[Tải PDF] Túp Lều Bác Tom PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Túp Lều Bác Tom được viết bởi tác giả Harriet Beecher Stowe và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2017-11-24 14:42:21. Túp Lều Bác Tom thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 69.900 ₫.

Bạn đang tìm: Túp Lều Bác Tom PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2017-11-24 14:42:21
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Đỗ Đức Hiểu
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Túp Lều Bác Tom PDF

Túp Lều Bác Tom

Tải sách Túp Lều Bác Tom PDF ngay tại đây

Review sách Túp Lều Bác Tom

Hình ảnh bìa sách Túp Lều Bác Tom

product-img-0

Quyển sách Túp Lều Bác Tom cuốn, với hơn . Túp Lều Bác Tom đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -36%, từ 110.000 ₫ giảm còn 69.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Túp Lều Bác Tom

Túp Lều Bác Tom
Ra mắt độc giả vào  năm 1852, tiểu thuyết Túp Lều Bác Tom đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm của những người tiến bộ trong tầng lớp da trắng cũng như nhận được sự đồng cảm sâu sắc của những người nô lệ da đen.
Thông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Túp Lều Bác Tom bản quyền ở đâu

Quyển sách Túp Lều Bác Tom được bán với giá 69.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Túp Lều Bác Tom PDF

Túp Lều Bác Tom MOBI

Túp Lều Bác Tom Harriet Beecher Stowe PDF

Túp Lều Bác Tom EPUB

Túp Lều Bác Tom full

Túp Lều Bác Tom đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Harriet Beecher Stowe

Hiệu sách Huihuang

2017-11-24 14:42:21

Lều của bác Tom

Được giới thiệu đến độc giả vào năm 1852, Uncle Tom’s Cabin đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quan điểm của những người tiến bộ da trắng và có thiện cảm sâu sắc với những người nô lệ da đen.

Thông qua nhân vật chính là chú Tom, một nô lệ da đen lương thiện phải xa vợ con và sống một cuộc đời tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, hành hạ, đem đi bán lại như một món hàng. Tác phẩm ca ngợi sự bảo vệ kiên cường của nhân loại đối với phẩm giá của nô lệ da đen và phê phán gay gắt chế độ nô lệ tàn bạo, những kẻ mà luật pháp ưu ái những chủ nô vô nhân tính, sẵn sàng kiếm tiền. Nhưng lại chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Lều của bác Tom
product-img-0
69,900 yên
110.000 won
-36%

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
ngày phát hành 2017-11-24 14:42:21
kích thước 13,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Du Dexiao
loại bìa bìa mềm

1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Lều của bác Tom

Cập nhật lúc 14:37 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment