[Tải PDF] Về Nhà Trước Trời Tối PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Về Nhà Trước Trời Tối được viết bởi tác giả Riley Sager và được phát hành bởi Bách Việt ngày 2022-05-01 00:00:00. Về Nhà Trước Trời Tối thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 116.250 ₫.

Bạn đang tìm: Về Nhà Trước Trời Tối PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bách Việt
Ngày xuất bản 2022-05-01 00:00:00
Kích thước 14.5×20.5 cm
Dịch Giả Thu Vân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 528
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook Về Nhà Trước Trời Tối PDF

Về Nhà Trước Trời Tối

Tải sách Về Nhà Trước Trời Tối PDF ngay tại đây

Review sách Về Nhà Trước Trời Tối

Hình ảnh bìa sách Về Nhà Trước Trời Tối

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Về Nhà Trước Trời Tối cuốn, với hơn . Về Nhà Trước Trời Tối đang Đứng thứ 12 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 116.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Về Nhà Trước Trời Tối

1. TÁC GIẢ
Trước khi trở thành nhà văn Riley Sager từng là nhà báo, biên tập viên và là nhà thiết kế đồ họa tài năng. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông, Final Girls đã gây được tiếng vang lớn, xuất bản trên khắp thế giới và được chuyển ngữ sang 25 thứ tiếng. Những cuốn tiếp theo đó, cũng đạt được thành công. Về nhà trước trời tối (Home Before Dark) vinh dự được nằm trong top 10 đề cử hạng mục Mystery &Thrillers của Goodreads 2020.
2. TÓM TẮT NỘI DUNG
Hai mươi lăm năm trước, Maggie Holt cùng với cha mẹ mình chuyển đến Baneberry Hall – một căn nhà mang phong cách Victoria xưa cũ, tọa lạc trong khu rừng Vermont. Họ đã ở căn nhà đó khoảng 3 tuần trước khi cuốn gói chạy trốn trong đêm khuya. Những trải nghiệm này đã cha của cô là Evan tái hiện lại trong cuốn sách mang tên “Ngôi nhà rùng rợn”. Câu chuyện ấy kể lại những sự kiện ma quái và những cuộc gặp gỡ bất thường với các linh hồn độc ác cư ngụ trong căn nhà. Chính những điều đó, đã khiến cuốn sách trở nên nổi tiếng, trở thành hiện tượng xuất bản toàn cầu.
Hai mươi lăm năm sau khi cha mình qua đời, Maggie Holt trở lại với tư cách là người thừa kế căn nhà này – điều mà cô không hề biết được khi cha mình còn sống. Trong thâm tâm của Maggie, cô luôn bị ám ảnh bởi cuốn sách, bởi danh tiếng của nó đã phủ bóng đời cô, gây ra bao rắc rối. Đó cũng là lý do chính mà cô luôn căm ghét nó, không bao giờ tin những gì đã xảy ra tại nơi đây. Maggie luôn hoài nghi với những gì cha đã viết, rằng tất cả chỉ là sự thêu dệt lên bởi trí tưởng tượng, cũng như lợi dụng sự sợ hãi tồn tại trong mỗi con người.
Nhưng để rồi khi quay trở lại căn nhà này, những hiện tượng siêu nhiên đột nhiên ập đến, hệt như cách mà cha cô đã miêu tả trong “Ngôi nhà rùng rợn”. Maggie bắt đầu tin.
Liệu những bí mật trong quá khứ có được vén màn?
Tất cả câu trả lời sẽ có trong “̂̀ ̀ ̛̛́ ̛̀ ̂́”, cuốn sách mà khi bạn cầm lên sẽ không nỡ lòng đặt xuống. Bởi cách kể chuyện lôi cuốn, xuất sắc tạo không khí hiểm nguy. Và cũng không thiếu những cú twist đầy bất ngờGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Về Nhà Trước Trời Tối bản quyền ở đâu

Quyển sách Về Nhà Trước Trời Tối được bán với giá 116.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Về Nhà Trước Trời Tối PDF

Về Nhà Trước Trời Tối MOBI

Về Nhà Trước Trời Tối Riley Sager PDF

Về Nhà Trước Trời Tối EPUB

Về Nhà Trước Trời Tối full

Về Nhà Trước Trời Tối đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Riley Sag

Bách Việt Nam

2022-05-01 00:00:00

1. Tác giả

Trước khi trở thành nhà văn, Riley Sager là một nhà báo, biên tập viên và nhà thiết kế đồ họa tài năng.
Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, Cô gái cuối cùng, đã thành công rực rỡ, được xuất bản trên khắp thế giới và được dịch ra 25 thứ tiếng. Những cuốn sách sau này cũng rất thành công. Home Before Dark (Home Before Dark) tự hào lọt vào Top 10 đề cử của Goodreads 2020 ở hạng mục Bí ẩn & kinh dị.

2. Tóm tắt nội dung

Cách đây 25 năm, Maggie Holt cùng cha mẹ chuyển đến Baneberry Hall, một ngôi nhà kiểu Victoria cổ kính trong rừng Vermont. Họ ở trong ngôi nhà đó khoảng ba tuần trước khi kết thúc và trốn thoát vào ban đêm. Những trải nghiệm này đã được cha cô, Evan, tái hiện lại trong cuốn sách có tựa đề “Ngôi nhà đáng sợ”. Câu chuyện kể lại những sự kiện ma quái và cuộc gặp gỡ bất thường với những linh hồn xấu xa trú ngụ trong ngôi nhà. Chính những điều này đã khiến cuốn sách trở nên nổi tiếng và trở thành một hiện tượng xuất bản toàn cầu.

25 năm sau cái chết của cha cô, Maggie Holt trở lại với tư cách là người thừa kế ngôi nhà – điều mà cô không biết khi cha cô còn sống. Trong tâm trí của Maggie, cô đã bị cuốn sách này ám ảnh bởi vì sự nổi tiếng của nó đã làm lu mờ cuộc đời cô và gây ra quá nhiều rắc rối. Đây cũng là lý do chính khiến cô luôn căm ghét nơi đây và không bao giờ tin những gì đã xảy ra ở đây. Maggie luôn nghi ngờ về những gì cha cô viết, tất cả chỉ là hư cấu tưởng tượng và khai thác những nỗi sợ hãi hiện hữu của mọi người.

Nhưng khi cô trở lại ngôi nhà, đột nhiên điều siêu nhiên xảy ra, giống như cha cô mô tả trong “House of Horrors.” Maggie bắt đầu tin tưởng.

Liệu những bí mật của quá khứ có được tiết lộ?

Tất cả các câu trả lời đều có trong “̂̀ ̀ ̛̛́ ̛̀ ̂́”, một cuốn sách mà bạn không thể bỏ xuống khi cầm lên. Nó tạo ra một bầu không khí nguy hiểm nhờ cách kể chuyện hấp dẫn, rực rỡ.Và không thiếu những khúc quanh bất ngờ

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

về nhà trước khi trời tối
product-img-0
product-img-1
116.250 won

Nhà xuất bản Bách Việt Nam
ngày phát hành 2022-05-01 00:00:00
kích thước 14,5×20,5 cm
người phiên dịch đám mây mùa thu
loại bìa bìa mềm
số trang 528
Công ty xuất bản nhà xuất bản lao động

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 12

về nhà trước khi trời tối

Cập nhật lúc 9:25 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment