[Tải PDF] Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả John P David, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả John P David
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 387
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Quế Chi

Download ebook Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp
Tôi bắt đầu hứng thú với lĩnh vực quản trị danh tiếng trực tuyến do một sự kiện xảy ra vào năm 2013. Lúc đó, tôi đang đi nghỉ, anh trai Chris của tôi vốn là một luật sư đã gọi điện và hỏi liệu tôi có muốn hỗ trợ một trong những khách hàng doanh nghiệp của công ty anh ấy hay không (họ đang gặp khủng hoảng truyền thông). Sau khi Chris nói sơ qua, tôi đã đồng ý thảo luận vấn đề này với một trong số những cộng sự của anh.
Ngày hôm sau, khi gia đình tôi bắt đầu đi ngược về phía những dãy núi Bắc Carolina, tôi nói chuyện với đồng nghiệp của Chris và biết rằng khách hàng này đang bị một kẻ, có thể miêu tả chuẩn xác nhất bằng cái tên blogger nổi loạn, tấn công. Qua một
chuỗi những bài viết kích động, blogger này đang cố gắng hạ uy tín toàn bộ ngành. Vài bài đăng của hắn về các công ty khác đã thu hút được cộng đồng mạng và khách hàng này sợ rằng nếu cứ để gã hoành hành thì danh tiếng của công ty và có thể là toàn bộ việc kinh doanh sẽ bị tổn hại vô phương cứu chữa.
Chúng tôi đã phải nhanh chóng dựng lên một phương án phòng vệ. Trong khi vẫn ở trên núi, tôi đã được thuê làm việc và bắt đầu hỗ trợ các luật sư cũng như vị khách hàng này tìm cách tối thiểu hóa và cuối cùng ngăn chặn tổn hại cho danh tiếng của
công ty. Khi lục lại kinh nghiệm 20 năm làm cố vấn quan hệ công chúng của mình để đương đầu với vụ này, tôi nhận ra là chẳng ai có thể miễn nhiễm với các cuộc tấn công trên mạng. Bất cứ ai đều có thể nói bất cứ điều gì trên mạng và đôi khi người ta có rất ít khả năng tác động đến tình trạng ấy. Vụ việc với gã blogger tinh quái này đã nảy ra trong tôi rất nhiều ý tưởng và trong thời gian còn lại của tuần lên núi ấy, tôi đã phác ra một mô hình kinh doanh giúp mọi người đối mặt với các vấn đề quản trị danh tiếng trực tuyến.

Mua sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp tại đây với giá

133.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp PDF

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp MOBI

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp John P David ebook

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp EPUB

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
John P.David
Hongde Press

2018

387

bìa mềm

400

Magpie Pond

Các chiến lược quan trọng để ngăn chặn các vấn đề trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn

Do một sự cố vào năm 2013, tôi bắt đầu quan tâm đến việc quản lý danh tiếng trực tuyến. Tôi đang đi nghỉ thì anh trai luật sư Chris của tôi gọi điện và hỏi tôi có muốn hỗ trợ một trong những khách hàng doanh nghiệp của công ty anh ấy không (người gặp khủng hoảng truyền thông). Sau một cuộc trò chuyện ngắn với Chris, tôi đồng ý thảo luận vấn đề này với một trong những đồng nghiệp của anh ấy.

Ngày hôm sau, khi gia đình tôi bắt đầu chuyến đi trở lại vùng núi Bắc Carolina, tôi đã nói chuyện với đồng nghiệp của Chris và được biết rằng khách hàng này đang bị quấy rối bởi một ai đó, được mô tả tốt nhất bằng tên của một blogger. nổi dậy, tấn công.thông qua một

Trong một loạt các bài đăng kích động, blogger này đã tìm cách làm mất uy tín của ngành. Một số bài đăng của anh ấy về các công ty khác đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng và khách hàng lo sợ rằng nếu anh ấy được phép chạy lung tung, danh tiếng của công ty và thậm chí toàn bộ hoạt động kinh doanh sẽ bị tổn hại không thể sửa chữa.

Chúng ta phải nhanh chóng phát triển một kế hoạch phòng thủ. Trong khi tôi vẫn còn ở trên núi, tôi đã được thuê và bắt đầu hỗ trợ luật sư và khách hàng này trong việc tìm cách giảm thiểu và cuối cùng ngăn chặn thiệt hại cho danh tiếng của họ.

Công ty. Khi nhìn lại 20 năm kinh nghiệm làm tư vấn PR về trường hợp này, tôi nhận ra rằng không ai miễn nhiễm với các cuộc tấn công mạng. Bất cứ ai cũng có thể nói bất cứ điều gì trực tuyến, và đôi khi mọi người có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến tình hình. Các sự kiện với blogger tinh ranh này đã cho tôi rất nhiều ý tưởng, và trong tuần tiếp theo, tôi đã phác thảo một mô hình kinh doanh để giúp mọi người giải quyết các vấn đề về quản lý danh tiếng – ngôn ngữ trực tuyến.hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
133,000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 3:03 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM