó khăn trong việc học và nhớ từ vựng?

Một cuốn từ điển dày cộp chỉ có từ và từ khiến bạn cảm thấy nhàm chán

Học từ vựng theo cách cổ điển sẽ giúp ích rất ít cho bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành một cuốn từ điển hữu ích cho việc học từ vựng nhưng không gây nhàm chán như một cuốn từ điển thông thường, cuốn sách này Từ điển tiếng hàn bằng hình ảnh Được thiết kế để giúp bạn định vị vốn từ vựng trong giao tiếp và truyền cảm hứng khi bạn học.

Những lợi ích của từ điển tiếng Hàn từ cuốn sách qua hình ảnh

– Cách học từ vựng theo chủ đề

xôn xao Từ điển tiếng Hàn bằng hình ảnh – Sách bài tập Bao gồm 13 chủ đề chính, mỗi chủ đề được chia thành 95 phần dựa trên các danh mục nhỏ hơn, bám sát nhu cầu gần đây của người học về vốn từ vựng đa dạng về nhiều chủ đề.

– Ba giai đoạn của quá trình học từ vựng

Không giống như những cuốn từ điển nhàm chán thông thường, Korean Dictionary Workbook mang đến cho bạn một chu trình học tập. Cụ thể, mỗi bài học được chia thành ba giai đoạn: xác định, kiểm tra và nâng cao, và áp dụng.

giai đoạn ý thức: Người học nhìn vào tranh và hiểu nghĩa của từ. Đây là giai đoạn mà nó được xác minh rằng người học biết nghĩa của từ được học. Tra từ điển tiếng Hàn bằng hình ảnh, kết hợp với sách bài tập và nhiều bài tập giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ một cách hiệu quả.

Các giai đoạn thử nghiệm và nâng cao: Người đọc hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng của các từ trong các ngữ cảnh khác nhau bằng cách thực hành với các tài liệu thực tế như đồ vật, quảng cáo và từ vựng liên quan đến chúng. Thực hành lặp đi lặp lại giúp người đọc nâng cao và mở rộng vốn từ vựng cũng như trí nhớ lâu dài.

giai đoạn nộp đơn: Nâng cao khả năng sử dụng từ ngữ trong các tình huống giao tiếp. Cuốn sách này cung cấp cơ hội sử dụng từ vựng đã học thông qua các hoạt động nghe, nói, đọc và viết. Học cách sử dụng các từ trong cuộc sống thực giúp cải thiện cách sử dụng từ.

– Hình ảnh minh họa được thiết kế đa dạng, mang màu sắc yên bình, tạo cảm giác thoải mái và phản ánh hiện thực cuộc sống hàng ngày.

Học từ vựng qua hình ảnh là phương pháp tối ưu thời gian và tư duy được áp dụng rộng rãi trong việc học ngoại ngữ hiện nay. Sử dụng hình ảnh minh họa không chỉ giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng mà còn giúp mở rộng vốn từ vựng thông qua các liên tưởng trực quan.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn tốt cho những bạn đọc muốn chinh phục vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú và mở rộng vốn hiểu biết về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Những từ ngữ Hàn Quốc điên rồ qua hình ảnh - Sách bài tập
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
176,000 vnđ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment