[Tải PDF] Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ được viết bởi tác giả Huỳnh Wynn Trần và được phát hành bởi Alphabooks ngày 2019-09-01 00:00:00. Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 149.000 ₫.

Bạn đang tìm: Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ PDF

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ

Tải sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ PDF ngay tại đây

Review sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ

Hình ảnh bìa sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ

product-img-0

Quyển sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ Đã bán 383 cuốn, với hơn (Xem 453 đánh giá). Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 149.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ

Từ Kiến trúc sư thành Bác sĩ tại Hoa Kỳ là quyển sách kể về hành trình cậu sinh viên chuyên Toán trường THPT Chuyên Bạc Liêu theo học Kiến trúc tại Việt Nam và tại Mỹ, đến khi quyết định từ bỏ Kiến trúc để theo đuổi con đường Y khoa – ngành học được xem là khó nhất và tốt nhất tại Mỹ. Và sau chục năm học hành miệt mài, đến nay đã trở thành một Bác sĩ ít nhiều có tiếng tăm trong cộng đồng.
Những chia sẻ từ góc nhìn của người trong cuộc sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu được quá trình thực tế cũng như những khó khăn, nỗi niềm vui buồn trong nghề. Qua đó, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp cho bạn. Dám lựa chọn, hết mình vì lựa chọn của bản thân, thành công sẽ đến.
+TRÍCH ĐOẠN:
“Sẽ có những lúc bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn về nghề nghiệp trong cuộc đời, nhất là trước ngã rẽ chuyển đổi qua một nghề mới hoàn toàn xa lạ. Tôi mong cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để quyết định. Hãy đi theo đam mê của mình. Vì nếu bạn dám chọn lựa, bạn sẽ dám thành công.”
“Chỉ một thời gian ngắn, tôi nắm bệnh sử của bệnh nhân tốt hơn và không còn cảm giác lo sợ điều dưỡng nữa. Thậm chí, tôi còn giải thích cho điều dưỡng hiểu về một số bệnh lý cơ bản. Cuối mỗi tháng thực tập, tôi đều mua bánh Donut và cà phê tặng mọi người, chúng tôi chúc nhau cùng làm tốt công việc. Sau này, tôi nhận được thư khen ngợi của các điều dưỡng. Có người còn đưa tên tôi vào danh sách ứng viên hoa hướng dương của bệnh viện (dành cho những bác sĩ đối xử tốt với bệnh nhân và điều dưỡng).
Nhờ cách ứng xử này, tôi được các điều dưỡng, sinh viên, bác sĩ nội trú, và giảng viên bình chọn giải thưởng “bác sĩ nội trú giảng dạy tốt nhất” trong lúc làm bác sĩ nội trú chuyên khoa nội tổng quát. Tôi kể câu chuyện năm xưa cho em sinh viên nghe.
Nghe xong, em im lặng một lúc, rồi nhìn vào mắt tôi:
– Cảm ơn thầy. Em sẽ làm giống như vậy.
Tôi bước ra khỏi phòng, thấy vui vui trong lòng khi vừa mở thêm một cánh cửa cho một bác sĩ tương lai.
Cứ mỗi bạn sinh viên Y vào được nội trú, mỗi bài học có ích tôi dạy sinh viên, hay mỗi bài báo nhóm của tôi được đăng là tôi có thêm một niềm vui nho nhỏ.

Và cứ thế, tôi trở thành ông đồ, mỗi ngày đưa đò cho các em qua sông, thẳng tiến trên con đường Y khoa nhiều sóng gió bập bềnh khúc khuỷu. Tôi mong sau này, các em sẽ còn bay cao và bay xa hơn tôi.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ bản quyền ở đâu

Quyển sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ được bán với giá 149.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ PDF

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ MOBI

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ Huỳnh Wynn Trần PDF

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ EPUB

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ full

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Huỳnh Wynn Trần

sách bảng chữ cái

2019-09-01 00:00:00

Từ Kiến trúc sư đến Tiến sĩ Mỹ là hành trình của một cậu học sinh chuyên Toán trường THPT Năng khiếu Bạc Liêu theo học ngành kiến ​​trúc tại Việt Nam và Hoa Kỳ cho đến khi quyết định từ bỏ ngành kiến ​​trúc để theo đuổi con trai. – Ngành học được coi là khó và tốt nhất Hoa Kỳ. Sau mười năm học tập chăm chỉ, ít nhiều anh đã trở thành một bác sĩ có tên tuổi trong xã hội ngày nay.
Những chia sẻ dưới góc nhìn của người trong ngành sẽ giúp người đọc hiểu được quá trình thực tế, cũng như những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn và niềm vui trong ngành. Vì vậy, hy vọng nó sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong sự nghiệp của mình. Hãy dám lựa chọn, hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn cho sự lựa chọn của bạn, và thành công sẽ đến.
+ phần:
“Đôi khi bạn phải đối mặt với những lựa chọn nghề nghiệp khó khăn trong cuộc đời, đặc biệt là trước khi chuyển sang ngã rẽ trong một sự nghiệp hoàn toàn mới. Tôi hy vọng cuốn sách này mang lại cho bạn sức mạnh để quyết định. Hãy theo đuổi đam mê của bạn. Bởi vì bạn dám lựa chọn, bạn dám thành công”.
“Trong một thời gian ngắn, tôi đã hiểu rõ hơn về tiền sử bệnh của bệnh nhân và không còn sợ điều dưỡng nữa, tôi thậm chí còn giải thích một số bệnh cơ bản cho các điều dưỡng viên. Vào cuối mỗi tháng thực tập, tôi sẽ mua đồ ngọt cho Mọi người Vòng tròn và cà phê, chúc mọi người may mắn, sau này mình nhận được thư cảm ơn của cô y tá, có người còn ghi tên mình vào danh sách ứng cử viên hoa hướng dương của bệnh viện (dành cho những bác sỹ đối xử tốt với bệnh nhân và y tá).
Vì hành vi này, tôi đã được các y tá, sinh viên, cư dân và giảng viên đặt tên là “Nơi cư trú giảng dạy tốt nhất” trong thời gian tôi cư trú tại khoa nội tổng quát. Tôi đã kể cho một học sinh nghe câu chuyện của tôi trong vài năm qua.
Nghe xong, cô ấy im lặng một lúc rồi nhìn thẳng vào mắt tôi:
– Thưa thầy, con cảm ơn. Tôi sẽ làm giống.
Tôi bước ra khỏi phòng, vui mừng vì một cánh cửa khác vừa được mở ra cho vị bác sĩ tương lai.
Đối với mỗi sinh viên y khoa vào trường nội trú, mỗi bài học bổ ích mà tôi dạy cho một sinh viên, hay mỗi bài báo mà nhóm của tôi đăng tải, tôi đều có một niềm vui nho nhỏ.

Đó là cách tôi trở thành một người cha, hàng ngày chèo đò qua sông cho con, và thẳng tiến trên con đường khám chữa bệnh ngoằn ngoèo và ngoằn ngoèo. Tôi hy vọng trong tương lai họ sẽ bay cao và xa hơn tôi. “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Từ kiến ​​trúc sư đến tiến sĩ ở Mỹ
product-img-0
149.000 won

Nhà xuất bản sách bảng chữ cái
Ngày phát hành 2019-09-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 312
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 453 bình luận)
383 đã bán

Từ kiến ​​trúc sư đến tiến sĩ ở Mỹ

Cập nhật lúc 21:18 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment