[Tải PDF] Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo được viết bởi tác giả Dave Crenshaw, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dave Crenshaw
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2020
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Thế Anh

Download ebook Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo PDF

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo

Tải sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo PDF ngay tại đây

Review sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo

Hình ảnh bìa sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo
Đây không phải là cuốn sách viết về niềm vui. Đây là cuốn sách viết về việc làm thế nào để bạn có được một cuộc sống vui vẻ.
Đây là cuốn sách viết về hành động, tập trung vào “làm” nhiều hơn “học”. Bạn sẽ hiểu được cách sống vui vẻ nhằm làm việc hiệu quả và thành công hơn.
Đây là cuốn sách cung cấp những cách thức giúp bạn biến sự vui vẻ thành một phần không thể thiếu trong hoạt động thường ngày của mình.
Ốc đảo của bạn là một công cụ mạnh mẽ – không chỉ mang lại cho bạn hạnh phúc, mà còn giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong ngày. Bạn có tin không, khách hàng của tôi, những người đã tạo ra những khoảnh khắc thú vị cho một ốc đảo đã làm việc hiệu quả và thành công hơn bởi vì họ cảm thấy rằng công việc đó đáng giá.
Thành công của bạn phụ thuộc vào những khoảng nghỉ giải lao ngắn, điều đó giúp bạn hoàn thành công việc và trả lời email đúng thời hạn. Có lẽ còn nhiều hơn như thế. Những ốc đảo là động lực thúc đẩy giúp bạn tiến lên phía trước. Bằng cách thiết lập trước và lên lịch trước những động lực trong ngày, bạn sẽ cảm thấy muốn làm việc chăm chỉ hơn vì biết những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Mua sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 2/04/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo PDF

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo MOBI

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo Dave Crenshaw ebook

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo EPUB

Vào Ốc Đảo Khi Đời Chao Đảo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dave Crenshaw
Báo Thanh Hóa

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Tiếng Anh

Bước vào ốc đảo khi cuộc sống hỗn loạn

Đây không phải là một cuốn sách về niềm vui. Đây là một cuốn sách về cách sống một cuộc sống hạnh phúc.

Đây là một cuốn sách về hành động tập trung nhiều vào việc “làm” hơn là “học”. Bạn sẽ học cách sống hạnh phúc để làm việc hiệu quả và thành công hơn.

Cuốn sách này đưa ra một số cách giúp bạn biến niềm vui trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Ốc đảo của bạn là một công cụ mạnh mẽ – không chỉ để giữ cho bạn hạnh phúc mà còn giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong ngày. Tin hay không thì tùy, khách hàng của tôi đã tạo ra những khoảng thời gian thú vị cho Oasis, họ làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn vì họ cảm thấy công việc xứng đáng.

Thành công của bạn phụ thuộc vào việc dành thời gian nghỉ ngơi ngắn giúp bạn hoàn thành công việc và trả lời email đúng hạn. Có thể hơn thế nữa. Ốc đảo là thứ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Bằng cách thiết lập và lên lịch cho động lực của bạn cho ngày trước, bạn sẽ có động lực hơn để làm việc chăm chỉ hơn, biết rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Bước vào ốc đảo khi cuộc sống hỗn loạn
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57.800 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 8:19 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment