[Tải PDF] Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF

[Tải PDF] Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả THS Vũ Mê Linh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả THS Vũ Mê Linh
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2012
Số trang 295
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 908 gram
Người dịch Chu Tước Nhi

Download ebook Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF

Tử Vi Đẩu Số - Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng)

Tải sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng)

Những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ chuẩn bị đến tuổi lập gia đình muốn xem về tướng mạo, tính cách và nghề nghiệp của người bạn đời sau này với mong muốn tìm được cho mình một nửa còn lại như ý. Cũng có người trong khai trương, giao dịch, đàm phán cạnh tranh muốn tìm hiểu về đối phương nhằm đạt được lợi ích tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong tình hình đó, rất nhiều người đều tỏ ra hứng thú đối với Tử vi Diện tướng học. Với phương pháp này, chúng ta có thể thông qua cung Mệnh của mệnh bàn Tử vi đẩu sô để hiểu được rất nhiều phương diện của một cá nhân, ví như: Tướng mao đep hay xấu, cao hay thấp, gầy hay béo, đặc điểm của khuôn mặt, mô thức tư duy, tình trạng của cơ thể, thành tựu đạt được, vận khí tốt xâu, duyên phận với lục thân… Những tư liệu trong 11 cung vị còn lại chỉ giúp bô sung phụ trợ thêm tính chính xác và sự thể hiện trong cung Mệnh mà thôi.

Tử vi Diện tướng học hoàn toàn kế thừa thành tựu về Diện tướng học từ góc độ mệnh lý của Tử vi đẩu số. Đồng thời còn bỏ đi những thuật ngữ mệnh lý khô khan khó hiểu và những đoạn văn ngôn rườm rà, thay vào đó là hình thái trí tuệ mới mẻ, ch ỉ đơn thuần nhằm vào mẫu hình khuôn mặt, thân hình, hình thế khí độ của con người để trực tiếp đưa ra những đoán định dựa trên cơ sở các sao tọa ở cung Mệnh của người đó cũng như sự vượng nhược của các sao tọa. Từ chủ tinh của cung Mệnh chúng ta có thể hiểu được tư tưởng, thái độ và phương pháp làm việc của người đó. Lại từ vị trí sở tại của chủ tinh cung Mệnh mà có thê biết được lịch trình và vận trình trong suốt cuộc đời của một người.
Cuốn sách Tử vi đẩu sô” nhận biết diện tướng và vận hạn đứng từ góc độ của Tử vi mệnh lý để bàn về diện tướng của con người mà chúng ta gặp gở trong cuộc sống thường ngày. Lấy ấn tượng đầu tiên quan sát được đê đưa ra những phán đoán về tinh tòa của chủ tinh sở thuộc trong cung Mệnh của người đó, từ đó biết được tính cách, thái độ, tâm lý của đôi phương, phương châm xử sự làm người của họ, mức độ thay đổi của tình cảm, độ nóng giận buồn vui, cho đến cả mức độ khoan dung của họ khi tiếp nhận ý kiến phản đối đê từ đó giúp chúng ta đạt được ưu thế biết mình biết người, thuận tiện cho việc ứng dụng trong cuộc sống thường ngày, tạo nên những mối quan hệ hài hòa như ý nguyện. Đồng thời phần sau cũng giới thiệu những nhận thức cơ bản về mệnh bàn Tử vi đâu sô củng như các ví dụ minh họa sinh động mà cụ thể, hy vọng có thể giúp độc giả có thêm tư liệu tham khảo khi ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Mua sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) PDF

Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) MOBI

Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) THS Vũ Mê Linh ebook

Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) EPUB

Tử Vi Đẩu Số – Nhận Biết Diện Tướng Và Vận Hạn (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
ThS Vũ Mê Linh
Hongde Press

2012

295

bìa cứng

908

Judoni

Những năm gần đây, nhiều bạn trẻ sắp kết hôn muốn xem ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp của vợ / chồng tương lai để mong tìm được nửa kia của mình. Cũng có những người muốn tìm hiểu nhau trong các buổi khai trương, giao dịch và đàm phán cạnh tranh để tận dụng tối đa thế giới kinh doanh.

Trong trường hợp đó, rất nhiều người tỏ ra quan tâm đến tử vi. Thông qua phương pháp này, chúng ta có thể sử dụng bói cung hoàng đạo để hiểu được nhiều khía cạnh của một người như: tướng mạo đẹp trai hay xấu xí, cao hay lùn, gầy hay béo, đặc biệt là nét mặt, cách suy nghĩ, thể trạng, thành tích. , tài vận, Lục sát … Những tư liệu trong 11 chòm sao còn lại chỉ là sự chính xác bổ sung và biểu hiện ở số mệnh.

Xét theo số mệnh của thuật số Bazi, Bazi hoàn toàn thừa hưởng kết quả của thuật toán học. Đồng thời, nó cũng loại bỏ những biệt ngữ nhàm chán và những câu tẻ nhạt, thay thế nó bằng một hình thức trí tuệ mới chỉ nhắm vào các mô hình có khuôn mặt, cơ thể và bầu không khí. Đánh giá theo dấu hiệu hoàng đạo của người đó và sự thăng trầm của chòm sao. Từ người cai quản chòm sao, chúng ta có thể tìm hiểu về suy nghĩ, thái độ và phương pháp làm việc của người đó. Một lần nữa, từ sự cai trị của dấu hiệu Mạnh, người ta có thể hiểu được lịch trình và vận mệnh cuộc đời của một người.
“Book of Eight Characters” nhận diện khuôn mặt và số phận từ góc nhìn của tám nhân vật, thảo luận về tướng mạo của những người chúng ta gặp trong cuộc sống hàng ngày và sử dụng những ấn tượng đầu tiên quan sát được để đánh giá tính cách, thái độ, tâm lý, châm ngôn hành vi của con người, mức độ thay đổi, mức độ thay đổi cảm xúc, tức giận, buồn bã, và cả sự khoan dung khi chấp nhận sự chống đối, để giúp chúng ta đạt được lợi ích khi biết mình và người khác, và thuận tiện để áp dụng trong cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc sống hàng ngày, hãy tạo dựng những mối quan hệ hài hòa như ý muốn. Đồng thời, phần dưới đây cũng giới thiệu những hiểu biết cơ bản về các chòm sao và các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo khi áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Dấu hiệu Hoàng đạo - Nhận biết số phận của bạn (Bìa cứng)
hình ảnh
bức ảnh
bức ảnh

đề nghị đặc biệt
126.400 đ

2012

Cập nhật lúc 11:32 - 08/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment