[Tải PDF] Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) được viết bởi tác giả Minh Hiểu Khê, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
07-2015 .

Bạn đang xem: Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Minh Hiểu Khê
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 07-2015
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2)

Tải sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF ngay tại đây

Review sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2)

“Lời hứa của đàn ông giống như những hạt cát bên bờ biển, gió thổi cái là bay, chỉ có kẻ ngốc mới tin là thật. Người phụ nữ thông minh đương nhiên hiểu, trên đời này, người cô ấy có thể dựa dẫm chỉ có thể là chính bản thân cô ấy mà thôi.”
Minh Hiểu Khê là nhà văn của những câu chuyện tình quyến luyến và đằm sâu như một thứ hương hoa cuối mùa. Nhân vật chính trong các sáng tác của cô thường là những cô gái trẻ với trái tim thẳng thắn, trung thực, sẵn sàng yêu và cháy đến tận cùng cho những đam mê. Đó là một Tiểu Mễ yêu đắm say và nồng nàn trong “Sẽ có thiên thần thay anh yêu em”, là Doãn Hạ Mạt cứng cỏi, kiên cường trong “Bong bóng mùa hè”, là Bách Thảo mang trái tim trong trẻo, ý chí vươn lên không ngừng trong “Thiếu nữ toàn phong”.Thế nhưng khi đến với “Tường vi đêm đầu tiên” độc giả sẽ hoàn toàn bất ngờ và bị chinh phục bởi sự đột phá trong cách sáng tạo hình tượng nhân vật và ngòi bút trữ tình vừa đằm thắm vừa sắc nhọn. Vẫn là những câu từ như ướp hương hoa nhưng Diệp Anh – nhân vật nữ chính của tác phẩm được hiện lên đa chiều và nhiều góc cạnh hơn.Diệp Anh, cô gái được sinh ra từ đêm đen u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một đêm sấm sét ngợp trời, cô gọi mình là Dạ Anh, cô gái tới để hủy diệt, vùi lấp đi tất cả.
Một trái tim và tâm hồn u tối trong diện mạo xinh đẹp, lạ thường. Diệp Anh đã dùng sắc đẹp và tài năng của mình thầm lặng thực hiện âm mưu lợi dụng anh em và gia đình họ Tạ, một danh gia vọng tộc trong ngành thời trang làm bàn đạp trong kế hoạch trả thù. Cô sẵn sàng bóp méo nhân cách của bản thân để đạt được mục đích. Minh Hiểu Khê đã đặt Diệp Anh vào giữa ranh giới mong manh của Tình yêu và Thù hận.
Con người ta, có nên chăng để những hờn ghen và thù hận phôi phai theo năm tháng, quên những đớn đau của ngày hôm qua để sống cho hiện tại? Đọc Tường vi đêm đầu tiên, độc giả sẽ được trải nghiệm quá trình đấu tranh, kiếm tìm những giá trị đích thực của cuộc sống. Ở đó hằn sâu bao đau đớn và nước mắt của Diệp Anh. Tường vi đêm đầu tiên đã chuyển tải được những giằng xé nội tâm, diễn biến tâm lí phức tạp trong lớp ngôn từ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Táo bạo khai phá đề tài Báo thù nhưng Minh Hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trên từng trang viết.

  [Tải PDF] Thầy Lang PDF

Mua sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) tại đây với giá

90.200 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) MOBI

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) Minh Hiểu Khê ebook

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) EPUB

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ming Xiaoxi
Báo chí văn học

07-2015

360

bìa mềm

450

“Những lời hứa của người ta giống như hạt cát trên bờ biển. Chúng bị gió thổi bay đi. Chỉ có kẻ ngốc mới tin. Tất nhiên, một người phụ nữ thông minh hiểu rằng trên đời này, người duy nhất có thể dựa vào chính là chính mình.”

Minh Hiểu Khê là nhà văn viết truyện ngôn tình nồng nàn như hoa cuối mùa. Nhân vật chính trong tác phẩm của cô thường là những cô gái trẻ có trái tim thẳng thắn, lương thiện, sẵn sàng yêu và cháy hết mình cho đam mê của mình. Đó là nàng Tiểu Mễ nóng bỏng trong “Sẽ Có Thiên Thần Yêu Em”, Duẫn Hama cứng rắn, đanh đá trong “Bong bóng mùa hè” và trái tim trong sáng không ngừng trỗi dậy trong “Bách Thảo”. “Cô gái hoàn chỉnh”. Nhưng khi đến với “Đêm đầu tiên của Bức tường”, độc giả sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về sự đột phá trong cách tạo hình nhân vật và ngòi bút. Ngòi bút trữ tình vừa đằm thắm vừa sắc sảo. Vẫn là chữ Hoa thơm, nhưng nữ chính Diệp Anh của tác phẩm có nhiều chiều và góc độ hơn. Diệp Anh, cô gái sinh ra từ đêm tối, u uất, như bông hoa nở sau đêm sấm sét, cô tự xưng là Dạ Anh, cô gái đến để phá hủy và chôn vùi mọi thứ.

  [Tải PDF] Kiếm Hồn Như Sơ - Tập 1 PDF

Một trái tim và tâm hồn đen tối với vẻ ngoài xinh đẹp, phi thường. Diệp Anh đã dùng nhan sắc và tài năng của mình để âm thầm thực hiện âm mưu lợi dụng gia tộc nổi tiếng trong ngành thời trang là anh em nhà họ Tạ làm bàn đạp cho kế hoạch trả thù. Cô ấy sẵn sàng vặn vẹo tính cách của mình để đạt được mục tiêu. Minh Hiểu Khê đặt Diệp Anh vào giữa yêu và ghét.

Người ta có nên để cho những đố kỵ, hận thù phai nhạt theo năm tháng, quên đi nỗi đau của ngày hôm qua và sống ở hiện tại? Đọc xong Tường Vi trong đêm đầu tiên, độc giả sẽ được trải nghiệm cuộc đấu tranh và quá trình tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Nỗi đau và những giọt nước mắt của Diệp Anh đã để lại những vết hằn sâu. Câu chuyện đêm đầu tiên chuyển tải cuộc đấu tranh nội tâm và diễn biến tâm lý phức tạp bằng ngôn ngữ dịu dàng, uyển chuyển và tinh tế. Minh Hiểu Khê mạnh dạn khai thác đề tài báo thù, khẳng định tài năng của mình trong từng trang viết.

Đêm đầu tiên của đêm (Tập 2)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
90.200 đ

450

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 19:39

Cập nhật lúc 19:21 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment