[Tải PDF] Tử Vi Đẩu Số PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tử Vi Đẩu Số được viết bởi tác giả Phan Tử Ngư, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tử Vi Đẩu Số được nhà xuất bản Thời Đại phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Tử Vi Đẩu Số PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phan Tử Ngư
Nhà xuất bản Thời Đại
Ngày xuất bản 2012
Số trang 315
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 920 gram
Người dịch

Download ebook Tử Vi Đẩu Số PDF

Tử Vi Đẩu Số

Tải sách Tử Vi Đẩu Số PDF ngay tại đây

Review sách Tử Vi Đẩu Số

Hình ảnh bìa sách Tử Vi Đẩu Số

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Vi Đẩu Số

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi hay tử vi đẩu số là một hình thức chiêm đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can chi, bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trọng vận trình đời người.Dựa trên những quan điểm truyền thống của cổ nhân, chủ đề chính của cuốn sách là luận về các sao chưởng quản công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với lục thân, những thành công, may mắn, trở ngại và cách để xử lý những tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Đặc biệt với lá số tử vi là sự kết hợp giữ mệnh cục với 12 vòng trường sinh , 12 cung cùng với Thiên can, Địa chi, có thể giúp bạn đọc tự luận đoán được vận hạn lưu niên của bản thân. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.

Mua sách Tử Vi Đẩu Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Vi Đẩu Số tại đây với giá

127.500 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tử Vi Đẩu Số PDF

Tử Vi Đẩu Số MOBI

Tử Vi Đẩu Số Phan Tử Ngư ebook

Tử Vi Đẩu Số EPUB

Tử Vi Đẩu Số full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Phong Thủy – Kinh Dịch
Pan Tuwu
già đi

2012

315

bìa mềm

920

Số quay của chòm sao

Chiêm tinh học hay chiêm tinh học là một hình thức dự đoán vận mệnh con người dựa trên triết lý của Kinh Dịch, áp dụng lý thuyết âm dương ngũ hành, và chiêm tinh học có thể được thực hiện thông qua các thiên bàn, các chòm sao và các chòm sao; theo thời gian của sinh, ngày, tháng, năm, để giải thích những gì xảy ra trong quá trình sống của con người về âm lịch và giới tính.

Cuốn sách này dựa trên quan điểm truyền thống của người xưa, lấy các ngôi sao làm chủ đề, chi phối công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với sáu con thuyền kayas, thành công, may mắn, trở ngại và cách đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

Đặc biệt, tám nhân vật là sự kết hợp của mười hai cung, mười hai sinh khí, âm khí và trí tuệ của hoàng đế, có thể giúp người đọc dự đoán vận mệnh vĩnh hằng của chính mình. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang quý giá để người đọc hiểu thêm về những điều cốt yếu của thuật số học.

Số quay của chòm sao

Giá đặc biệt
127.500 đ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment